Hotline
0981 467 967

Bỏ nhãn hàng xây đắp 10 năm, 3 hãng taxi truyền thống quyết định bắt tay xây đắp G7 Taxi hoạt động trên nền tảng công nghệ

01:31

Sáng nay, Nhãn hiệu G7 Taxi chính thức ra mắt sau hơn 1 04 tuần lăn bánh thể nghiệm. Thương hiệu G7 Taxi được hiện ra trên cơ sở vật chất cái bắt tay của 3 "ông lớn" taxi trong top đầu tại Thủ đô là taxi Thành Công, taxi Ba Sao, taxi Sao Thủ đô. Theo đó các dụng cụ của cả 3 hãng sẽ biến đổi hoạt động dưới cùng một nhận mặt phổ biến G7 taxi.

G7 taxi đã xây dựng thương hiệu dưới mô hình là tổ chức chỉ phát triển nhãn hiệu mà không sở hữu một công cụ nào. G7 taxi sử dụng sức mạnh tài chính để sản xuất thị trường, đối tượng mua hàng và hợp tác với các đơn vị có kinh nghiệm tốt, người lái tốt, dụng cụ tốt và tài chính tốt để cung cấp phục vụ vận vận chuyển cho đối tượng mua hàng. G7 taxi cũng được trang bị giải pháp công nghệ tiến bộ: Khách hàng dùng điện thoại thông minh trên Android, IOS có thể chuyên chở vận dụng G7 taxi để đặt xe của G7 taxi. Vận dụng đáp ứng được việc gọi xe nhanh lẹ trong cả những khuông giờ cao điểm, giờ đêm.

Theo thông báo của G7 Taxi, sau khi hợp tác với 3 doanh nghiệp với số lượng công cụ khoảng 3.000 xe, G7 taxi biến thành thương hiệu taxi có số lượng taxi lớn nhất tại Hà Nội. Với phạm vi hoạt động trải khắp 12 quận nội thành, sẽ rất dễ dàng cho khách hàng có thể gọi đặt xe hoặc trông thấy bóng mào xanh của G7 taxi trên các cung đường để vẫy dùng.

Theo tính toán của doanh nghiệp, nhàng nhàng khách hàng chỉ cần chờ 2 phút là xe chuẩn bị đến điểm để phục vụ.

Cũng theo thông tin tại buổi công bố, G7 taxi là một trong những công ty áp dụng tầm giá cước khó khăn nhất trên hoạt động mua bán khi niêm yết giá bán cước chỉ từ 9.900 đồng/km và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm. Theo tính toán của G7 taxi, mức giá cước này là một trong những tổ chức có mức giá cước thấp nhất tại thị trường Hà Nội. Việc vận dụng mức giá cước này nhờ việc thị trường mở rộng, lái xe chạy rỗng ít hơn nên G7 taxi có thể áp dụng giá tiền cước thấp, không tăng giá, dễ dãi nhất cho người tiêu dùng.

Khi được hỏi về việc G7 taxi sẽ xử sự ra sao giả dụ các hãng taxi khác khó khăn giá, thu hút người dùng, chỉ đạo G7 taxi cho nhân thức, công ti tập trung gây dựng niềm tin khách hàng, cam đoan giá cước bình ổn chứ không dấn thân cuộc đua về giá. Tuỳ tình hình thị trường, G7 sẽ có những chính sách ưu đãi thích hợp để thu hút khách nhưng mọi ưu đãi của tổ chức kinh doanh đều được chấp hành theo các pháp luật của luật pháp về khuyến mại và được tập đoàn quản lý cho phép.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc yếu tố gì sẽ xảy ra giả dụ liên minh 3 hãng taxi sụp đổ, chỉ huy G7 taxi (từng là chỉ huy của taxi Thành Công) cho biết: "Bỏ đi nhãn hiệu chúng tôi đã dày công gây dựng cả chục năm để bắt tay xây đắp G7 taxi trên nền móng công nghệ đã bộc lộ phấn đấu lớn của chúng tôi. Chúng tôi không còn các con phố lùi trong khi các nhãn hàng cũ đều đã mất đi".

Giải đáp nghi vấn của phóng viên về lợi thế của G7 taxi, chỉ huy tổ chức kinh doanh cho nhân thức, với kĩ nghệ gọi xe mà G7 taxi đang sở hữu thì khách hàng hoàn toàn có thể gọi xe trên đầy đủ nền tảng như app, web, gọi điện, thậm chí vẫy xe giữa trục đường. Yếu tố này giúp tệp đối tượng mua hàng của công ty rộng hơn vì có toàn bộ người không sử dụng điện thoại thông minh, ngại bốc máy lên gọi thì họ có thể vẫy taxi và hoàn toàn có thể kiểm tra giá cước dự kiến ngay khi lên xe qua app của lái xe.

Lãnh đạo G7 taxi chắc chắn G7 taxi là thương hiệu taxi chuẩn chính thống. Công ty sẽ không có những taxi không mào và rất chào đón các hãng taxi truyền thống khác đoàn kết.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard