Hotline
0981 467 967

Vinhomes thông báo mô hình quy hoạch VinCity

15:33

Ngày 28/9/2018, Công ti Cũ kĩ phần Vinhomes chính thức lên tiếng quy hoạch dòng vật phẩm VinCity theo mô hình "Đại thị trấn đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa". Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có quy mô lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trọng điểm Thủ đô và Tp.HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình thị trấn tân tiến, tiến bộ của Singapore.

Các công trình VinCity đều nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây đắp thấp; ưu tiên môi trường cho cảnh quan tiệm tạm hóa cây trồng và chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ trong khoảng giáo dục, y tế, văn phòng, thương nghiệp phục vụ… tới vui chơi tiêu khiển.

Khác lạ, bên cạnh mô hình thị trấn ưu việt trong khoảng Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các luôn thể ích mới, đáp ứng ý định nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân mái ấm, đồng minh. ngừng thi côngĐây là các Ở dọc đường gym (thể dục tập máy) ngoài trời với diện tích lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Trường học BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. 

Đây là không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí, đoàn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại đô thị VinCity còn sở hữu hệ thống sân cộng đồng thao đa dạng gồm sân quần vợt, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi con nhỏ & sân chơi chuyển động các loại tại chân các tòa nhà đất mỗi công trình và chuỗi các bể bơi phong cách resort...

Cùng với mô hình "Singapore và hơn thế nữa" là hệ thống phục vụ quản lý thành phố với uy tín, chất lượng đã được chắc chắn từ Công ti CP Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí điều hành và thu phí có lí theo ý định sử dụng của từng cá nhân nhằm hạn chế chi tiêu phục vụ cơ bản và đảm bảo tính vô tư.

Đột phá nổi bật là lần trước tiên khách hàng sẽ được tiếp xúc với một giải pháp tài chính độc đáo, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và cách thức trả tiền cởi mở – giải pháp nguồn vốn của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại nhiều phần người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời điểm kì vọng tích lũy.

Dự định, đại thị trấn VinCity trước tiên là VinCity Ocean Park sẽ công bố tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ báo cáo VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với ý thức sport hiện đại tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đô thị trên hè phố tại quận 9, Tp.HCM.


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard