Hotline
0981 467 967

Maxport Việt Nam vận dụng kĩ nghệ cao vào đóng hộp - VnExpress Kinh Doanh

04:33

Công ti TNHH Maxport Limited Việt Nam vừa ký thích hợp tác với các bên SAP, Abeo International và Attune nhằm khai triển giải pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business" cho hệ thống nhà máy của Maxport tại Hà Nội, Nam Định và Thái Bình. Dự kiến, dự án sẽ chấp hành trong 35 tuần.

SAP S/4HANA được đóng chai bởi SAP - nhà cung ứng dẫn đầu hoạt động mua bán trong ngành phần mềm quản trị tổ chức. Biện pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business là version mới nhất được upgrade và kế thừa từ SAP S/4HANA và SAP Fashion Management.

Đây là thế hệ mới nhất của SAP Business Suite - một bộ ứng dụng công ty tích thích hợp hoàn toản từ đầu đến cuối (end-to-end) và có khả năng mở mang theo từng ngành nghề công nghiệp chi tiết. SAP S/4HANA được viết nguyên phiên bản cho SAP HANA - nền tảng điện toán chuẩn y xúc tiến quá trình xử lý và truy nã xuất thông lượng tốc độ hơn, song song đơn giản hoá hệ sinh thái kĩ nghệ tin tức của đơn vị.

SAP S/4HANA là yếu tố then chốt để quản lý và cập nhật liên tục trước tốc độ thay đổi của thời trang kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

SAP S/4HANA là nhân tố chủ chốt để điều hành và cập nhật liên tục trước tốc độ thay đổi của phong cách kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

Giải pháp SAP S/4HANA là một trong những nền móng công nghiệp in-memory trọn vẹn đầu tiên trong điện toán đám mây bây giờ và đưa định nghĩa quản trị đơn vị "real-time database" (hạ tầng dữ liệu ngay tức thì) thành thực tế.

Tuy thế, để Áp dụng hiệu quả cho Maxport, SAP cần cung ứng một bộ công dụng quản trị đầy đủ và linh động dành riêng cho ngành phong cách. Phối hợp với Abeo International và Attune, SAP đã phát hành các giải pháp tối ưu nhằm có lí hoá các quy chuẩn, nối liền quy trình đầu-cuối và có kĩ năng dùng dữ liệu thời điểm thực (real-time data) để dự đoán xu hướng, ý định của khách hàng trong toàn cục hệ thống của Maxport.

Ngoài ra quản trị thời gian thực (real-time) là yêu cầu cần thiết của hồ hết các đơn vị lớn trên nhân loại, Maxport đã đón đầu công nghiệp hiện đại và khai triển trên toàn chuỗi hệ thống nhà máy. Với quy mô lớn, Maxport cần tầm nã cập số liệu và phân tích chính xác mọi lúc mọi nơi, trích xuất kết quả hối hả trong khoảng nguồn lượng thông tin sum sê và phức tạp của lĩnh vực đóng gói hàng sport hiệu suất cao.

"Sự có mặt trên thị trường của SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business khắc phục bài toán lớn của các đơn vị đóng hộp bậc nhất như Maxport, để kịp thời bắt nhịp xu hướng của nền kinh tế khoa học số phát triển như vũ bão trong kỷ nghuyên 4.0", thây mặt tổ chức cho nhân thức.

Maxport tiên phong đưa công nghệ cao vào ngành dệt may - thời trang tại Việt Nam.

Maxport đi đầu đưa kĩ nghệ cao tham gia ngành dệt may - bắt mắt tại vietnam.

Giải pháp này vũ trang các công dụng được cấu hình sẵn trên nền các bộ trật tự ngành chuẩn đã được kiểm chứng, cùng với một bộ khí cụ bổ trợ được thiết kế riêng cho lĩnh vực thời trang, bao gồm: tìm nguồn cung cấp, kiến tạo, tài chính, nguồn nhân lực, phê phê duyệt, đóng gói, điều hành chất lượng, cho tới chi phí hậu cần và công nghiệp tin tức.

Hệ thống này sẽ giúp Maxport đẩy nhanh giai đoạn phân tích và thực thi, mà vẫn đảm bảo chất lượng và khuông thời điểm của các công trình. Phần lớn các công dụng buôn bán cốt lõi sẽ được liên tục tiết kiệm hóa để thực hiện được hiệu suất và vận tốc phân tích ngay thức thì.

Ông Nicholas Stokes - Nhà sáng lập kiêm CEO của Maxport Limited Việt Nam, và ông David Tan - Tổng giám đốc Abeo International, bắt tay hợp tác triển khai giải pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business.

Ông Nicholas Stokes - Nhà sáng lập kiêm CEO của Maxport Limited Việt Nam, và ông David Tan - Tổng giám đốc Abeo International, bắt tay phù hợp tác khai triển giải pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business".

Hiện, phần mềm này được Áp dụng phổ biến tại các công ty bậc nhất quả đât. Tuy nhiên, đây là lần trước tiên một tổ chức may mặc tại vietnam dạn dĩ triển khai biện pháp tham gia trật tự khiến việc, nhằm upgrade chất lượng vật phẩm đầu ra. Tổ chức hy vọng ứng dụng này sẽ mở đường cho sự chuyển chính mình của Maxport. 

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard