Hotline
0981 467 967

CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm phổ biến trị giá mới' - VnExpress Kinh Doanh

18:03

Ngày 20/11, khu thị trấn Nam Thăng Long - Ciputra Hanoi đã được vinh danh "Thương hiệu bất động sản xuất sắc quả đât, hạng mục khu thị trấn vệ tinh" tại giải thưởng The BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 tổ chức tại Hà Nội.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Giám đốc điều hành Ciputra Hanoi cho biết, trong phổ biến nguyên do thành công đáng kể đến từ sự thông tỏ nhu cầu, mong muốn của hơn 7.000 cư dân và khách hàng được doanh nghiệp đúc kết trong góc nhìn ý tưởnrg tạo ra thị trấn.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng danh giá.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Giám đốc điều hành Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng danh giá.

- Vấn đề gì khiến Ciputra Hanoi được vinh danh tại giải thưởng "Thương hiệu bất động đóng hộp sắc thế giới" thưa ông?

- Chỉ tiêu ý tưởnrg của công trình Ciputra là để phát triển thắng lợi một khu thành phố phức hợp đồng bộ (bao gồm tổ thích hợp nhà ở, tòa tháp thương mại, nhân tiện ích công cộng) theo tiêu chuẩn quốc tế cho người địa phương Việt Nam. Chúng tôi hướng đến xây đắp những ngôi nhà phản ảnh văn hóa truyền thống Việt "tam đại đồng đường" liên minh kết hợp với văn hoá sống "xanh" đẳng cấp và sự thanh lịch bắt nhịp với các chuẩn quốc tế.

Khu thành phố luôn đề cao và liên kết năm yếu tố ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong xây dựng và kiến tạo các giá trị cuộc sống. Với không gian xanh và văn hóa sinh thái tại khu đô thị Ciputra Hanoi, dân cư có thể hưởng thụ cảm giác yên tĩnh, thanh bình trong một chốn về bình an ngay trong lòng thủ đô.

Đến nay, Ciputra Hanoi là sự chọn lựa của phần đông cộng đồng dân cư quốc tế với hơn 40% là dân cư nước ngoài. Chúng tôi mong rằng cộng đồng Ciputra Hanoi tiếp tục sản xuất và các thế hệ tương lai tiếp liền lựa chọn nơi đây là ngôi nhà vui vẻ.

Diện tích cây xanh và mặt nước chiếm tới 77 ha quy hoạch.

Quy mô cây cỏ và mặt nước chiếm giữ đến 77 ha quy hoạch.

- Dấu ấn lớn nhất ghi lại sự thắng lợi của Ciputra Hanoi trong 20 năm là gì?

- Chiến thắng của chúng tôi được tích lũy trong khoảng sự chọn của hơn 7.000 cư dân tinh hoa đẳng cấp. Chúng tôi có thể kiêu hãnh rằng, Ciputra là khu thị trấn có số đông cư dân quốc tế lớn nhất. Vấn đề này chỉ có thể có được khi chúng tôi thực sự thông thuộc ý định, hy vọng của cư dân và đối tượng mua hàng, và đúc kết trong tầm nhìn kế hoạch phát triển thành phố.

Ciputra Hanoi là công ty tiên phong trong ngành đầu cơ sản xuất đô thị và bất động sản bền vững ở Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn là chọn tuyệt vời của dân cư đạt được mục tiêu khát khao và yêu thích cuộc sống thành phố xanh, sang trọng, đẳng cấp.

- Thương hiệu khó khăn ra sao với các tình địch trên hoạt động mua bán?

- Đối với tôi, Ciputra Hanoi không có địch thủ cạnh tranh, chúng ta đều là các đối tác đầu tư BĐS với kế hoạch phát hành đa dạng cùng hướng đến một mục tiêu chung.

Có đa dạng ý kiến cho rằng chúng tôi đã và đang là một cuộc cách mạng cho thị trường BĐS Thủ đô. Cách thức đây hơn 20 năm, Ciputra Hanoi là nhãn hiệu BĐS nước ngoài trước tiên khai triển công trình ở hoạt động mua bán BĐS vietnam. Nhưng tôi luôn tin rằng, chúng tôi chính là kẻ thù của chính mình. Mỗi ngày qua, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo thêm phổ thông trị giá mới cho mọi cư dân và khách hàng.

Mang tới điều tốt đẹp nhất thì dễ nhưng để duy trì vấn đề tốt đẹp đó luôn là một thử thách. Tôi hoàn toàn tin yêu rằng chúng tôi sẽ luôn bảo đảm nhãn hàng tốt nhất của chúng tôi trên mọi phương diện chấp hành. chậm triển khai là lời chắc chắn đã được duy trì suốt chặng trục đường 20 năm qua và sẽ còn thông liền trong mai sau phía trước.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, sở hữu Tổ hợp ẩm thực, thể thao và giải trí - Ciputra Club.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, sở hữu tổ phù hợp ẩm thực, sport và giải trí Ciputra Club.

- Giải thưởng lần này có ý nghĩa như thế nào đối với Ciputra Hanoi?

- Đối với chúng tôi, giải thưởng lớn này là một sự thẩm định sáng tỏ về thành tựu mà chúng tôi giải quyết được trong công việc, cố gắng, cống hiến. Nhóm Ciputra Hanoi đã tâm huyết vun đắp trong suốt 20 năm qua để tạo nên nhãn hàng riêng của khu thành phố quốc tế Ciputra Hanoi bằng không gian sống thực thụ chất lượng.

Với giải thưởng này, tôi xin tặng đến tổng thể quý dân cư Ciputra Hanoi, những người đã góp phần khiến nên nhãn hàng BĐS tốt nhất và chính là những đại sứ nhãn hiệu của Ciputra Hanoi.

Phạm Vân

The Brand Laureate là giải thưởng về nhãn hiệu và xây đắp nhãn hiệu có diện tích quốc tế. Được sáng lập bởi đơn vị Nhãn hàng châu Á - Thái Bình Dương (APBF) nhằm tôn vinh các thương hiệu tuyệt vời thuộc đa dạng ngành tại các nước nhà khác nhau.

Các thương hiệu được vinh danh đều được giám định bởi hội đồng giám khảo uy tín và thu được sự đánh giá của hội người tiêu xài.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard