Hotline
0981 467 967

Đòi hỏi lên tiếng Thủ tướng vụ "một căn hộ bán cho đa dạng người"

04:33

Phó thủ tướng Túc trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ huy phòng, chống tội phạm của Chính phủ vừa có lãnh đạo can dự đến thông tin chiếm hữu đoạt của cải của một chủ đầu tư BĐS tại Tp.HCM.

Chi tiết, Phó thủ tướng đòi hỏi Bộ Công an chỉ huy Công an Tp.HCM khẩn trương rà soát, xác minh việc nhà đầu tư tòa nhà phổ biến cư La Bonita tại thị xã Bình Thạnh, Tp.HCM có hành vi lừa đảo choán đoạt tài sản "một căn hộ bán cho rộng rãi người".

Theo đề đạt của tạp chí, thời qian qua, nhà đầu tư tòa nhà thông thường cư La Bonita huyện Bình Thạnh, Tp.HCM đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng với hình thức "một căn hộ bán cho phổ quát người".

Rộng rãi khách hàng tìm căn hộ tiền tỷ, đã đóng đủ tiền, nhưng khi đến kiếm được, khách hàng mới nhận thấy phổ biến người khác cũng có cùng quyền sở hữu căn hộ mà mình đã ký hợp đồng trao đổi.

Trước thực tế đó, ngày 13/11 vừa qua, hàng chục dân cư đã dồn vào một chỗ tại tòa nhà phản đối, chất vấn nhà đầu tư, cùng nhau làm đơn tố giác tới các tập đoàn tính năng về hành vi lừa đảo chiếm giữ đoạt tài sản, mang một căn hộ bán cho nhiều người. Nhưng đáp lại họ là thái độ bất hợp tác, coi thường quy định của những người bị khiếu nại - chủ đầu tư.

Về việc này, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, yêu cầu Bộ Công an chỉ huy Công an Tp.HCM khẩn trương rà soát, xác minh tin tức nêu trên, nếu có tín hiệu phạm nhân thì phải khởi tố, giải quyết nghiêm theo luật pháp của luật pháp; công bố kết quả lên Thủ tướng trước ngày 15/12 tới.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard