Hotline
0981 467 967

Chiếm hữu căn hộ The Goldmark City với ngân sách 400 triệu tiền việt

15:02

Khách hàng nhà chỉ cần 400 triệu tiền việt ban đầu có thể nhận nhà ở ngay, ngân hàng hỗ trợ cho mượn 75% với lãi suất 0% trong một năm.

Nhà đầu tư Goldmark City đang khai triển phổ thông chương trình giảm giá cho khách hàng sắm căn hộ tại công trình. Theo đó, khách hàng chỉ cần có trong khoảng 400 triệu đồng có thể kiếm được nhà đất ngay. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 75% giá trị căn hộ, giảm giá lãi suất 0% trong một năm. Đây là cơ hội dành cho những người đang có ý định chuyển nhà và ước muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng.

Sắp đến, nhà đầu tư sẽ doanh nghiệp công bố căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park vào 9h30 ngày 18/11 tại văn phòng bán hàng công trình, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Thủ đô.

Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội bốc thăm trúng một xe Honda Lead và một xe Honda Vision. Cục bộ người đặt chỗ trong sự kiện còn có thời cơ bốc thăm trong sự kiện "Chào năm mới 2019" với giải khác lạ là một siêu xe Mazda 2018 và nhiều giải thưởng trị giá khác.

Hưởng lợi từ địa điểm, cơ sở của khu phía Tây Hà Nội, công trình Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô) thú vị phổ thông người mua để ở cũng như chủ đầu tư nhờ chất lượng tòa tháp tốt, vị trí thuận lợi.

Xung quanh công trình là chuỗi hệ thống giao thông thuận lợi với trục các con phố sắt trên cao, tuyến tuyến phố Nguyễn Cơ Thạch - Hoàng Quốc Việt kéo dài rộng hơn 40m2. Từ dự án, dân cư dễ dàng vận động vào trọng tâm đô thị và ra ngoại ô.

Hiện, dự án đã căn bản xong xuôi hạ tầng cảnh quan. Với bốn quảng trường mênh mông, công trình được ghi kiếm được kỷ lục Guiness "Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất vietnam". Các quảng trường sử dụng gốm khiến cho nguyên liệu trang hoàng, từ tháp cây đón nắng, thác nước, bồn hoa đều được lát gốm.

Cư dân sống tại TNR Goldmark City được lợi một loạt các tiện thể ích miễn phí như tổ thích hợp 4 quảng trường lớn xanh mát rợp bóng cây, chuỗi hệ thống 4 sky garden trên gác mái phân khu Sapphire với không gian trong sạch.

Nhà đầu tư còn chú ý chuỗi hệ thống cây cỏ tầng cao và tầng thấp, cây thân gỗ và cây thân cỏ đan xen có lí cùng hàng chục loại hoa để tạo cảnh quan xanh cho dự án.

Với diện tích 12ha, chủ đầu tư dự án Goldmark City dành tới 2ha để phát triển chuỗi hệ thống trường liên cấp văn minh gồm 5 trường mầm non nội khu và một trường quốc tế liên cấp. Công trình còn có chuỗi hệ thống 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế cùng 4 sân chơi sáng tạo bỏ ra riêng cho con trẻ. Hệ thống siêu thị nhân thể ích, cửa hàng thuận tiện thuận tiện cho việc sắm sửa của cư dân.

Dường như, nhà đầu tư còn chú tâm điều an toàn với 3 lớp bảo đảm an ninh: bảo kê ngay tại các cửa ra tham gia sảnh chung cư, hệ thống camera đến từng sảnh hành lang căn hộ, khóa từ Hafele bình an. Bãi đỗ xe mưu trí báo chỗ trống, bảo vệ phổ biến tại các quảng trường, hầm để xe để đảm bảo an ninh toàn khu, bảo đảm cuộc sống cho dân cư.


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard