Hotline
0981 467 967

Các hướng kê giường ngủ thu hút tài lộc | MuaBanNhaDat

06:03

Các hướng kê giường ngủ cần hạn chế

1. Giường ngủ ở giữa phòng hoặc đầu giường không sát tường: Giường ngủ ở vị trí này sẽ bị coi là “lộ không”, làm chủ nhân căn phòng không có chỗ nương tựa, chở che trên phố đời. Nếu nằm ở địa điểm này lâu ngày, chủ sở hữu phòng ngủ sẽ dễ chạm chán những vấn đề “lành ít dữ đa dạng”.

2. Hướng kê giường ở đối diện với cửa ra tham gia: Giường ngủ nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào được coi là vị trí cấm kỵ trong phong thủy nhà đất. Nguyên dân là do nó sẽ dẫn những sát khí xông thẳng vào người khi nằm ngủ,dễ gây gian nguy tới sức khỏe cũng như vận mệnh của họ.

3. Bao quanh giường ngủ có quá rộng rãi đồ đoàn: Các góc giường ngủ vốn là nơi tụ khí cho chủ nhân. Thành ra, không gian bao quanh giường phải luôn thông thoáng, không đặt quá phổ thông thiết bị lộn xộn bao quanh để hạn chế cản trở khí lưu thông, gây hại cho gia chủ.

4. Giường ngủ nằm ngay dưới cửa sổ: Đây cũng là một trong những hướng kê giường ngủ mà các gia chủ cần giảm thiểu. Việc kê giường ngủ dưới cửa sổ rất dễ khiến năng lượng hăng hái “bốc hơi” qua cửa sổ, cùng lúc, vị trí này còn làm cho gia chủ không chiếm được sự độ trì, kiểm soát an ninh, khiến cho họ kém may mắn trong cuộc sống.

tai loc ngap nha nho ke giuong ngu dung phong thuy

Hướng kê giường ngủ nào sẽ thích hợp phong thủy?

Vận số của mỗi người đều dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ Hành. Trong đó, mỗi hành sẽ phối với một hướng để mang về tài lộc, tránh tai ương cho bản mệnh. Người có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa sẽ thích hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. Còn mệnh Kim và Thổ sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi chọn kê giường ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Trong trường thích hợp các gia chủ đề nghị kê giường theo những hướng bị cấm, bạn cần xoay đầu giường sang hướng khác, hoặc phải treo một tấm rèm bằng chất liệu vải dày lên cửa ra vào và cửa sổ. Hãy nhớ luôn đóng cửa và rèm tham gia ban đêm để chặn đứng khí xấu tràn vào phòng ngủ, gây tác động không tốt đến chủ sở hữu căn phòng.

Trong khi, chủ phòng có thể đặt thêm vài vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa “chứa đựng tài lộc” trong phòng ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ, hứng trọn vận may cho bản thân. Các loại chén được khảm hoa văn phong thủy, bình hoa, tiền cũ kĩ hoặc hộp trang sức đựng đá phong thủy thích hợp với mệnh của gia chủ vừa phù hợp để trang hoàng, vừa có tác dụng phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard