Hotline
0981 467 967

Những lỗi cần xem xét khi trồng cây trong nhà | MuaBanNhaDat

01:34

Trồng quá phổ quát cây trong phòng

Theo tạp chí sức khỏe Health, trồng cây trong nhà sẽ giúp làm sạch không khí trong căn phòng, đem đến cảm giác thanh thoát, lạc quan cho chủ nhân. Đương nhiên, vào đêm tối, cây sẽ thải một lượng lớn khí cacbonic gây ra chứng đau đầu, khó thở, hoặc phấn trong khoảng những cây hoa sẽ dẫn tới dị ứng và nổi mề đay kéo dài. Vì thế, chủ nhà không nên trồng quá phổ quát cây cỏ trong phòng, khác lạ là những căn phòng bí hiểm nhằm bảo đảm được sức khoẻ cho cả mái nhà.

Trồng cây ở nơi có ánh nắng gay gắt

Cây cối vốn rất cần ánh sáng để chấp hành các quá trình mua bán chất. Cho nên, khi trồng cây trong nhà, ngoài việc chọn cho cây một địa điểm thật đẹp, ta còn nên để ý cung cấp ánh sáng theo yêu cầu của từng loại cây. Với những nơi ánh sáng quá yếu thì cần thắp thêm một ngọn đèn hoặc mang cây ra hứng ánh sáng nhiều lần. Dường như, hạn chế để cây dưới nắng tham gia khoảng trong khoảng trưa đến chiều, bởi nắng này sẽ khiến cây kiểng chết do thiếu nước đột ngột.

nhung loi can luu y khi trong cay trong nha

Tưới nước quá rộng rãi

Một trong những lỗi tầm thường khi trồng cây trong nhà là chủ nhà tưới nước quá nhiều, làm cho đất không kịp thoát hết nước trong chậu. Tầm thường, khi tưới cây, ta chỉ cần tưới 1 tuần 1 lần, hoặc khi đất trong chậu cây đã khô ráo, và nên dừng tưới khi thấy nước chảy ra trong khoảng đáy chậu. Việc này sẽ giúp rửa trôi đi lượng muối thừa từ phân bón, cùng lúc giúp phần rễ cây dưới đáy chậu không bị chết khô.

Trồng cây trong chậu lớn

Phổ thông người quan niệm rằng, việc trồng cây trong chậu lớn sẽ giúp cây có phổ quát môi trường để phát triển hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc chậu quá to để trồng cây trong nhà lại là sai lầm nguy hiểm, vì những chậu cây này sẽ chiếm hữu nhiều quy mô của căn nhà. Hơn thế nữa, nước trong chậu sẽ không dễ dàng thoát ra ngoài được hối hả sau khi tưới, dẫn tới hiện trạng cây bị thừa nước, úng rễ mà chết.

nhung loi can luu y khi trong cay trong nha

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard