Hotline
0981 467 967

Bắt giam đại tá Nai lưng Trọng Tuấn, PGĐ Tổ chức kinh doanh Hải Thành

12:01

Theo đó, Công ty Thăm dò hình sự Bộ Quốc phòng , bữa nay (23-11), đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can với nhị đại tá Trằn Trọng Tuấn, phó giám đốc Tổ chức kinh doanh Hải Thành và đại tá Bùi Văn Nga, nguyên giám đốc doanh nghiệp này. 

Thông báo phát đi trong khoảng thông tấn quốc phòng cho nhân thức nhị bị can này bị khởi tố trong vụ án vi phạm các quy định về điều hành đất đai theo Yếu tố 229 Bộ luật Hình sự 2015. Cùng bị khởi tố dò la trong vụ án này còn có bị can Vũ Thị Hoan, giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Yên Khánh, giám đốc Công ty Cổ lỗ phần Lặng Khánh-Hải Thành.

Tập đoàn dò xét quân đội cũng chấp hành lệnh bắt trợ thì giam với bị can È Trọng Tuấn và Vũ Thị Hoan. Riêng Nga, do bận rộn bệnh ung thư trực tràng đã phẫu thuật, đang trong công đoạn nhân tố trị tích cực nên được áp dụng giải pháp cấm đi khỏi nơi trú ngụ.

Tập đoàn dò xét cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi khiến cho việc, thu giữ tài liệu, xác minh trương mục nhà băng, phong tỏa của cải của các đối tượng để phục vụ khảo sát, xét xử.

Lên tiếng cho biết việc khởi tố vụ án, khởi tố các bị can này được thực hiện sau khi có kết luận của Thường trực Ban lãnh đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng và Thường vụ Quân ủy Trung ương. Theo đó, các tập đoàn tư pháp cần đẩy nhanh tiến độ dò la làm cho rõ các sai phạm và trách nhiệm của doanh nghiệp, cá nhân liên quan, ban hành cáo trạng truy nã tố, đưa ra xét xử công minh, đúng mực, kịp thời, đúng pháp luật, không có “vùng cấm”, không có ngoại lệ.

Theo VTV.VN, Công ty Hải Thành , quân chủng Hải quân đã sử dụng đất quốc phòng ở số 7-9 Tôn Đức Thắng, xã Bến Nghé, huyện 1, TP.HCM, mục đích là để đầu tư liên doanh với Công ty TNHH Yên Khánh. Việc làm này là sai quy định.

Theo Nghĩa Nhân

Luật pháp TPHCM


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard