Hotline
0981 467 967

Chỉ huy Hội quy hoạch: 'BĐS Long Biên nhiều tiềm năng' - VnExpress Kinh Doanh

00:03

Vừa qua, tại sự kiện giới thiệu vật phẩm bất động sản do Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Khai Sơn doanh nghiệp, tấn sĩ, kiến trúc sư Đào Ngọc Nghiêm - Phó chủ toạ Hội quy hoạch phát hành thành phố Thủ đô cho nhân thức, trong quy hoạch tổng thể thành phố Hà Nội tới năm 2020, sông Hồng sẽ là trục trọng điểm, nằm giữa Hà Nội. Cũng theo quy hoạch này, định hướng phát triển Hà Nội hai bên khu vực sông Hồng và sản xuất mở mang về hướng Bắc sông Hồng.

Theo ông Nghiêm, trước đây, những người làm cho quy hoạch niềm nở tới những khu đất bên kia sông Hồng, khác lạ là vị trí Ngọc Thụy, Thượng Thanh hiện thời. "Sự kiện đáng xem xét là tham gia năm 2003 đã nhân tố chỉnh địa giới huyện Gia Lâm, chuyển hơn 6.000ha của huyện Gia Lâm sang để kiến thiết huyện Long Biên. Và đây cũng là lần đầu tiên, nội thành Hà Nội vượt sông Hồng sang phía Bắc Hà Nội", vị này nói.

TS. Đào Ngọc Nghiêm chia sẻ tại sự kiện mở bán shophouse Khai Sơn Town ngày 18/11/2018.

Tiến sỹ Đào Ngọc Nghiêm chia sẻ tại sự kiện ra mắt shophouse Khai Sơn Town ngày 18/11 gần đây.

Theo quy hoạch nội đô Thủ đô phát hành mở rộng về phía Bắc, Long Biên như được "thức dậy". "Long Biên là huyện trẻ trung, có tiềm năng rất lớn, đất đai rộng rãi. Đặc biệt, Long Biên sở hữu địa điểm cần thiết không chỉ đối với khu vực phía Bắc, Thủ đô Thủ đô mà còn có vị trí gắn kết vùng với các thức giấc phía Bắc", ông Nghiêm bình chọn.

Kể từ sau khi có quyết định xây dựng huyện, Long Biên được đầu cơ upgrade cả về hạ tầng liên lạc lẫn cơ sở xã hội. Theo chiến lược, Hà Nội sẽ có 16 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, nối hai bên bờ sông, thúc đẩy sự tạo ra của trung tâm đô thị mới.

Lúc này, đô thị đã xây đắp 8 trong tổng số 16 cây cầu, giúp biên kia sông Hồng, đặc biệt thị xã Long Biên xích gần hơn tới phường Cổ và trọng điểm Thủ đô. Song song với liên lạc, cơ sở vật chất phố hội Long Biên đang phát hành rất nhanh, đặc biệt các trọng tâm y tế, giáo dục mới.

Nhờ đó, đây là thị xã đón chờ lượng di dân cơ học lớn của Thủ đô và các tỉnh giấc lân cận. Chỉ huy Hội quy hoạch cho nhân thức, thời gian năm 2003 khi kiến thiết quận, Long Biên có 17.800 dân. Theo quy hoạch, dự định 2030 thị xã sẽ tăng đến 70.000 dân, gấp 4 lần dân số hiện giờ.Riêng với 2 thị trấn Ngọc Thụy và Thượng Thanh, theo vị kiến trúc sư, đây sẽ là 2 khu vực tiếp tục phát triển nhờ địa điểm trọng tâm của cả khu vực; kết nối giao thông thuận lợi; chất lượng sống nâng cao...

Nhờ lợi thế về quỹ đất và cảnh quan thiên nhiên, các vật phẩm BĐS tại đây đều đáp ứng tiêu chí cũng như ý định cư dân về thiết kế, kiến trúc và không gian sống.

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ mở bán Khai Sơn Town.

Hàng trăm đối tượng mua hàng nhập cuộc lễ mở bán Khai Sơn Town.

Dự án nhà phố thương mại Khai Sơn Town nằm trong khu vực này thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án bất động sản có vị trí đắc địa gồm: cận thị - cận giang - cận lộ. Công trình chỉ bí quyết hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối trực tiếp với phổ quát tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3. 

Khai Sơn Town còn gần kề với 2 dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, nhờ đó công trình thừa hưởng mảng xanh tự nhiên cùng bầu không khí mát lành trong khoảng lòng sông thổi lên.

 Trong tổng quy mô hơn 9,3ha nhà đầu tư đã dành nhiều phần diện tích cho các nhân thể ích như: nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học và THCS, không gian công cộng... trong bán kinh không quá 500m dễ dãi cho dân cư sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống văn minh.

Theo bình chọn của chuyên gia, kiến tạo các căn nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town là một "giải pháp môi trường xanh trong thiết kế và xây dựng". 210 căn shophouse tại công trình phù hợp với quy hoạch phân khu N10. Các căn hộ có diện tích trong khoảng 76-164m2 nhưng không tiếp giáp tường với nhau. Mặt sau của các căn nhà phố thương mại  tiếp giáp bằng một khoảng môi trường xanh.

Sở hữu ưu điểm về địa điểm, kiến trúc, không gian và chính sách có lí, nhà đầu tư cho hay, Khai Sơn Town đáp ứng một nơi ở nhị nhu cầu gồm: vừa là tổ ấm thịnh vượng bên sông Hồng, vừa là của cải sinh lời giá trị.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard