Hotline
0981 467 967

Mẫu xe sedan và SUV của VinFast có 8 chọn lựa màu sắc

04:31

Sau hơn 1 bốn tuần ra mắt tại triển lãm ô tô 120 năm tuổi Paris Motor Show, 2 chiếc xe sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 đã chính thức được ra mắt đối tượng mua hàng và người tiêu dùng trong nước.

Trước giờ triển lãm mở màn, những hình ảnh về nội, ngoại thất cũng như các tham số kỹ thuật của 2 chiếc xe này chính thức được công bố.

Theo đó, chiếc sedan sẽ có 8 màu cảnh quang phía bên ngoài cho đối tượng mua hàng chọn lựa gồm màu đỏ, xanh, bạc, đen, nâu đen, cam, xám và trắng. Đi kèm với nó mà 3 màu nội thất là màu be, màu đen và màu nâu.

Mẫu xe sedan và SUV của VinFast có 8 lựa chọn màu sắc - Ảnh 1.

Mẫu sedan có 2 bạn dạng lựa chọn là bản tiêu chuẩn bài bạn dạng cao cấp. Cả 2 sử dụng động cơ 2.0L, DOHC, I-4, tăng áp ống kép, van biến thiên, phun nhiên liệu trực tiếp, hộp số ZF - không người điều khiển 8 cấp.

Bảng màu của mẫu SUV LUX SA 2.0 cũng có 8 chọn cảnh quang phía bên ngoài và 3 màu phía bên trong như trên chiếc LUX A2.0. Chiếc SUV này sử dụng dẫn động cầu sau hoặc tùy chọn lựa bốn bánh, công suất 175 sức ngựa, mô-men xoắn 300 Nm và 228 sức ngựa, mô-men xoắn 350 Nm.

Theo Team Soha

Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard