Hotline
0981 467 967

Đối tượng mua hàng giật giải căn hộ 2,2 tỷ đồng tại Thủ đô - VnExpress

16:33

Một đối tượng mua hàng bốc thăm hên trúng căn hộ trị giá 2,245 tỷ đồng tại lễ công bố của Imperia Sky Garden.

Anh Trần Quang quẻ Dũng (Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là người may mắn nhất sự kiện công bố dự án Imperia Sky Garden tại Thủ đô tham gia ngày 11/11. Theo đó, anh thu được giải thưởng đặc biệt, biến thành chủ sở hữu căn hộ Sky B tầng 12A. "Quá bất thần, tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân lại có thời cơ trúng một giải thưởng trị giá tương tự", vị chủ sở hữu may mắn này phân trần.

Tại ngày công bố chính thức được công ty tham gia cuối tuần qua, đại diện công ty cho nhân thức, trong khoảng 9 giờ sáng đã có hàng trăm người đến ghi tên tham dự sự kiện.

Anh Nguyễn Hải Long (Gia Lâm, Thủ đô) san sẻ, đây là lần đầu anh tham gia sự kiện lớn được công ty quy mô lớn, yếu tố đó thể hiện sự ân cần của tổ chức đơn vị bỏ ra cho đối tượng mua hàng.

Trong hội trường của lễ ra mắt, thây mặt tổ chức công ty cho nhân thức có hơn 1.000 đối tượng mua hàng ngồi độc đáo các bàn.

Đại diện đơn vị tạo ra công trình Imperia Sky Garden - ông Chu Thanh Hiếu thông báo thông tin ra mắt và các món vàng tặng tri ân đối tượng mua hàng như, không lấy phí nhị năm phí quản lý dịch vụ và nhì năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho những chủ nhân đã mua căn hộ của Imperia Sky Garden tính đến thời gian chính thức ra mắt.

Cũng tại sự kiện, thây mặt chủ đầu tư Terra Gold vietnam, đơn vị tạo ra dự án MIKGroup, phân phối, điều hành sản phẩm MIK Home cùng ngân hàng cung cấp vốn VPBank và BIDV nhập cuộc khiến cho lễ ra mắt công trình.

Rộng rãi đối tượng mua hàng không giấu được sự bối rối khi tới phần bốc thăm hên. Đối tượng mua hàng Bùi Quốc Cường (55 tuổi, Minh Khai, Thủ đô) cho biết “Chưa bao giờ tôi tham dự sự kiện nào lại có rộng rãi giải thưởng trị giá như lần này”.

Ngoài giải đặc biệt là căn hộ trị giá 2,245 tỷ đồng, còn có 20 giải ba là 20 chuyến ngao du Phú Quốc, nhị giải hai - chuyến du lịch Singapore và Malaysia, nhị giải nhất là chuyến ngao du châu Âu đều đã có chủ sở hữu sau màn bốc thăm.

Trong thời gian đến, đơn vị phát hành dự án Imperia Sky Garden hứa hẹn hẹn tiếp diễn trao những quà tặng giá trị lớn khác bỏ ra tặng đối tượng mua hàng. "Phương châm của chúng tôi là cố gắng đem đến cho đối tượng mua hàng item BĐS có chất lượng cùng các phần vàng thú vị như vàng tặng bỏ ra cho các dân cư tương lai của Imperia Sky Garden", đại diện của tổ chức phát hành công trình phát biểu.

Hồng Dung


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard