Hotline
0981 467 967

Khai Sơn Town tung nhiều khuyến mại trong đợt mở bán mới - VnExpress Kinh Doanh

03:03

Sau lần ra mắt Khai Sơn Town diễn ra vào cuối bốn tuần 10 đạt gần 40 thương lượng và đạt gần 100 giao dịch tính tới giữa bốn tuần 11 năm nay, chủ đầu tư Khai Sơn cùng đơn vị đồng đầu cơ là Cenland sẽ tiếp tục ra mắt nhà phố thương mại Khai Sơn Town vào ngày 18/11 đến đây tại khách sạn Pan Pacific (số 1 các con phố Thanh Niên, Hà Nội).

Nhà đầu tư cho nhân thức, tất cả đối tượng mua hàng đặt sắm chiến thắng nhà phố thương mại Khai Sơn Town từ nay đến ngày công bố 18/11 sẽ có cơ hội sở hữu iPhone Xs giá trị 30 triệu đồng. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được cung cấp vay vốn 65% giá trị căn nhà phường, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc và free phạt trả trước hạn trong 24 tháng.

Khai Sơn Town là công trình gồm 210 căn shophouse tọa lạc tại xã Thượng Thanh, huyện Long Biên, Hà Nội. Dự án được chính thức khởi công từ tháng 3/2018, tới nay đã hoàn thiện phần thô và vài tuyến đường nội khu công trình, công trình một thể ích chung.

Khách hàng làm thủ tục đặt mua shophouse Khai Sơn Town tại lễ mở bán ngày 28/10

Đối tượng mua hàng khiến cho giấy má đặt mua shophouse Khai Sơn Town tại lễ ra mắt ngày 28/10

Trước khi được mở bán chính thức vào ngày 28/10, nhà đầu tư Khai Sơn cho nhân thức, công trình nhận được sự quan tâm của đa số đối tượng mua hàng, bao gồm cả giới đầu cơ. Còn thây mặt Cenland cho hay, lượng trao đổi của dự án từ ngày mở bán khá đều và lượng khách hàng nhiệt tình càng ngày càng đông. Nhất là khi nhà đầu tư khởi công xây đắp những nơi công cộng trọng tâm, huyện Long Biên khánh thành và khởi công một vài tuyến con đường lớn chạy qua công trình.

Đa dạng chuyên gia cho hay, với hạ tầng càng ngày càng hoàn thành và khác biệt tiến độ kiến tạo dự án được bảo đảm đã đẩy giá trị nhà phố thương mại tại Khai Sơn lên cao hơn. Điều này khiến cho ngày một rộng rãi đối tượng mua hàng chọn để sở hữu shophouse Khai Sơn Town, trước khi giá bất động sản tại đây được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong bối cảnh thị trường quận Long Biên đang rất nở rộ.

BĐS bên phố đi bộ được định giá cao hơn 45%

Theo kết quả từ các công ty tìm hiểu thị trường, trên thế giới, điển hình là tại New York, BĐS cạnh tiệm tạm hóa được định giá cao hơn 45% so với các địa điểm khác; tại London (Anh) là 25%. Còn tại Singapore, tòa tháp muốn được xếp hạng 5 sao thì không thể thiếu cây xanh. 

Tại Việt Nam, phổ quát khách hàng nói rằng họ có thiên hướng dành đầu tiên hơn những công trình chiếm hữu cảnh quan tự nhiên, công viên và khuôn viên xanh. Tại Thủ đô, khu vực vòng vo hồ Tây và thị xã Long Biên (nơi có sông Hồng và sông Đuống chảy qua) được xem là nhị trong số ít những khu vực có không gian sống xanh, thoáng mát với diện tích mặt nước và quy mô mảng xanh lớn.

Phối cảnh Khai Sơn Town với nhiều mảng xanh ngay tại dự án.

Phối cảnh Khai Sơn Town với đa dạng mảng xanh ngay tại công trình.

Khai Sơn Town là công trình được bình chọn chiếm hữu vị trí tuyệt vời để kế thừa đầy đủ bầu không khí trong sạch và không gian sống tự nhiên, thoáng mát từ sông Hồng, sông Đuống,... Ngoài ra, nhà đầu tư cho biết, Khai Sơn Town cũng sẽ có nhị công viên, trong đó một tiệm tạm hóa rộng 8.575m2 đang được xây dựng. Theo quy hoạch, đối diện Khai Sơn Town chính là hồ nhân tố hòa rộng 20ha. Sau khi hoàn thiện, nhà thờ này dự định sẽ biến thành điểm tới vui chơi, tổ chức sự kiện cho dân cư Long Biên và cả cư dân phường cổ lỗ. Điều này được dự đoán sẽ gia tăng giá trị thương nghiệp của nhà phố thương mại Khai Sơn Town.

Theo nhà đầu tư, để chiếm hữu một căn nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town, khách hàng cần từ 3 tỷ đồng, 65% còn lại nhà băng sẽ cung cấp mượn với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc và không tính phí phạt trả trước hạn trong suốt 24 tháng. Theo tính toán của giới đầu tư, với cơ sở ngày một hoàn thiện, công trình tiến độ tốt, song song có các phố đi bộ trong dự án và bên cạnh dự án sẽ giúp giá shophouse tại đây tăng cao theo thời gian.

Theo đại diện Cenland, chiếm hữu nhà phố thương mại Khai Sơn Town là sở hữu cùng lúc ngôi nhà trong khu thành phố quy mô, bên sông Hồng thoáng mát, tài sản cho thuê, buôn bán sinh lời và đồng thời là niềm tự hào về thành công của phiên bản thân.

Vũ Hoàng


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard