Hotline
0981 467 967

Đà Lạt có thêm 40 căn hộ nơi nghỉ ngơi 3 sao giá trong khoảng 1,2 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

15:03

Đầu tuần gần đây, khu nơi nghỉ ngơi 3 sao thuộc tổ hợp trọng tâm thương mại lớn nhất Đà Lạt - Đà Lạt Travel Mall đã được nhà đầu tư mở bán. Mỗi căn nơi nghỉ ngơi hoàn thiện nội thất có giá từ 1,2 tỷ đồng.

Đại diện nhà đầu tư cho biết, Đà Lạt Travel Mall là công trình khách sạn duy nhất tại trung tâm Đà Lạt được công bố trong năm 2018. Số lượng vật phẩm được công bố lần này cũng hạn giễu cợt, chỉ khoảng 40 căn có góc nhìn ra đồi thông, giá từ 1,2 tỷ. 

Theo thông tin từ nhà đầu tư, ngay trong ngày mở bán đầu tiên, có khoảng 40% lượng sản phẩm được các nhà đầu tư giữ chỗ. Mỗi ngày có khoảng 30 -50 nhà đầu tư tới công trình giao dịch,chủ chốt đến trong khoảng Đà Lạt và Sài Gòn.

Mỗi căn khách sạn hoàn thiện nội thất tại dự án có giá từ 1,2 tỷ.

Mỗi căn khách sạn hoàn thiện phía bên trong tại công trình có giá từ 1,2 tỷ đồng.

Theo tính toán của chị, cả năm qua, nếu như như tại các địa điểm hút khách tham quan, có hàng chục nghìn căn hộ nơi nghỉ ngơi tuần tự được công bố thì cả thị trường Đà Lạt chỉ có khoảng 40 căn khách sạn của Đà Lạt Travel Mall. Chị Huyền My lặn lội từ TP HCM tới tậu một lúc 3 căn nơi nghỉ ngơi.

Nhà đầu tư này cho biết: "Hiện ở Đà Lạt, các khách sạn có diện tích lớn chủ yếu đều là các nơi nghỉ ngơi cũ kĩ. Các nơi nghỉ ngơi mới đa số đều có diện tích ốm, tập trung cơ bản ở các khu vực vùng ven. Để có được một dự án nơi nghỉ ngơi quy mô khá lớn, lại chiếm hữu trên quỹ đất tiến thưởng ngay trọng tâm Đà Lạt như dự án Đà Lạt Travel Mall là khá ít oi".

"Nhị ngày qua, có những nhà đầu tư ưng ý trả chênh trăm triệu mỗi căn nhưng tôi quyết định không bán", chị My cho nhân thức thêm, song song tự tin rằng ko phải khiếp sợ về điều cho thuê.

Mỗi ngày có khoảng 30 -50 nhà đầu tư đến dự án giao dịch.

Mỗi ngày có khoảng 30-50 chủ đầu tư tới dự án giao dịch.

Anh Nam Huy, một nhà đầu tư khác đến trong khoảng TP HCM chi tiền vào 2 căn hộ của công trình, thanh minh sự im tâm khi tổ chức phát triển Đà Lạt Travel Mall đã giới thiệu được phương án vận hành khá chỉn chu. Anh cũng cho biết thêm, hiện công ty này đã gắn kết với các tổ chức kinh doanh ngao du lớn tại Việt Nam và nước ngoài như TQuốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Phiên bản, với mục đích đưa Đà Lạt Travel Mall trở thành điểm đến di sản trong hành trình thăm quan ngao du và lưu trú của du khách.

Theo điều tra của chủ đầu tư, công suất phòng hiện giờ của thị phần nơi nghỉ ngơi 3-5 sao của Đà Lạt đạt bình quân 72%. Trên thực tiễn, lượng phòng nơi nghỉ ngơi 3-5 sao của Đà Lạt chỉ bằng khoảng 15% của Nha Trang, Đà Nẵng. Trong khi đó, lượng khách tới đô thị sương mù đạt khoảng 6 triệu khách, phổ thông hơn khoảng một triệu khách so với Nha Trang, Đà Nẵng.

Đà Lạt Travel Mall gồm tổ hợp không gian ẩm thực bạn dạng địa, bán buôn, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trọng tâm tay chân mỹ nghệ, khu nơi nghỉ ngơi cao cấp mang dấu ấn phiên bản địa của Đà Lạt.

Hiện dự án đã xây đắp đến tầng 4 và sẽ đưa vào vận hành hoàn toản tham gia quý nhì năm 2019. Chủ đầu tư này kỳ vọng, khi đưa tham gia dùng, Đà Lạt Travel Mall sẽ biến thành một trong 2 tổ hợp trọng tâm thương nghiệp và nơi nghỉ ngơi lớn nhất tại "thành phố nghìn hoa".

Dự án sở hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm. 50% quy mô "thiên đường ẩm thực" tập kết món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

Tầng trệt và tầng một là không gian siêu thị cà phê và trung tâm bán buôn với hàng nghìn mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, phong cách, đồng hồ, đồ điện tử... Trong khi, nơi đây còn cấu kết các văn phòng đại diện các tổ chức kinh doanh ngao du tới từ Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp... nhằm xúc tiến các hoạt động thương nghiệp, du lịch và mua bán văn hóa vn.

Tầng 2 là môi trường làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu chát Đà Lạt, khu làm cho tranh trúc chỉ... Toàn công trình có gần 120 ki ốt thương nghiệp phân bổ từ tầng hầm tới tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá trong khoảng khoảng một tỷ đồng.

Phạm Vân


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard