Hotline
0981 467 967

Nam Phú Quốc sẽ sôi động với các khu thương nghiệp tiến bộ

07:31

Nam đảo Ngọc: Điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng mới

Nhắc đến Phú Quốc hiện nay, phải kể ngay tới những chuyến bay sôi động trong và ngoài nước đáp xuống phi trường quốc tế, những chuyến xe ô tô liên tiếp đưa khách về Đông Nam đảo.

Ở đó có một Bãi Kem với khu resort JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay – top 50 khu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới. Quý phái và độc đáo, JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay đã trở thành điểm đến của hàng loạt ngôi sao nhiều người biết đến, các tỷ phú, nhà buôn phú quý…

Nếu du khách muốn nghỉ ngơi trong những villa trắng muốt ở dải đất nhị mặt biển, thì Premier Village Cu li Quoc Resort là gợi ý. Mai sau không xa, khi Sun Premier Village The Eden Bay ở khu vực cùng tận Mũi Ông Đội hoàn thành, đây sẽ là sự chọn của những người phong phú ưa chuộng sự riêng tây.

Hoặc muốn hưởng thụ dịch vụ 5 sao nhưng giá bán vừa phải, thì condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ở kề bên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là đáp án. Những căn hộ khách sạn này sẽ tạo dựng cửa đón khách cuối năm nay. Cũng tại Bãi Kem, tới đây dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort hẹn hẹn sẽ là điểm tạm cư và ngao du lôi cuốn với những vi la đẳng cấp làng biển tuyệt hảo.

Khu nghỉ ngơi nhị mặt biển Premier Village Cu li Quoc Resort ở Mũi Ông Đội.

Chuỗi sản phẩm đó đều nằm trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi tiêu khiển nhiều tỷ đô do Sun Group thiết kế. Trong khoảng Bãi Kem đến Mũi Ông Đội chỉ hơn 2km, với một vài phút đi lại. Du khách ở Đông Nam đảo đến tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thơm Nature Park với cáp treo Hòn Thơm dài nhất trái đất ở phía Tây Nam cũng chỉ mất ít phút trên các tuyến đường khang trang… Mỗi dự án, vật phẩm du lịch trong hệ sinh thái này là một mắt xích được kết nối hợp lý.

Vì thế, nếu như ví Nam đảo Ngọc như một bản hòa ca, thì chỉ còn thiếu vắng những “nốt bổng” lôi cuốn - những dịch vụ sôi động, tấp nập và sầm uất…

Shophouse: Lấp đầy khoảng trống ở Nam Phú Quốc

Được lựa chọn là trọng điểm ở Đông Nam đảo, Bãi Kem sẽ càng ngày càng lôi cuốn với các khu phường thương nghiệp văn minh, sầm uất. Khách tham quan lưu trú ở các resort bên Mũi Ông Đội, ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay các villa “làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ thỏa sức trải nghiệm chuỗi phục vụ buôn bán, thư giãn, ăn uống ẩm thực… tại các shophouse. Chính sự xuất hiện của các nhà phố thương mại ở Bãi Kem sẽ “lấp” khoảng trống, tạo ra sự kết nối hoàn chỉnh trong hệ sinh thái ngao du, nghỉ ngơi ở Nam đảo.

Khu nhà phố thương mại mới sắp hình thành ở Bãi Kem, khu vực Đông Nam đảo Phú Quốc.

Như đánh giá của ông Lê Hoàng Châu, Chủ toạ Hiệp hội bất động sản TP. HCM, BĐS du lịch là ngành nghề rất tiềm năng nhưng phải coi trọng quy hoạch để có tính đồng bộ, phẳng phiu, có lí. “Về thiên nhiên bản thân mình không phải kém cạnh Thái Lan, thậm chí ưu thế hơn về biển đảo, nhưng mình thiếu các điểm vui chơi, giải trí. Các vật phẩm ngao du cũng không đa dạng”, ông Lê Hoàng Châu phản hồi.

Đa dạng hóa các item ngao du, ngày càng tăng hưởng thụ cho du khách cũng là đòi hỏi của thị trường. Cuối năm 2017, Sun Group đã mở bán phân khu shophouse Piperina tại Bãi Kem và được tiếp nhận mạnh, trị giá BĐS nay đã gia tăng lên đến 200%. Nhưng chỉ Piperina cũng chưa đủ phục vụ nhu cầu dòng khách tham quan lớn đổ về Nam đảo mỗi ngày, nhất là khi hệ sinh thái có trị giá hàng tỷ USD hoàn chỉnh. Do vậy, khi những thông tin trước tiên về dòng shophouse mới sắp được mở bán ở Bãi Kem, giới đầu cơ đã run sợ lo vuột mất thời cơ đầu tư, buôn bán lôi cuốn.

Nhu cầu đầu cơ shophouse phù hợp với đà vững mạnh du lịch của đảo Ngọc. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, 10 04 tuần đầu 2018, du lịch Phú Quốc đón hơn 3,3 triệu lượt khách, tăng 34% so với cùng kỳ. Báo cáo này được hy vọng tiếp diễn lớn mạnh mạnh trong thời gian đến.

Giới chuyên gia và các nhà đầu tư cũng hy vọng lớn tham gia Phú Quốc bởi sự hiện diện của các doanh nghiệp uy tín như Sun Group, Vingroup… “Phú Quốc đã hấp dẫn được các chủ đầu tư lớn trong nước, những tập đoàn này đã hứa là làm rất với tốc độ cao” – ông Lê Hoàng Châu bình chọn.

Thành ra, không cần đợi quá lâu, dòng nhà phố thương mại mới sắp ra mắt ở Bãi Kem sẽ khiến Đông Nam đảo Ngọc hôm mai nở rộ, bổ sung thêm phổ thông dịch vụ thu hút, ngày càng tăng chi phí, thưởng thức cho du khách. Đối với các chủ đầu tư BĐS, điều đó đồng nghĩa với những thời cơ sinh lời vững bền.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard