Hotline
0981 467 967

Giải mã sức hút căn hộ officetel Golden King tại Phú Mỹ Hưng

01:31

Vị thế trọng điểm Phú Mỹ Hưng

Với diện tích 21 tầng nổi, khu phức tạp cao cấp retail – officetel - office Golden King bao gồm khu thương nghiệp, văn phòng và 374 căn officetel có quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 30 - 253m2. Golden King được đánh giá là tòa tháp officetel có địa điểm vô cùng chiến lược tại khu Nam TP.HCM hội đủ các yếu tố nằm ngay Trọng điểm thương nghiệp nguồn vốn quốc tế Phú Mỹ Hưng, chiếm hữu địa điểm 3 mặt tiền trục đường kết nối liên lạc dễ dãi, khu phức hợp cao cấp Golden King do Công ty CP Đầu tư Phát triển BĐS Đông Dương đầu tư và DKRA Việt Nam phân phối độc quyền.

Trong những năm cách đây không lâu, giá BĐS cho thuê tại trung tâm đô thị có chiều hướng “leo thang” đã kích làn sóng khách hàng, khác lạ là khối thuê văn phòng và các chủ đầu tư dịch chuyển về khu Nam với tiêu điểm là Phú Mỹ Hưng. Tại khu vực này, giá cả cho thuê văn phòng vẫn có lí; song song đó, phục vụ và quy hoạch toàn khu đã hoàn thiện với sự hình thành của nhiều doanh nghiệp lớn nội địa lẫn nước ngoài đến đặt bạn dạng doanh như Manulife Việt Nam, Unilever, Vinamilk, Nam Long…

Dường như đó, khu vực này còn có ích thế là các trung tâm thương mại văn minh Crescent Mall, SC VivoCity, Trọng điểm Hội chợ và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC), các showroom ô tô siêu sang, chuỗi hệ thống trường quốc tế các đơn vị quản lý; liền kề Cảng quốc tế Hiệp Phước, khu nhạo báng xuất Tân Thuận – nơi các công ty công nghiệp, phần mềm của Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc đang hoạt động… Tất cả đã tạo nên một không gian sống và khiến cho việc mang hình chuẩn quốc tế, phù hợp với những doanh nghiệp gầy và vừa chuyên về công nghiệp, giao nhận, các hàng ngũ thành lập công ty để khởi nghiệp, tổ chức kinh doanh khiến cho phục vụ thuê ngoài vốn muốn tiết giảm tối đa chi phí điều hành nhưng vẫn ở trong môi trường buôn bán trẻ trung, nhiều năm kinh nghiệm.

Với giới khởi nghiệp và các công ty, officetel Golden King không chỉ có sức hấp dẫn mạnh bạo bởi không gian văn phòng sang trọng, tân tiến, có giá thuê phải chăng mà còn vì đây thời cơ được sinh sống ngay tại khu thành phố quốc tế Phú Mỹ Hưng, hoà nhập vào tập thể cư dân đa văn hóa.

Lợi nhuận định hình, lâu dài

Một chuyên gia bất động sản nhận định sản phẩm officetel hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao, sở hữu vị thế đắc địa, giá niêm yết hợp lý như Golden King trên hoạt động mua bán hiện không phổ thông. Vì lẽ đó, đây là cơ hội tăng thêm danh mục đầu tư và thu về lợi tức bình ổn trong khoảng hoạt động cho thuê. Trong tương lai, trị giá bất động sản Golden King sẽ còn tăng lên nhờ vị thế giữa Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra đó, dư địa tăng giá của các officetel vẫn còn tiềm năng rất lớn, vì yêu cầu thuê vật phẩm tích phù hợp chức năng “kép” như officetel đang dâng cao. Giả dụ sở hữu địa điểm đắc địa, giá cho thuê thậm chí đạt mức tăng gấp 1,5 – 2 lần kể trong khoảng khi ra mắt đợt đầu đến lúc bàn giao nhà.

Officetel Golden King được giới đầu tư ưa thích nhờ hiệu suất cho thuê cao, mang về lãi bình ổn và lâu dài.

Với quy mô ốm, giá trị đầu tư thấp hơn nhà đất thương nghiệp, hai năm trở lại đây, officetel trở thành vật phẩm giúp đa dạng người nhiều chủng loại hoá danh mục, hướng đến chỉ tiêu tìm lợi tức bình ổn vĩnh viễn, thay vì phải lấy lợi nhuận hạn chế nhạo từ tiền gửi.

Chị Thu Hà, chủ đầu tư đang chiếm hữu một căn officetel và nhì căn hộ tại Q.1, Q.4 cho nhân thức: Căn officetel 30m2 của chị ở huyện 4 đang được cho thuê với giá 15 triệu tiền việt/tháng. Hiện chị đang tìm kiếm thêm một công trình officetel tại Phú Mỹ Hưng để đầu cơ vì nơi đây tập trung phần lớn đội ngũ cư dân quốc tế, chuyên gia, điều hành, quản lý công ty nội địa lẫn nước ngoài sinh sống và làm cho việc nên nhu cầu thuê luôn hiện hữu, vấn đề còn lại nằm ở chỗ tậu được sản phẩm phù hợp.

Nhà đầu tư cá nhân này san sẻ thêm: Dù ở thời gian này, huyện 7 cũng có một số công trình phát triển hạng mục officetel nhưng xét về địa điểm và tài năng sinh lời với tốc độ cao, bình ổn trong mai sau có thể kể đến trường hợp của Golden King với giá bán chỉ trong khoảng 1,8 tỷ đồng/căn. Thêm vào đó, khu phức hợp đang được hoàn thiện để khai thác, đi tham gia hoạt động, giúp suất đầu cơ của chị nhanh chóng mang về lãi.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard