Hotline
0981 467 967

Cuối năm, BĐS khu Đông nóng bức | MuaBanNhaDat

04:31

Thăm dò thực tại hoạt động mua bán bất động sản khu Đông Sài Gòn, nơi đang được xem là trọng điểm “hot sót” của hoạt động mua bán đất nền trong năm qua, kiếm được thấy hoạt động mua đi bán lại đất nền khởi đầu sôi động trở lại so với hồi giữa năm, giá đất cũng có khuynh hướng nhích lên.

Điển hình, đất liền thổ có diện tích khoảng 50 m2 tại khu vực phường Long Trường (Huyện 9_ được chào bán với giá khoảng 2,016 tỷ đồng, tăng nhẹ khoảng 200 triệu tiền việt/nền so với 2 tháng trước. Đất nền diện tích 60 m2 hiện có giá chào bán là 35 triệu tiền việt/m2, tăng 3 - 4 triệu tiền việt/m2 (tùy địa điểm) so với thời gian 04 tuần 08 năm 2018. Ngoài ra đó, các nền đất có quy mô từ 80 - 100 m2 đang chào bán với giá 32 - 33 triệu tiền việt/m2, giá bán này đã thăng thêm từ 2 - 3 triệu tiền việt so với 1 04 tuần trước đây.

Gần giống, khu vực xã Long Phước, Trường Thạnh thuộc Thị xã 9 ghi kiếm được giá bán ra tại thời gian này tăng mạnh từ 20 - 25% so với lúc “bớt nhiệt” vào khoảng tháng 6 năm nay. Chi tiết, đất nền có diện tích 50 m2 tại phường Long Phước đang chào giá niêm yết khoàng từ 36 -37 triệu đồng/m2, tăng khoảng 4 triệu đồng/m2. Quy mô lớn trong khoảng 80 m2 có giá niêm yết khoảng 26 - 27 triệu đồng/m2, giá này cũng đã tăng khoảng 2 triệu tiền việt/m2 so với thời điểm 2 tháng trước.

bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Những lô đất cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đã có sổ đỏ toàn diện vẫn là điểm ngắm của các nhà đầu tư.

Hoạt động tìm tậu đất đầu cơ cuối năm “tăng nhiệt” quay về là thực tế đang diễn ra tại thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn. Phổ quát nhà đầu tư mua tậu đất đã có sổ đỏ, và dự kiến tung ra vào thời gian giáp Tết hoặc đầu năm sau để hưởng không ngang nhau cao.

Ghi kiếm được tình tiết tại khu vực phố Phú Hữu, xã Long Trường, phường Long Phước tại Huyện 9; xã Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây; tuyến tuyến đường Nguyễn Thị Định thuộc Thị xã 2… hoạt động môi giới dẫn khách xem đất “huyên náo” rõ nét hơn so với 2 tháng trước đây.

Theo khám phá được biết, phần lớn khách tậu sắm bất động sản khu Đông ở quá trình này là các nhà đầu tư. Ghi kiếm được những ngày cuối tuần tại đây, khách xem đất tăng cao ở mọi thời gian trong ngày. Khác lạ, ở một vài khu vực có cơ sở vật chất chỉn chu, cư dân đông đúc, khách đầu cơ tới xem đất và đặt chỗ ngay tại chỗ.

Sau vài tháng khá “lặng ắng”, bây giờ, hoạt động của các môi giới bất động sản khu Đông Sài Gòn khởi đầu tấp nập quay về. Tại các tuyến đường Thị xã 2 và Huyện 9 như Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Võ Văn Hát, Long Thuận… môi giới đất nền hoạt động “có khí thế”, các bảng tên công trình, bàn quầy tư vấn tại chỗ xuất hiện ngày một nhiều.

bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Một môi giới đất nền tự do tên Ngọc Anh (sống tại Huyện 9) cho hay, nếu như 2 - 3 tháng trước dường như chơi bán được nền nào, thì khoảng 1 04 tuần trở lại đây, chị đã giao dịch được 6 nền cho khách đầu tư. “Bản thân mình bán vậy là phổ biến đó, có môi giới 1 ngày chốt được đến 2 - 3 nền, giờ không có hàng mà bán cho khách sắm", chị Ngọc Anh chia sẻ.

Khám phá được biết, vì không có item đất nền mới nào được chào tung ra hoạt động mua bán tại giai đoạn này, nên những nguồn hàng thứ cấp đã có sổ liên tiếp được các nhà đầu tư săn đón. Nếu như lúc trước, khi hoạt động mua bán “bớt nóng”, chủ đầu tư nghe ngóng và hy vọng, thì thời điểm hiện nay chính là thời cơ để họ “nhảy” vào hoạt động mua bán tìm kiếm lợi nhuận. Theo các nhà đầu tư, thực tiễn ý định sắm đất nền của người dân tỉnh giấc lẻ hiện còn ở mức rất cao, cuối năm hoặc đầu năm sau chính là thời điểm dòng tiền của khách hàng thực đổ mạnh vào, vì vậy đây là công đoạn phù hợp để chủ đầu tư săn tậu đất nền.

Được biết, hoạt động mua bán BĐS khu Đông với sự hiện ra của phổ biến dự án lớn, tiêu biểu là VinCity, đã có ảnh hưởng rõ rệt tới hoạt động trao đổi nhà đất quanh khu vực dự án như phố Long Bình, phố Long Phước hoặc giáp tuyến con đường Nguyễn Xiển. Rộng rãi chủ đầu tư có thiên hướng đổ về gần công trình để "săn" đất, chờ thời cơ thích hợp để ra hàng và hưởng chênh lệch.

Một môi giới khác tên Nguyễn Xuân cho hay, một số lô đất chỉ từ 1 04 tuần đã đội giá lên đến gần 30% so với thời điểm 04 tuần 6 năm 2018. Khác lạ, có một vài lô là khách tìm để ở, chuẩn bị khiến nhà nhưng thấy giá đất cô động mạnh đã chuyển sang đầu cơ để kiếm tìm lãi.

Bên cạnh, nguồn cội dẫn tới hoạt động mua bán bất động sản khu Đông diễn ra còn nằm ở hoạt động đầu cơ cơ sở vật chất cơ sở vật chất khỏe khoắn tại đây, phổ biến tuyến tuyến đường đang được xây đắp, hoàn thiện và mở rộng… dẫn đến sự kỳ vọng lên giá đất của phổ quát nhà đầu tư TP.HCM.


bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Khắc phục quyền lợi của người địa phương Thủ Thiêm trước tết

Chỉ đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi chạm chán mặt sẽ cố gắng khắc phục lợi quyền của cư dân Thủ Thiêm trước tết. Các ngành lãnh đạo cũng san sẻ mong bà con miễn thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.>>>Xem cụ thể
bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Nhà dế yêu: Sắm dễ, xài có dễ?

Nhà thiết bị cầm tay là loại bất động sản dễ ợt chiếm hữu với tiền vốn cực thấp, lại đầy đủ thuận lợi và không khó để tháo dỡ ráp, di dời. Dĩ nhiên, điều pháp lý của loại hình này vẫn còn là thắc mắc lớn chưa được trả lời.>>>Xem chi tiết
bat dong san khu dong nong sot tro lai dip cuoi nam

Quy hoạch quận 8: Phổ biến hộ dân sống bất an suốt 20 năm vì công trình treo

Dù công bố quy hoạch thị xã 8 trong khoảng gần 20 năm trước, đến nay vẫn không thấy bất cứ công trình nào được thi hành. Hàng chục hộ dân tại đây phải sống sốt ruột qua ngày vì không nhân thức hạn độ nào nhà bản thân bị tháo toá.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard