Hotline
0981 467 967

Gamuda Gardens hưởng lợi tăng thêm giá trị nhờ cơ sở vật chất Nam Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

04:33

Cách thức đây khoảng vài năm, theo phiên bản đồ quy hoạch giao thông của đô thị, tới năm 2030, Thủ đô tiếp tục mở mang các tuyến trục đường bộ ở khu vực phía Nam. Rộng rãi chuyên gia BĐS cho biết, thời cơ này khiến hàng loạt công trình khu vực này tăng giá, lôi cuốn đa dạng chủ đầu tư và đối tượng mua hàng.

Sau hơn nhị năm triển khai, các công trình hạ tầng với mức đầu tư lớn tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần khắc phục các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi... Phổ biến tuyến trục đường trung tâm của khu vực được mở mang đang nhanh lẹ hoàn thiện.

Các tuyến đường trọng điểm khu vực phía Nam Thủ đô đang dần hoàn thiện.

Các tuyến trục đường trọng điểm khu vực phía Nam Hà Nội đang dần hoàn thành.

Tuyến đường vành đai 2.5 đang tiếp diễn được triển khai hoàn thành tại thị xã Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để chia thành ngã thông dâm thoáng.

Dự án mở rộng gấp đôi con đường Tam Trinh mở màn trong khoảng cầu Mai Động nối thẳng đến con đường vòng đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến nhà máy xử lý nước thải Lặng Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với các con phố vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện nay, tuyến trục đường trung tâm Tam Trinh đang triển khai trong khoảng đường vòng đai 3 tới 885 Tam Trinh.

Các tuyến con đường nối từ Minh Khai - Vĩnh Tuy - Im Duyên tới tuyến phố Vành đai 2.5 tiếp diễn được triển khai mở mang. Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến các con phố này sẽ là trục trục đường thành phố chính kết nối các tuyến đường nội đô, cùng lúc dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh phụ cận. Hiện nay, tuyến đường này đã triển khai đến bình thường cư The One Residence thuộc khu đô thị Gamuda Gardens và dự kiến sẽ chấm dứt trong năm 2020.

Gamuda Gardens hoàn thành đường nội khu kết nối 3 tuyến đường trọng điểm phía Nam thủ đô.

Gamuda Gardens chấm dứt tuyến đường nội khu gắn kết 3 tuyến các con phố trọng điểm phía Nam thủ đô.

Nhà đầu tư Gamuda Land vietnam cho biết, không chỉ thừa hưởng lợi từ ba tuyến tuyến đường trọng tâm phía Nam thủ đô, Gamuda Gardens còn hợp tác đầu tư xây đắp các tuyến tuyến phố kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn. Theo đó, nhà đầu tư này đã hoàn thiện tuyến phố 300m nối ngã ba Gamuda Gardens - Gelexia Riverside ra con đường Tam Trinh; đường 2,6 km nối thẳng khu thị trấn Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy. Tuyến phố từ vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng đường Minh Khai cũng đang được khai triển.

Con đường 600m liên thông Gamuda Gardens với tuyến đường vành đai 3 hiện cũng đã chấm dứt. Trong khi, cổng chính tại khu thị trấn Gamuda Gardens còn liên thông với các trục tuyến đường lớn giúp cư dân hưởng lợi từ chuỗi hệ thống liên lạc dễ ợt trong tương lai.

Nhiều tuyến đường kết nối trực tiếp nội khu với các đường lớn đã hoàn thành.

Đa dạng tuyến tuyến đường gắn kết trực tiếp nội khu với các trục đường lớn đã xong xuôi.

Các chuyên gia BĐS dự báo, công trình nằm gần các tuyến tuyến đường trọng tâm, gắn kết liên lạc dễ ợt với các khu vực lân cận và gần trọng tâm sẽ gia tăng giá trị trong mai sau. Trong đó, dự án sở hữu các tuyến tuyến phố nội khu linh hoạt gắn kết với các tuyến tuyến đường ngoại khu trọng yếu phổ biến của vùng đa dạng tài năng có thể tăng thêm giá trị gấp đôi.

"Đa dạng khách hàng và các nhà đầu tư nhận thấy thời cơ hưởng lợi sau khi các tuyến con đường được hoàn tất đã nhanh chóng chọn lựa mua nhà cận kề thời điểm hoàn thành để tiết kiệm ích lợi", thây mặt chủ đầu tư cho hay.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard