Hotline
0981 467 967

Khởi nghiệp BĐS – Cần gì để chiến thắng?

16:33

Thành lập công ty để khởi nghiệp” hay “startup” là hai cụm từ được nhắc đến phổ thông nhất trong những năm vừa mới đây. Là thành viên trong ban cố vấn cho Shark tank vn mùa 2, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Phòng ban Đầu cơ Savills đã có những thưởng thức thú vị cùng các startup và sẽ đưa ra những lời nhắn nhủ cần thiết đối với những người sắp sửa bắt tay vào bất động sản.

Có thể thấy, mỗi năm có hàng trăm cuộc thi, chương trình lớn gầy về khởi nghiệp được xây đắp. Trong đó phải kể tới chương trình Thương vụ Bạc tỷ - Shark tank Việt Nam. Theo thống kê của ban công ty, Shark tank vietnam mùa 1, các shark đã đầu cơ 116 tỷ đồng. Tới mùa 2, con số này đã tăng cao gấp đôi, với khoảng 206 tỷ đồng. và trên thực tại, con số đầu tư này còn cao hơn gấp rộng rãi lần. Chưa kể, các các startup cũng tạo được phổ quát hiệu ứng hăng hái với giới truyền thông và công chúng; trong khoảng đó, các sản phẩm cũng được người theo dõi và người tiêu dùng nhân thức đến phổ thông hơn.

Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Bộ phận Đầu cơ Savills vietnam, để xây dựng doanh nghiệp BĐS thành công, các tổ chức cần chăm chút những viên gạch trước tiên và xây dựng chữ tín.

CAFELAND TV


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard