Hotline
0981 467 967

Golden Park Tower vận dụng kĩ nghệ hiện đại trong thiết kế - VnExpress Kinh Doanh

00:03

Nhà đầu tư cho nhân thức, sau một thời gian khởi công, tính đến lúc này Golden Park Tower xây cất tới tầng 3, vận tốc được đẩy với tốc độ cao và bảo đảm an toàn, chất lượng để kịp thời bàn giao như dự kiến.

Trước đó, dự án đã chấm dứt xây dựng phần hầm và đóng nắp hầm. Với 4 tầng hầm, Golden Park thi hành đúng chắc chắn với cơ quan tác dụng về số lượng chỗ đỗ xe đảm bảo đủ cho cư dân tòa nhà, khối văn phòng, trọng tâm thương mại và nơi nghỉ ngơi. Ngoài ra có thêm 20% chỗ đỗ xe cho khách bên ngoài.

Phần thân công trình được kiến tạo bởi liên danh Công ty Cổ phần Đầu cơ và Xây dựng (Samcons Việt Nam) và Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần TSQ Techco. Đây là những doanh nghiệp uy tín và có kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Tổng thầu chính cùng các nhà thầu phụ và ban điều hành dự án, nhà đầu tư phối thích hợp chặt chẽ để triển khai các hạng mục công tác theo đúng quy trình theo đúng tiến độ đề ra.

polyad

Tới tháng 11 năm nay, Golden Park đã xây cất đúng theo tiến độ đề ra. 

Với phần thân nhà cửa, nhà thầu sẽ vận dụng công nghệ thiết kế bê tông dự ứng lực, công nghiệp xây dựng mới nhất được ứng dụng trong kiến thiết phổ biến tòa tháp lớn bây giờ. Nhờ đó, tốc độ xây dựng được đẩy nhanh và đảm bảo tính mỹ thuật, khoa học, chất lượng của nhà cửa. Nhà đầu tư Golden Park cam kết xây đắp đúng tiến độ công trình nhằm bảo đảm uy tín với những khách hàng đã chọn công trình.

Dường như tiến độ, nhà đầu tư cũng khai triển chế độ bán hàng khuyến mại với đối tượng mua hàng. Chi tiết, mức chiết khấu lên tới 3,5%  giá trị căn hộ cho khách hàng không vay, đối với đối tượng mua hàng có yêu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần.

Kiến tạo căn hộ mưu trí

Các căn hộ tại Golden Park có diện tích kiến tạo trong khoảng 82,6 m2 đến 132,5 m2 sắp xếp trong khoảng 2 cho đến 3 phòng ngủ. Trong đó nổi bật với căn hộ 95,6 m2, căn hộ có 3 phỏng ngủ (2 lớn và một tí hon), với kiến tạo các phòng hợp lý, đảm bảo cho môi trường sinh hoạt của các mái nhà dễ chịu và thuận lợi nhất.

Theo nhà đầu tư, căn hộ 2 phòng ngủ cộng một là điểm đặc sắc được đối tượng mua hàng vồ cập nhất trong sự kiện công bố. Phòng nhỏ tuổi với quy mô 9m2 có thể dùng cởi mở tùy theo yêu cầu của gia chủ, trở thành phòng ngủ nhỏ nhắn cho tí hon, phòng ngủ cho khách hay phòng cho người giúp việc.

polyad

Căn hộ 3 phỏng ngủ (2 phòng lớn và một phòng bé bỏng) sở hữu kiến tạo lanh lợi. Thông tin về dự án địa chỉ: 098 151 3838.

Bên cạnh phương thức kiến tạo thuở đầu với tường vách ngăn, nhà đầu tư cũng mang đến một phương án tiết kiệm và lanh lợi khác cho những khách hàng quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ cộng một đó là thay thế vách ngăn bình thường bằng vách kính trong suốt. Kiến tạo này sẽ mang đến không gian liên thông với phòng khách tạo môi trường sống thêm phổ thông, vẫn đảm bảo đủ lặng tĩnh và riêng tây để gia chủ tập trung cho công việc cũng như học tập.

Chưa kể, phương án này còn là một giải pháp tiết kiệm năng lượng cho căn hộ của bạn trong khi không khí phòng khách có thể liên thông với phòng đa năng. "Với giá bán gần 4 tỷ đồng cho một căn hộ có quy mô 95,6 m2, Golden Park đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng trong khoảng gia đình trẻ tới mái ấm đa thế hệ", vị thây mặt nói.

Các dân cư của Golden Park sẽ được sử dụng các dịch vụ ngay trong tòa nhà, đáp ứng tối đa ý định sống của dân cư. Xung quanh công trình là hệ thống các trung tâm thương nghiệp, văn phòng phẩm lớn như Big C, The Garden, Keangnam, hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến đại học, chuỗi hệ thống y tế với các bệnh viện lớn. 

Thành Dương


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard