Hotline
0981 467 967

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc tới mái nhà

22:31
Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 1.

Sáng 19/11, phiên tòa xử vụ tiến công bạc nghìn tỷ tiếp tục trở lại với phần thẩm vấn bị cáo Phan Sào Nam (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty VTC Trực tuyến), một trong nhì "ông trùm" nhập cuộc điều hành tuyến đường dây tiến công bạc nghìn tỷ qua mạng. (Ảnh: Trọng Phú) 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 2.

HĐXX cho phép Đại diện VKS và các luật sư tiếp diễn đặt câu hỏi với Phan Sào Nam. Thắc mắc trước tiên can dự tới doanh thu lớn tưởng của chuỗi hệ thống game bài Rik Vip, Tip Club mà Phan Sào Nam đã xây đắp.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 3.

Ở phần này, Phan Sào Nam giải đáp khá trôi chảy. "Ông trùm bài bạc" thậm chí còn tỏ ra kiêu hãnh khi đã xây dựng nên chuỗi tiến công bạc trực tuyến vĩ đại: "Dù rằng chúng tôi vi phạm luật pháp nhưng với góc độ những người làm công nghiệp, kỹ thuật, chúng tôi tương đối tự hào về công trình kỹ thuật, công nghiệp mà chúng tôi đã giải quyết được trong thời gian này". 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 4.

Ngay sau đó, HĐXX đã nhắc nhở bị cáo Nam: Ở góc độ kĩ nghệ, đó là tòa tháp khổng lồ. Nhưng ở góc độ phố hội, bị cáo đã gây ra hậu quả rất nguy hiểm. Phan Sào Nam nghe và không nói gì.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 5.

Khi được luật sư hỏi về gia đình: Bị cáo hiện đã bán hết các căn nhà để giải quyết hậu quả, vậy sau khi bán nhà thì cung phi và ba con bé dại của anh đang ở đâu?- Phan Sào Nam tỏ ra xúc động, bị cáo cho nhân thức các con bé nhỏ hiện đang ở nhà thuê, nhờ ông bà nội ngoại chăm bẵm hộ.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 6.

Khi nhắc tới các con bé xíu, Phan Sào Nam khóc nghẹn và ngửng mặt lên trời. Sau đó, HĐXX phải thông báo hỏi: "Bị cáo có cần thời điểm để trấn tĩnh lại không"? 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 7.

Tiếp đó, HĐXX mời bà Phan Thu Nga - mẹ ruột Phan Sào Nam lên tư vấn.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 8.

Bà Phan Thu Nga tin cẩn đàn ông là người tốt, nhưng do thiếu hiểu biết pháp luật nên đã dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Bà Nga hi vọng Nam được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để sớm ngày trở về phục vụ cho thị trấn hội.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 9.

Bị cáo tiếp theo được thẩm vấn là bà Phan Thu Hương - dì ruột Phan Sào Nam. Bà Phan Thu Hương được xác định đã góp vốn vào tổ chức kinh doanh Nam Việt, tiếp tay cho Phan Sào Nam xây đắp đường dây tấn công bạc nghìn tỷ. Bà Phan Thu Hương khai: Do hoàn toàn tin cậy tham gia kỹ năng của Phan Sào Nam nên đã không rà soát những nguồn tiền to đùng mà Nam chiếm được. 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 10.

Bà Phan Thu Hương bật khóc khi nghĩ rằng bản thân coi Nam như con ruột mà chưa khiến tròn trách nhiệm làm mẹ, khiến cho dì, buông lỏng quản lý khiến Nam có ngày bữa nay. Nhưng bà Hương vẫn tin tưởng Phan Sào Nam sẽ vượt qua, để có ngày trở lại với số đông.

Theo Phú Đỗ - Nguyễn Nhân hậu

VOV


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard