Hotline
0981 467 967

2 con đường gần nghìn tỷ trọng điểm thị xã Thanh Xuân sắp được mở rộng, cư dân khu vực này sẽ được lợi lợi

00:01

Nhị tuyến trục đường ngang kết nối với các trục tuyến đường xuyên tâm tại khu trung tâm thị xã Thanh Xuân như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi là Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng đang là nơi có đa dạng rộng rãi công trình sản xuất BĐS; Trong số đó, lớn nhất phải kể tới Công trình Nhà đất 90 Nguyễn Tuân có toàn thể khu đất vuông vắn rộng tới 3,7ha gồm 2 Hỗn thích hợp 29 tầng, 3 tầng hầm và 87 căn nhà liền kề cùng các luôn thể ích khác như những nơi công cộng cây cỏ, BBQ trên không ngắm cảnh toàn thị trấn…, khác lạ đây là dự án độc nhất trên phố Nguyễn Tuân được quy hoạch 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư xây dựng 03 trạm xe buyt công lập chất lượng tốt gồm có trường mầm non, trường cấp I và trường cấp II.

2 con đường gần nghìn tỷ trung tâm quận Thanh Xuân sắp được mở rộng, người dân khu vực này sẽ được hưởng lợi - Ảnh 1.

Tuyến phố Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng (màu đỏ)

Chính vì vậy, thị xã Thanh Xuân xác định việc mở mang con đường Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng là nhiệm vụ cấp thiết trong việc tạo ra hoàn thành hệ thống giao thông khu vực này.

Hơn 800 tỷ mở mang các con phố Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng

Một tin mừng cho các công trình bất động sản trên trục trục đường này, cũng như cư dân quành khu vực, đó là thị xã Thanh Xuân sẽ chi khoảng 800 tỉ đồng để đầu tư mở rộng 2 tuyến con đường này.

Chia sẻ với Đài ngôn ngữ vietnam (VOV) hôm 25/10/2018, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân – Ông Nguyễn Xuân Lưu cho biết: xác định được tình tiết và thực trạng của khu vực này nên quận đã đề xuất thành phố cho phép huyện Thanh Xuân sử dụng nguồn ngân sách của quận để đầu tư mở mang đường Nguyễn Tuân với mặt cắt ngang 21m. Hiện quận đang làm cho công việc chuẩn bị đầu tư, bắt buộc với Sở quy hoạch đầu cơ và Viện quy hoạch kiến trúc cấp chỉ giới để tiến hành lập công trình đầu cơ và khai triển.

"Với con đường Nguyễn Tuân này chúng tôi hi vọng phấn đấu thi hành trong năm 2018 và nửa năm 2019 là hoàn thành công tác sẵn sàng đầu cơ. Và sẽ chấp hành hoàn chỉnh công trình trước năm 2020. Tương tự sẽ phục vụ kịp tiến độ công trình tạo ra nhà đất hai bên trục đường khi dân cư về ở, khắc phục điều ùn tắc giao thông khu vực được đảm bảo" ông Lưu nói.

2 con đường gần nghìn tỷ trung tâm quận Thanh Xuân sắp được mở rộng, người dân khu vực này sẽ được hưởng lợi - Ảnh 2.

Các dự án bình thường cư mới đang mọc lên loanh quanh trục con đường Nguyễn Tuân

Bên cạnh, cũng theo ông Lưu thị xã cũng đã chủ động yêu cầu với đô thị kế hoạch lịch trình. Tới 2016-2017, TP đã có quyết định đầu tư đường Vũ Trọng Phụng với tổng mức đầu cơ trên 400 tỉ đồng.

Vừa mới đây, UBND thị xã Thanh Xuân vừa có buổi làm việc với các doanh nghiệp có đất bị thu hồi để mở mang con đường Vũ Trọng Phụng; Theo đó, 100% công ty, tổ chức đã tán thành với phương án bồi hoàn, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng và đồng ý bàn giao mặt bằng trước ngày 30/9/2018 với tổng diện tích 6.562,81 m2 để công trình thành lập tuyến phố được hoàn thành đúng tiến độ. Toàn tuyến trục đường Vũ Trọng Phụng được mở rộng lên 20m, chiều dài mức độ 500m, với mục tiêu tạo nhân tố kiện gắn kết các tuyến trục đường phụ cận khiến thay đổi khuân mặt thị trấn.

Theo chủ tịch UBND thị xã Thanh Xuân, ngay trong khoảng năm 2015 khi thành phố có chủ trương phát triển cơ sở giao thông thị trấn giai đoạn 2016-2020, thì thị xã Thanh Xuân đã ngay lập tức quán triệt nghiêm trang xây đắp chiến lược, lộ trình; tổ chức chấp hành các chiến lược đầu tư công để đồng lực phường hội hóa, đầu cơ cho hạ tầng.

"Chúng tôi xác định một phương châm: Trục đường đến đâu cuộc sống của dân sẽ giàu tới đấy và thị trấn hội sẽ được phát triển tới đấy. Trong 2 năm chúng tôi đã khiến cho khá nhiều việc. Chả hạn, trục đường 2 bên bờ sông cầu Khương Đình – đây là tuyến con đường ùn tắc liên lạc khá nguy hiểm, thị xã đã chủ động dùng ngân sách của tổng mức đầu tư xây dựng 3 cầu gần 300 tỉ đồng. Đến nay, đã khánh thành 1 cái, từ nay tới cuối năm khánh thành nốt 2 cầu còn lại" ông Lưu giải đáp VOV.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard