Hotline
0981 467 967

Alpha King tiết kiệm không gian đa năng trong mỗi công trình - VnExpress Kinh Doanh

19:31

Hội thảo International Luxury Conference (Hội thảo các cấp cao cấp quốc tế) do báo chí The New York Times tổ chức vừa diễn ra tại Hong Kong, tập hợp những tổ chức hàng đầu trên nhân loại để đàm đạo về những đổi mới trong ngành nghề công nghệ hạng sang. Các chuyên gia quốc tế đã tập trung bàn bạc về tái định nghĩa định nghĩa đời sống cao cấp trong lĩnh vực BĐS.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Theo ông Jimmy Chan - CEO Alpha King, người đặt nền tảng cho phổ thông công trình BĐS cao cấp tại Thượng Hải như khách sạn Peninsula hay khu Tân Thiên Địa, trong thời đại hiện giờ, khi nhắc tới cao cấp người ta nói phổ quát hơn về trải nghiệm, nhất là tận dụng thời gian trong cuộc sống văn minh gấp gáp. Vấn đề mà cư dân thời đại mới muốn sắm tới chính là không gian sống đầy tiện ích và phong cách, giúp họ thu giãn thời gian sống và khiến cho việc hiệu quả, chứ không hề tiêu tốn thời điểm hoang phí. 

"Sự phong cách mà chúng tôi muốn đem tham gia trong mỗi dự án là tính tiện ích, giúp tiết kiệm hóa thời gian sống, làm cho việc, tiêu khiển của dân cư. Họ sẽ dành dụm một khối lượng lớn thời gian khi dùng những dịch vụ cao cấp ngay tại căn hộ có địa điểm trọng tâm đô thị", ông Jimmy Chan chia sớt. 

Xác định phương hướng này được biểu thị rõ nét tại Alpha City - công trình tinh vi do Alpha King phát hành tại Việt Nam. Theo đó, khu phức hợp tích hợp toàn vẹn các không gian phục vụ nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cư dân với tòa nhà văn phòng hạng A - Alpha Town, tòa tháp đôi bao gồm căn hộ cao cấp Alpha Hill và trọng tâm thương nghiệp Alpha Mall.

Trong đó, Alpha Town cao 35 tầng, thiết bị phổ biến tác dụng tân tiến như hệ thống điều hành khách thăm viếng mưu trí, công nghệ nhận biết khuôn mặt. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có thiết kế thân mật với môi trường với nhiều nhân tiện ích như môi trường tầng thượng đa năng gồm vườn zen, khu vực yoga, BBQ, trung tâm tập huấn ngoài trời, khu khiến việc ngoài trời.

Trọng điểm thương nghiệp Alpha Mall bao gồm 8 tầng tính năng, với điểm thu hút là khu vực dành cho các sự kiện diễn ra nói quanh năm như trình bày bắt mắt, trưng bày vật phẩm xe hơi, nhảy đầm tập thể hiện đại, các buổi thì thầm giao lưu như Ted-talk và các hoạt động nghệ thuật khác.

Alpha Mall - một trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại ngay trong lòng khu phức hợp Alpha City.

Alpha Mall - trọng điểm mua sắm và giải trí hiện đại ngay trong lòng khu phức tạp Alpha City.

Riêng Alpha Hill là khu căn hộ hạng sang với công trình đôi cao 40 tầng, với các công nghệ điều hành mưu trí cùng phía bên trong "biến hình" - thuận tiện biến đổi không gian sống theo mục đích sử dụng. Alpha Hil còn trang bị hơn 40 nhân tiện ích như cổng vào biệt lập, khu tiện ích ngoài trời (tầng 9) với hồ bơi, khu BBQ, vườn sinh thái trên không (tầng 40), rạp chiếu ngoài trời...

Điểm khác biệt trong cả 3 công trình của Alpha King là thiết kế thân thiết với môi trường, thiết bị kính 3 lớp Low-E có công dụng cản trở tia cực tím tới 85% và đảm bảo không khí mát rượi nhất bên trong tòa nhà, giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Alpha King còn bỏ ra riêng một tầng di tản với tường chống lửa và thang thoát hiểm được tính toán kỹ lưỡng, cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Jimmy Chan nhìn nhận trong kỷ nghuyên bây giờ, các nhà tạo ra BĐS cần tập trung tái định nghĩa những giá trị của sự phong cách mà họ đem lại cho người sử dụng.

"Tại Alpha King, chúng tôi tin rằng, việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa vietnam trong các công trình chính là điểm then chốt tạo nên những trị giá đặc biệt cho loài người tân tiến. Chúng ta hướng đến sự tạo ra mạnh bạo trong mai sau nhưng cũng không xem nhẹ nguồn gốc văn hóa dân tộc", ông thể hiện sự quan trọng.

Theo đó, Alpha City hòa hợp giữa đẳng cấp tân tiến đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn tôn vinh những giá trị văn hóa dân tộc. Tiêu biểu là thiết kế mang ngẫu hứng từ tà áo dài vn của Alpha Town, hay những hình ảnh khắc họa nghệ thuật tuyến phố phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống tại Alpha Mall và Alpha Hill. 

Không gian tạo cảm hứng làm hết sức, sống hết mình tại Alpha Town.

Môi trường tạo cảm hứng khiến vô cùng, sống hết bản thân mình tại Alpha Town.

Với nền kinh tế tạo ra nhanh, TP HCM đang dần khẳng định vị thế của bản thân trong khu vực Đông Nam Á, hấp dẫn đa dạng vốn đầu tư nước ngoài, khác lạ là ngành nghề bất động sản. Theo số liệu thống kê, trong 9 bốn tuần đầu năm nay, đô thị hấp dẫn được 5,47 tỷ USD vốn FDI, với 20,2% nguồn vốn trong số này đổ vào ngành kinh doanh BĐS.

Dòng vốn mạnh giúp cho các công trình BĐS tại TP HCM phát hành theo khuynh hướng trên nhân loại. Điều này đã tạo nên sức hút cho các dự án BĐS tại đây, khác lạ là ở khu vực trọng tâm quận 1 với lợi thế là trọng tâm kinh tế và văn hóa của thành phố. Các dự án căn hộ cao cấp tại khu trọng điểm quận 1 còn hưởng ưu thế khi đô thị đã quyết định không chấp thuận thêm công trình phổ biến cư cao tầng từ nay đến năm 2020 tại khu vực này.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard