Hotline
0981 467 967

Đầu tư R&D trong chế biến vật liệu xây dựng, chìa khóa của thắng lợi

01:33

Cách phát triển nhanh, mạnh và vững bền ngay cả trong thời gian kinh tế gian nan (2011 - 2014) của Khang Minh - Thương hiệu Việt đi đầu trong ngành sản xuất gạch không nung chính là đầu tư nguồn lực chủ yếu tham gia quá trình tìm hiểu và phát hành (R&D) vật phẩm, nhằm tạo ra những giá trị cho cộng đồng.

Gia nhập thị trường chế biến nguyên liệu xây dựng trong khoảng năm 2010, đến nay Khang Minh được biết đến với vị thế người đi đầu trong phân tích và đóng gói gạch bê tông không nung. Đây là kết quả không nằm ngoài dự báo của Khang Minh khi luôn bám sát xác định phương hướng ý tưởnrg bằng việc đầu cơ sản xuất item, đầu tư công nghiệp mang tới giá trị hữu dụng cho tập thể.

Gạch không nung - nguyên liệu xanh từ nguồn chất liệu tận thu

Khác với gạch đỏ truyền thống phải sử dụng nguồn chất liệu không tái tạo như đất sét, nhiên liệu hóa thạch, nung trong lò tay chân và thải ra lượng lớn khí CO2, vật phẩm của Khang Minh mang những đặc điểm thân thiện với môi trường. Chiếm giữ đến 92% nguyên liệu gạch không nung là mạt đá và tro sỉ - những phụ phẩm tận thu từ các lò nhiệt điện, không có khí thải và nước thải kĩ nghệ.

Với các công trình có tính chất đặc biệt như cầu Hoa Phượng đỏ, Khang Minh là một trong số rất ít tổ chức chế biến gạch mác cao với cường độ nén hơn 450 kg/cm2 trên dây chuyền kĩ nghệ hiện có, chịu được tải trọng lớn và tiện lợi xử lí khi xảy ra trạng thái sụt lún.

Một trong những chiến thắng trong thời kỳ R&D của Khang Minh là dòng item gạch 3, 4 thành vách dày chạy Đồng thời theo chiều dài, tạo nên kết cấu nhiều lớp với các mẫu đặc thù dành riêng cho xây dựng nhà cao tầng. Với kĩ năng chống thấm nước cao, vật phẩm này trở thành vật liệu tối ưu khi xây lớp tường bao của chung cư, thích hợp khí hậu hot ẩm, mưa nhiều của vietnam.

Giải quyết nhược điểm của vật liệu truyền thống, gạch đa dạng thành vách tạo điều kiện cho quá trình xây cất điện nước âm tường trở thành dễ dãi, dễ dãi. Với căn hộ dưới 70m2, loại gạch này giúp diện tích dùng có ích trong lòng căn hộ tăng lên khoảng 2%, quy mô tường được thu nhỏ, dè xẻn tới 25 - 30% khối xây. Khối lượng gạch nhẹ hơn, giảm trọng lượng tác dụng lên nền tảng, giảm chi tiêu xây đắp, mang lại trị giá kinh tế lớn.

Đây là lí do đa phần nhà đầu tư đã chọn gạch 3, 4 thành vách cho tòa tháp của mình. Tiêu biểu là các tòa tháp như: Khu thị trấn Ecopark, Zen Residence (Gamuda Land), Hyundai Hillstate, Sun Grand City Residence (Sun Group), An Bình City (Geleximco) …

Gạch lát xuyên nước - sáng kiến giảm ngập úng đô thị

Nắm rõ đặc điểm thổ nhưỡng Việt Nam và nhược điểm không không thấm nước của gạch truyền thống, đầu năm 2018 Khang Minh chính thức đưa ra hoạt động mua bán vật phẩm gạch lát xuyên nước theo tiêu chuẩn Thế giới. Với sản phẩm này, nước mưa có thể thẩm thấu xuống nền đất, giảm vận tải sức ép cho hệ thống thoát nước. Đây được coi là giải pháp có ích dành cho những đô thị nhiều lần xảy ra ngập lụt như Tp.HCM, Hà Nội…

Đồng thời, gạch lát xuyên nước có kĩ năng điều hòa khí hậu, bớt nhiệt độ khi trời nắng, hạn giễu cợt sự tiếp nhận hơi nóng qua bề mặt, giảm giai đoạn bê tông hóa thành phố và các hệ lụy cố nhiên như đảo nhiệt thành phố, sụt lún, tiêu diệt sinh vật tự nhiên trong lòng đất….

Gạch được phân tích để giảm trọng lượng, giúp thao tác kĩ thuật thuận tiện, đúng đắn. Tổng thể quá trình đóng gói tuân hành theo dây chuyền cơ giới hóa, người công lao ko phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, không gian độc hại.

Trong bối cảnh thị trường khốc liệt với nguồn cung quá lớn, R&D chính là yếu tố chủ chốt tạo nên ưu thế cạnh tranh, giúp công ty vững vàng hội nhập kinh tế quốc tế.

Nắm bắt rõ điều đó, Khang Minh luôn đặt R&D ở địa điểm trọng tâm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Thời gian đến, Khang Minh sẽ tiếp diễn mang tới những giải pháp bắt kịp xu hướng sống xanh trên trái đất, mang đến lợi ích lớn hơn cho tổ chức và đồng đội, tạo động lực phát hành vững bền cho ngành nguyên liệu xây đắp nước nhà.


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard