Hotline
0981 467 967

Tặng 3,72 tỷ đồng cho dân mạng, nam nhi của tỷ phú Vương Kiện Lâm vừa khiến nên bài đăng khủng nhất trên Weibo

07:30

Thành công của đội tuyển esport TQuốc Invictus Gaming (IG) tại giải vô địch League of Legends thế giới 2018, đã trở thành chủ đề hot nhất trên Weibo tuần qua.

Tặng 3,72 tỷ đồng cho dân mạng, con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm vừa làm nên bài đăng khủng nhất trên Weibo - Ảnh 1.

Thanh niên Trung Quốc nhất tề xuống đường ăn mừng chiến thắng của Invictus Gaming

Trong thú vui và vô thiên lủng bài đăng chúc mừng đội nhà trên WeChat và Weibo, có một bài đăng đã vượt lên toàn bộ về lượng likes và chia sớt. Tỷ phú China Vương Tư Thông, hiện có 41 triệu người theo dõi trên Weibo, là một trong những "phú hai đại" nổi tiếng nhất nước nhà tỷ dân - thuật ngữ để chỉ thế hệ con trẻ trong nhà của những người giàu có ở TQuốc.

Vương Tư Thông là đàn ông của ông trùm BĐS và chuỗi rạp chiếu phim AMC Vương Kiện Lâm - một trong những người giàu nhất nhị Trung Quốc.

Vào ngày 6/11, ba ngày sau khi IG giành giải vô địch nhân loại. Vương đã đăng lên Weibo như sau: "Để kỷ niệm chức quán quân của IG, tôi sẽ doanh nghiệp một sự kiện gồm 4 đợt. Bữa nay là lần trước tiên, trong số những người likes/bình luận/san sẻ bài đăng sẽ có 113 [ngày 3/11 đánh dấu chiến thắng của IG] người may mắn nhận được 10.000 tệ (hơn 33 triệu đồng) tiền mặt."

Tặng 3,72 tỷ đồng cho dân mạng, con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm vừa làm nên bài đăng khủng nhất trên Weibo - Ảnh 2.

Đọc mấy con số can dự tới likes/shares/bình luận cũng cảm thấy chóng mặt

Khoảng 6 tiếng trước, bài đăng của "họ Vương bé nhỏ" đã nhận được 24 triệu lượt san sớt, 20 triệu bình luận và hơn 19 triệu likes. Đến Single's Day (11/11), Vương thông báo rằng những người hên đã được lên tiếng qua chuỗi hệ thống xổ số của Weibo.

Việc này biến thành hiện tượng mạng phường hội còn vì, Vương Tư Thông là nhà sáng lập đội tuyển Invictus Gaming. Thậm chí, anh còn tìm lại Catastrophic Cruel Memories, câu lạc bộ chơi game bậc nhất Trung Quốc trong khoảng năm 2011. Bỏ ra số tiền không nhỏ dại, lên tới 3,72 tỷ đồng, tất nhiên họ Vương đã có thêm hơn 2 triệu người theo dõi chỉ trong vài ngày. Đây quả là con số đáng nể.

Những bài đăng khủng nhất trên Weibo

Dù là non sông tỷ dân, số lượng những bài đăng "khủng hẳn" về nhiều khía cạnh như của Vương Tư Thông cũng không phổ quát lắm.

Dĩ nhiên, vào năm 2016, Guinness World Records đã lên tiếng hạng mục kỷ lục riêng cho "bài đăng có nhiều bình luận nhất" trên Weibo. Người nắm giữ danh hiệu này là ca sĩ kiêm diễn viên Lu Han, với bài đăng nói về Manchester United - tuyển bóng đã mà anh yêu mến. Cũng không rõ vì sao nó có thể thu hút tới 100.899.012 bình luận.

Tặng 3,72 tỷ đồng cho dân mạng, con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm vừa làm nên bài đăng khủng nhất trên Weibo - Ảnh 3.

"Nguyên do mà tôi yêu Manchester United" của Lu Han thu hút tới 100.899.012 bình luận và vẫn giữ kỷ lục trong khoảng năm 2012 đến giờ

Tặng 3,72 tỷ đồng cho dân mạng, con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm vừa làm nên bài đăng khủng nhất trên Weibo - Ảnh 4.

Bài viết "bóc phốt" hoàng hậu bắt bồ với quản lý của Vương Bảo Cường lôi cuốn 1,5 triệu bình luận trong chưa đầy 24 tiếng

Một bài đăng khác đáng lưu ý khác, làm dân mạng China sục sôi tham gia năm 2016: Nam diễn viên Vương Bảo Cường, người đã ly hôn hiền thê và đuổi việc quản lý vì bí mật hỗ tương với nhau. Bài đăng "bóc phốt" đã thú vị 1,5 triệu bình luận trong chưa đầy 24 tiếng.

Hình như, còn bài đăng xin lỗi của Phạm Băng Băng, nữ diễn viên vướng phải scandal trốn thuế khủng nhất Trung Quốc năm 2018 - tuy phần bình luận bị tắt nhưng vẫn được san sẻ 340.000 lần cũng như có 2 triệu likes.

Theo Weibo

Theo Long J

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard