Hotline
0981 467 967

Cuộc sống ở chung cư có "dễ thở"

03:03

Đầy đủ trong chúng ta, người nào cũng đều phải trải qua việc mua nhà ít ra là một lần trong đời để “ổn định chỗ ở lạc nghiệp”. Sắm nhà cần một khoản chi phí khá lớn nên đối với không ít người đó là sự cố gắng, cố gắng và dành dụm trong phổ biến năm liền. Tuy nhiên, liệu khi đã kiếm được nhà và vào ở, các dân cư đã thật sự ưng ý và yên tâm với sự chọn lựa chốn an cư của bản thân? Hay họ còn lo lắng, trằn trọc nào khác?

Kiếm được nhà hai năm cũng là ngần ấy thời gian dân cư chung cư The Easter City nằm trên đường Phạm Hùng, thị xã Bình Chánh, TP.HCM do Tổ chức kinh doanh Quốc Cường Gia Lai liên tiếp phản ứng với chất lượng nhà cửa. Thang máy nhiều lần hư hỏng, sơn bên ngoài công trình bị bong tróc, bình yên lẻ loi tự chưa tốt là những trắc trở nhiều lần được đề đạt trong hội nhóm dân cư phổ biến cư này.

Theo đề đạt của phổ thông dân cư công trình này, họ không bằng lòng khi sống tại đây do chất lượng tòa tháp không đảm bảo, tòa tháp xuống cấp, sơn tường bong tróc. Hình như đó, dù kiếm được nhà đã được 2 năm nay nhưng mãi đến giờ vẫn chưa thu được sổ. Dù đã nhiều lần có văn bạn dạng gửi lên nhà đầu tư hỏi điều cấp sổ và thời điểm khi nào có nhưng hiện vẫn chưa thu được câu trả lời.

Người dân phổ biến cư này còn bức xúc bởi mỗi khi trời mưa, rộng rãi các căn hộ phổ biến cư đây đều bị nước mưa tạt vào. Nhưng chưa hết, theo anh bức xúc nhất ở đây là điều an ninh. Người lạ ra tham gia phổ biến cư không kiểm soát được, thẻ trong khoảng trong cầu thang máy không có, người lạ lên bất cư lúc nào cũng được nên rất lộn xộn. Mới đây đã xảy ra trạng thái mất nón bảo hiểm, phá khóa xe máy thậm chí mất cả xe. Cư dân đã rộng rãi lần kiến nghị chủ đầu tư lắp camera nhưng chỉ lắp được một vài hôm lại túa ra.

Nếu như tại chung cư The Easter City cư dân phản ứng về chất lượng nhà cửa cũng như an toàn thông thường cư thì tại cao ốc Hưng Phát nhiều cư dân sống ở đây cho nhân thức, ngoài địa điểm khá thuận lợi của dự án thì nhân tiện ích nội khu rất ít.

Cao ốc Hưng Phát được giới thiệu rộng rải là chung cư cao cấp, nằm tại số 928 Lê Văn Lương, Phố Phước Kiển, Quận Nhà Bè. Công trình chính thức bàn giao cho dân cư đến ở vào cuối 2014 và hoàn tất đầu năm 2015.

Theo trình bày của chủ đầu tư, mật độ xây đắp cho toàn khu chỉ 36%, phần còn lại 64% là mật độ xây đắp các luôn tiện ích để đem đến cho khách hàng một cuộc sống phổ quát thưởng thức. Theo chủ sở hữu một căn hộ tại đây cho biết, sống ở phổ biến cư Hưng Phát 4 năm, anh và gia đình khá thoải mái khi đi khiến, đi học bởi địa điểm khá tiện lợi. Tất nhiên, các luôn thể ích dịch vụ yêu cầu đời sống ăn chơi, giải trí chủ quản là nhờ luôn thể ích bên ngoài, bao quanh dự án. Dường như đó, bên trong dự án ngoài khu nhà trẻ mới đi vào hoạt động thì chỉ có văn phòng phẩm sắm sửa, khu cà phê khá tí hon. Phòng gym hay bể bơi đều không có.

Tương tự, công trình khu căn hộ Dream Home Luxury nằm trên phố số 59 thuộc xã 14, thị xã Gò Vấp, Tp.HCM, đã bàn giao nhà cho cư dân vào ở cũng chiếm được phổ biến quan niệm đa chiều, cả tích cực và hạn chế nhạo.

CAFELAND TV


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard