Hotline
0981 467 967

Sức lôi cuốn đầu tư vào BĐS Nam Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

18:03

Ngao du thúc đẩy xu hướng chuyển dịch đầu tư BĐS

Theo số liệu thống kê trong khoảng Tổng cục Ngao du, nửa đầu năm 2018, Đà Nẵng đón 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, khách quốc tế tăng 47%, đạt mức 1,6 triệu lượt. Một báo cáo khác của Savills cho nhân thức, 6 bốn tuần đầu năm, nguồn cung thị trường gồm 109 nơi nghỉ ngơi 3 đến 5 sao với khoảng 12.900 phòng. Dự đoán, trong nửa cuối năm 2018, hơn 1.400 phòng nơi nghỉ ngơi 3 tới 5 sao sẽ gia nhập thị trường.

Ngoài ra đó, phổ biến chủ đầu tư cho nhân thức, hiện quỹ đất trọng tâm Đà Nẵng ngày một khan hi hữu và giá tăng do ý định nhà đất của cư dân tăng lên. Rộng rãi dự án bất động sản đã chuyển dần sang đầu cơ ở các khu vực phụ cận mà Nam Đà Nẵng là một thị trường điển hình. Bởi tại đây giá đất còn thấp, quãng tăng giá rộng, không những thế nhờ chế độ phát hành chung của thị trấn, khu vực Nam Đà Nẵng nối liền Bắc Hội An cũng được đầu tư đồng thuộc hạ tầng về du lịch, phục vụ. 

Sức hút đầu tư vào bất động sản Nam Đà Nẵng

Hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng được rộng rãi chủ đầu tư lưu ý. 

Theo các chuyên gia phân tích BĐS, sau thời điểm thị trường có phần trầm lắng thì đây là lúc các chủ đầu tư trong khoảng TP HCM và Hà Nội mở màn quay quay về với BĐS Đà Nẵng. Các nhà đầu tư chú trọng tham gia nhân tố hạ tầng khu vực, giá trị thực tiễn, tính pháp lý và cân nhắc hơn khi chọn lựa các dự án đất nền, khác lạ hướng tới phân khúc cao cấp, dịch vụ cho yêu cầu an cư nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

Sức hấp dẫn của đất nền vi la nghỉ ngơi

Chạy dọc theo tuyến con đường biển du lịch nhiều người biết đến tiếp nối Đà Nẵng và Hội An, tuyến tuyến phố Võ Nguyên Giáp - Trường Sa - Lạc Long Quân là nơi tập trung phổ quát trọng tâm phục vụ, tiêu khiển, du lịch như chuỗi Resort 5 sao ven biển Furama, khách sạn Sheraton, khu tổ phù hợp giải trí Cocobay, khu kĩ nghệ cao FPT, sân golf BRG.

Một vài nhà đầu tư đang kiếm tìm thời cơ tại các công trình bất động khu vực này, khác lạ là thị phần đất nền biệt thự, có sự đầu cơ đồng bộ về hạ tầng.

Nhiều công trình lớn phục vụ cho du lịch, dịch vụ tập trung tại khu vực Nam Đà Nẵng - Bắc Hội An.

Đa dạng công trình lớn phục vụ cho ngao du, dịch vụ dồn vào một chỗ tại khu vực Nam Đà Nẵng - Bắc Hội An.

Bởi vậy, sự hình thành của The Royal River, công trình đất nền vi la nghỉ ngơi hướng ra sông Cũ rích Cò đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư BĐS Đây là công trình do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu cơ và Xây đắp Điện Bàn làm nhà đầu tư. Đơn vị liên minh phân phối vật phẩm ra thị trường là Công ty Cũ kĩ phần Xây đắp và Đầu tư BĐS An Quốc (một đơn vị chuyên tạo ra các dự án bất động sản nghỉ ngơi). Chủ đầu tư thông báo lượng item lần này được phân phối ra là 80 lô, bao gồm các hạng mục là đất biệt thự vườn hướng ra sông, đất vi la xã liền kề, đất vi la hướng ra hồ sinh thái, vi la song lập và biệt thự đơn lập. 

Anh Nguyễn Thành Hưng, một khách hàng đến từ Hà Nội cho biết anh đã tới trực tiếp văn phòng dự án để tìm sắm một lô đất liền kề hướng ra sông nhưng chưa chiến thắng vì số lượng đặt cọc hiện đã rất lớn. 

"Đối tượng mua hàng mở màn chọn lọc thông tin và dùng nguồn tiền tài chính mình tham gia dòng vật phẩm cao cấp, đúng trị giá thực tiễn. Sự dịch chuyển về thiên hướng đầu tư vào Nam Đà Nẵng - Bắc Hội An cũng góp phần thúc đẩy thị trường BĐS đô thị dịp cuối năm thêm tấp nập", Ông Lê Thanh Tuấn, Tổng Giám đốc Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Xây đắp và Đầu cơ Bất động sản An Quốc cho hay.

Sức hút đầu tư vào bất động sản Nam Đà Nẵng - 2

Bản đồ quy hoạch công trình The Royal River, dự án đất nền vi la view sông Cũ rích Cò.

Thành Dương

Tin tức công trình The Royal River:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu cơ và Xây dựng Điện Bàn

Đơn vị phát hành: Công ty Cổ phần Xây đắp và Đầu tư BĐS An Quốc

Liên hệ: 537 Nguyễn Tất Thành , phố Xuân Hà, thị trấn Đà Nẵng.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard