Hotline
0981 467 967

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà

22:34

 - Sau rộng rãi lần yên cầu lợi quyền nhưng không được đáp ứng, dân cư tầm thường cư Bảo Sơn Complex rủ nhau treo biển “bán nhà” phản đối chủ đầu tư.

Quản lý tầm thường cư - yếu tố hot của cư dân đô thị

Cắt ngọn bình thường cư mọc thêm tầng ở Sài Gòn

Mấy ngày qua, rộng rãi người địa phương TP Vinh (Nghệ An) tỏ ra không thể tinh được khi trên tòa nhà Bảo Sơn Complex (126, các con phố Nguyễn Sỹ Sách) hiện ra hàng chục băng rôn với nội dung “Bán nhà”; “Đòi hỏi chủ đầu tư bàn giao nhà”; “Đòi hỏi nhà đầu tư bán nhà đúng thích hợp đồng”.

Anh Nguyễn Phúc Lai, một dân cư tại đây cho nhân thức, người địa phương treo biển “bán nhà” là để phản đối những vi phạm của chủ đầu tư là Công ti CP Công ty đầu cơ và du lịch Bảo Sơn (có hội sở tại Thủ đô), đòi hỏi họ làm đúng với cam kết trong hợp đồng.

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
Thông thường cư Bảo Sơn Complex.

“Sau 1 tháng tới ở, căn hộ giá trị 1,2 tỷ đồng của mái nhà tôi đột có hiện tượng bong tróc, sủi bọt ở tường và trằn nhà. Sau khi công bố, Ban quản lý chung cư nhân tố người lao động đến trát lại tường. Tất nhiên, chỉ được một thời gian ngắn, mảng tường vá lại tiếp diễn bong tróc” anh Lai nói.

Theo người đàn ông này, không chỉ có căn hộ của anh mà hầu như căn nào ở đây cũng xảy ra tình trạng trên. Dù rằng có hơn 100 hộ vào ở, nhưng nhà đầu tư vẫn cho người lao động thiết kế ở phổ thông tầng khiến cư dân rất khiếp sợ.

Ngờ vực về độ bình yên, chất lượng nhà cửa, phổ quát dân cư ở đây không dám đóng tiếp số tiền mua nhà còn thiếu. Cũng vì lý do này mà 2 tuần nay, căn hộ của anh Lai bị Ban quản lý cắt nước, làm cho cuộc sống mái ấm anh bị xáo trộn.

Ngoài những bất cập trên, anh Lai còn kể ra phổ thông vi phạm mà chủ đầu tư cam kết trong thích hợp đồng.

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
 Người địa phương treo biển “Bán nhà” để phản đối nhà đầu tư.
Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
Sau phổ thông lần sửa, tường nhà anh Lai vẫn bong tróc, sủi bọt

Chi tiết, theo phù hợp đồng, tòa nhà sẽ có 2 tầng hầm để xe, nhưng trên thực tại nhà đầu tư chỉ xây đắp 1 tầng hầm. Không còn chỗ, đa dạng mái nhà đành chấp nhận để xe bên ngoài tòa nhà cả ngày lẫn đêm, bất chấp nguy cơ mất cắp, hư hỏng.

Dường như, tầng 2 là một phần của khu thương nghiệp có quy mô gần 2.500m2 nhưng bị chủ đầu tư hô biến thành những căn hộ. Trong khi vài căn đã có người đến ở, số khác vẫn đang trong giai đoạn thi công.

Thời hạn giao nhà trong phù hợp đồng là 30/9/2017, nhưng đến hiện tại phổ thông hộ vẫn chưa được chủ đầu tư bàn giao nhà. Vì quá cần thiết chỗ ở, một số hộ đánh liều tham gia ở trước, bất chấp không may.

Lúc trước, ngày 12/8, hàng trăm người địa phương tại bình thường cư Bảo Sơn Complex đã tập trung phản đối, yêu cầu nhà đầu tư đối chất để đòi lại quyền lợi theo như phù hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
Không đủ chỗ trong hầm, phổ thông người phải để xe bên ngoài tòa nhà
Cư dân Bảo Sơn 31 tầng đồng loạt treo biển bán nhà
 Ngày 12/8, hàng trăm dân cư dồn vào một chỗ phản đối chủ đầu tư

Trước sự phản đối khách hàng, nhà đầu tư phải tiến hành cải tạo tầng hầm để làm thêm gác xép, mở mang diện tích đậu xe.

Ngày 14/8, UBND tỉnh giấc Nghệ An có công văn đòi hỏi UBND TP Vinh và nhà đầu tư “Kiểm tra, khắc phục phản ảnh của dân cư Công trình phổ biến cư Bảo Sơn Complex số 126, trục đường Nguyễn Sỹ Sách, phố Hưng Phúc, TP Vinh”.

Tuy nhiên, đã 3 04 tuần trôi qua, người người dân nơi đây vẫn chưa nhận được câu trả lời từ UBND TP Vinh cũng như trong khoảng phía chủ đầu tư Tập đoàn Bảo Sơn.

Chung cư 7 năm ‘chết’ trên đất vàng, Hà Nội quyết xoá sổ

Tầm thường cư 7 năm ‘chết’ trên đất vàng, Thủ đô quyết tiêu diệt

Sáng nay (14/11), mở màn việc phá túa tiêu diệt khu bình thường cư cũ L1, L2 nằm trên khu “đất tiến thưởng” số 93 Láng Hạ sau 7 năm lờ lững tiến độ.

Cả chung cư 18 tầng sắp ra đường vì bị siết nợ?

Cả bình thường cư 18 tầng sắp ra trục đường vì bị siết nợ?

VAMC vừa ra công bố sẽ bắt đầu thu giữ tổng thể thông thường cư Trung Đông Plaza để xử lý, thu hồi nợ.

Tháo dỡ chung cư của “chúa Chổm” đất Sài Gòn

Dỡ tháo dỡ thông thường cư của “chúa Chổm” đất Sài Gòn

Ngập trong nợ nần, kế hoạch trả nợ mỗi tháng 300 triệu tiền việt vỡ nợ, Tổ chức kinh doanh Khang Gia còn bị lệnh cưỡng nhạo báng toá túa các hạng mục công trình vi phạm, tại chung cư Khang Gia Tân Hương.

Phạm Tâm – Quốc Huy


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard