Hotline
0981 467 967

Sau Nhân loại Điện thoại, FPT Cửa hàng bị hacker nhắm vào

21:01

Gần đây, trên diễn đài RaidForums lại sinh ra thông tin FPT Cửa hàng bị lộ tin tức đối tượng mua hàng. Theo đó, một nickname đã lên tiếng dữ liệu bao gồm hình ảnh chụp thông tin sắm hàng tại các khu chợ FPT Cửa hàng của vài doanh nghiệp và tư nhân. Các tài liệu này đều ghi toàn vẹn tăm tiếng, liên hệ và cả số chứng minh quần chúng của đối tượng mua hàng.

Sau Thế giới Di động, FPT Shop bị hacker nhắm vào - Ảnh 1.

Hình ảnh được san sớt trên diễn đàn

Dường như, account này còn hướng dẫn thành viên khác trên RaidForums phương pháp khai thác để lấy cơ sở dữ liệu của FPTshop. Tất nhiên, thành viên này đòi hỏi người mua hãy tự sắm cách dùng nó.

Account này cũng cho biết đã lưu hồ hết dữ liệu và đăng vận chuyển luôn một công cụ được cho là của nhà bán lẻ này cùng mã nguồn chứa thông tin máy chủ và các tin tức đăng chuyên chở này chỉ mới là một phần. Hacker chuẩn bị thương lượng với ai muốn trao đổi hàng hóa hoặc bán với giá tốt.

Trước đây, một hacker khác trên diễn đài này đã tung ra hơn 5,4 triệu email và 31.000 bản ghi lịch sử thương lượng của những người dùng được cho là khách hàng, nhân viên của Nhân loại Di động.

Ngay sau đó, Thế giới Di động đã chưng bỏ tin tức trên. Đại diện của tổ chức này chắc chắn không phải lưu giữ thông tin đối tượng mua hàng nên không có chuyện lộ.

Tất nhiên, nghi ngại website bị hack, để lộ thông tin đối tượng mua hàng đã khiến cho cũ kĩ phiếu MWG rớt giá, bốc hơi hàng nghìn tỷ đồng những phiên đàm phán sau đó.

Theo PD

Công sức


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard