Hotline
0981 467 967

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt

00:04

Hoạt động mua bán bất động động sản Đà Lạt vừa lôi cuốn sự xem xét với tin tức ra mắt 40 căn khách sạn 3 sao có giá 1,2 tỷ mỗi căn tại trọng điểm thành phố Đà Lạt.

Tuần vừa mới đây, Công ty DNUPP chính thức giới thiệu 40 căn khách sạn 3 sao của tổ hợp văn hóa hưởng thụ, sắm sửa và tạm trú: Đà Lạt Travel Mall tại trọng tâm Đà Lạt.

Số lượng căn khách sạn của công trình khá hạn nhạo báng chỉ khoảng 40 căn hướng đồi thông. Mỗi căn nơi nghỉ ngơi bán trong đợt này có giá dự định khoảng 1,2 tỷ đồng mỗi căn hoàn thiện nội thất. Công trình nơi nghỉ ngơi này nằm gần vòng xoay Phan Châu Trinh – một trong những quỹ đất riêng lẻ còn sót lại của thị trấn sương mù.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Đúng 9h chủ đầu tư mới chính thức cho đối tượng mua hàng đặt chỗ, nhưng 7h sáng hàng chục xe hơi hạng sang của các chủ đầu tư Sài Gòn, Đà Lạt đã đậu chen bí ẩn trước cửa công trình.

Chị Thuý Vân, tới từ Bảo Lộc đã khởi đầu đi trong khoảng 6h sáng, nhưng chị phải chờ tới tận gần 12h mới đến lượt xuống tiền giữ chỗ ưu tiên. Chị khá khiếp sợ khi số lượng sản phẩm hạn giễu cợt chỉ 40 căn, mà lượng khách tới giữ chỗ ngay trong ngày đầu tiên quá phổ quát. Vì thế, chị quyết định giữ 3 ưu tiên với mục đích chắc chắn sắm được một căn nơi nghỉ ngơi ở dự án này.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Chị Vân cũng chia sớt: Nếu như ở hoạt động mua bán Nha Trang - Đà Nẵng chủ đầu tư có thể thoải mái chọn sản phẩm khi một năm có hàng chục siêu dự án được mở bán. Thì tại Đà Lạt vài năm qua chị có tậu đỏ mắt cũng chẳng thể tậu nổi 1 căn khách sạn của các công trình quy mô toạ lạc tại trung tâm. Tới cả một công trình diện tích như Đà Lạt Travel Mall cũng chỉ bung ra hoạt động mua bán có 40 căn khách sạn.

Cũng theo chị Vân - nơi khan hi hữu nhất chính là nơi tiềm năng nhất, cho nên khi công trình vừa được mở bán chị liền xuống tìm liền 3 căn. Nhị ngày qua đã có những chủ đầu tư ưng ý trả chênh một vài chục triệu mỗi căn khách sạn của chị nhưng chị Vân không bán.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Các căn khách sạn được chủ đầu tư mở bán lần này, đều được vũ trang nội thất theo tiêu chuẩn 3 sao cộng với cách bài trí nội thất sang trọng phù hợp với phong cách Đà Lạt.

Cục bộ khu vệ sinh của các căn khách sạn đều được thiết kế và xây đắp theo tiêu chuẩn 5 sao với phòng tắm ốp hoàn toàn đá hoa cương, vũ trang vệ sinh nhập khẩu cực kỳ cao cấp.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Khác biệt khu vực nhà vệ sinh có phổ quát cụ thể mạ tiến thưởng, tạo cảm giác êm ấm, thanh lịch đem lại cho du khách những hưởng thụ ngao du đáng nhớ.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Khách hàng đầu cơ căn nơi nghỉ ngơi của dự án này sẽ được giao phó cho nhà đầu tư điều hành và khai thác chia lợi nhuận.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 6.

Anh Nam Huy - Một đối tượng mua hàng từ Sài Gòn lại đầu cơ 2 căn tại công trình do khá yên tâm khu tổ chức sản xuất dự án đã trình bày được phương thức điều hành dự án khá chỉn chu, anh cũng cho biết hiện công ty điều hành dự án đã kết nối với các tổ chức kinh doanh ngao du bậc nhất vietnam và tại các nước như TQuốc, Hàn Quốc, Nhật Phiên bản để đưa dự án Đà Lạt Travel Mall trở thành một điểm đến di sản trong hành trình tham quan ngao du và tạm trú của du khách.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 7.

Dự án hút khách khi là một tổ hợp môi trường ẩm thực bạn dạng địa, buôn bán, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trọng tâm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn cao cấp mang đậm dấu ấn bạn dạng địa của Đà Lạt. Hiện dự án xây dựng tới tầng 3 và sẽ đưa vào điều hành vừa đủ tham gia quý nhì năm 2019. Khi đưa vào sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ biến thành một trong 2 tổ hợp trọng điểm thương mại và khách sạn lớn nhất tại "thành phố nghìn hoa".

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 8.

Công trình sở hữu khu food court lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm với diện tích gần 2000 m2 . 50% diện tích "thiên đàng ẩm thực" tụ họp món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt.

Cận cảnh dự án khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ đồng tại Đà Lạt - Ảnh 9.

Tầng trệt và tầng một là không gian cửa hàng café và trọng điểm bán buôn với hàng nghìn mặt hàng thương nghiệp như: mỹ phẩm, trang sức, cá tính, đồng hồ, đồ điện tử...

Dường như, nơi đây cấu kết các văn phòng thây mặt các công ty ngao du tới trong khoảng Nga, TQuốc, Anh, Pháp... nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại, du lịch và mua bán văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu khiến rượu nho Đà Lạt, khu khiến cho tranh trúc chỉ...Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương nghiệp phân bổ trong khoảng tầng hầm tới tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.


Xem thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard