Hotline
0981 467 967

Sau cuối, bà Camilla đã có được sự 'ưng chuẩn' của Nữ vương Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi phi tần

01:31

Trong gia đình tôn thất Anh, bà Camilla được biết đến là nhân vật bị quần chúng "ghét cay ghét đắng". Ở bất cứ cuộc điều tra nào, bà Camilla cũng lọt tham gia danh sách những hero tôn thất bị công chúng "ghẻ lạnh", thậm chí phổ biến người còn tuyên bố họ không bao giờ chấp thuận việc bà Camilla lên ngôi hậu phi, vị trí đó chỉ cố Công nương Diana mới xứng đáng.

Đương nhiên, trên thực tại, sau hơn 13 năm làm cho dâu tôn thất, dù bị mang tiếng là kẻ thứ 3 xấu xí nhưng bà Camilla giờ đây đã được mọi thành viên trong mái nhà hoàng gia nhìn nhận theo một con mắt khác. Yếu tố này được thể hiện rõ nhất trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 cách đây không lâu của Thái tử Charles.

Và nhiều trang tin nghĩ là nhường như Nữ hoàng Anh và mọi thành viên hoàng thất đều đã ngầm khẳng định bà Camilla xứng đáng trở thành hoàng hậu khi Thái tử Charles lên khiến cho vua.

Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự phê chuẩn của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu - Ảnh 1.

Bà Camilla đã được mẹ chồng và gia đình hoàng phái chấp nhận.

Đầu tiên, trong hai bức ảnh gia đình được thực hiện nhân thời điểm sinh nhật của Thái tử Charles, bà Camilla cùng chồng ngồi ở địa điểm trọng điểm của bức ảnh, nhì bên là các đàn ông, con dâu và các cháu của họ. Vấn đề này chứng tỏ, bà Camilla là một phần chẳng thể thiếu của mái nhà tôn thất và là người bạn đời gắn bó keo sơn với Hoàng thái tử Charles.

Đặc biệt, trong đêm tiệc Nữ hoàng Anh đơn vị mừng sinh nhật cho đại trượng phu cả của bản thân, người đứng đầu hoàng thất Anh đã bất ngờ bỏ ra những lời khen ngợi cho cô con dâu Camilla. Đây là nhân tố chưa từng thấy trước đây của Nữ hoàng Anh, người thi thoảng khi bỏ ra những lời ca ngợi ngợi cho bất cứ một ai.

Trong bài phát biểu đầy xúc động của chính mình dành cho Thái tử Charles, Nữ vương Anh nhấn mạnh vai trò của Camilla kế bên đại trượng phu bà, chính nhờ sự ủng hộ của bà Camilla đã khiến cho Hoàng thái tử Charles "biến thành một người đại trượng phu mạnh bạo, đam mê và sáng tạo".

Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự phê chuẩn của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu - Ảnh 2.

Bà Camilla là một mảnh ghép không thể thiếu của gia đình hoàng phái.

Có thể thấy, Nữ vương Anh đã ngầm khẳng định bà Camilla là người bạn đời hoàn hảo của đại trượng phu bà và sẽ là một vị hậu phi tốt trong mai sau, cung cấp Thái tử Charles khi ông thừa kế ngai vàng sau này.

Trước đó, tham gia ngày 11/11 vừa mới đây, bà Camilla cùng con dâu Kate đã đứng cùng ban công với Nữ vương Elizabeth II theo dõi sự kiện tưởng niệm 100 năm ngày xong xuôi Thế chiến thứ nhất, khi mà Meghan đứng ở một ban công khác. Theo chuyên gia tôn thất và nhà bình luận CNN Victoria Arbiter, chỗ đứng này biểu hiện quy trình vai vế của những người thiếu nữ trong gia đình hoàng phái Anh.

Bà Camilla và Công nương Kate đều sẽ trở thành hiền thê tương lai của nước Anh nên cả nhì đứng kế bên Nữ vương là nhân tố hợp lý. Và qua đây, có thể thấy rằng, Nữ vương Anh đã ngầm thừa nhận bà Camilla sẽ biến thành hậu phi, khác với những gì đại chúng dự báo lúc trước.

Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự phê chuẩn của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu - Ảnh 3.

Nữ vương Anh đứng cùng nhì bà xã mai sau của nước Anh.

Và rõ ràng, dù muốn hay không muốn, theo quy định của tôn thất Anh, bà Camilla sẽ biến thành hiền thê một phương pháp "danh chính ngôn thuận" khi chồng bà, Hoàng thái tử Charles thừa kế ngai tiến thưởng.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard