Hotline
0981 467 967

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho tham gia tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài

09:01

Quả bơ sẽ làm được độ chín mau lẹ hơn khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Húng quế

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 1.

Húng quế của bạn sẽ tốt nhất khi ở nhiệt độ phổ biến trong phòng với thân cây ngập nội địa. Nhân tố này cũng nên vận dụng với các loại thảo mộc khác.

Ớt chuông

Vỏ của ớt sẽ không căng bóng khi nó được bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Dưa leo

Mọi người thường bỏ dưa leo trong tủ lạnh để giữ tươi mát. Tất nhiên, yếu tố này hoàn toàn sai trái. Giả dụ bạn muốn làm lạnh, tốt nhất là bọc chúng lại bằng nhựa để giảm thiểu độ ẩm khi cho tham gia tủ lạnh.

Hành

Bạn có bao giờ nhận thấy hành củ của bạn mềm và nấm mốc trong tủ lạnh không? ngừng thi côngĐây là do độ ẩm. Lưu trữ chúng ở nơi nào đó giá lạnh và khô ráo, nhưng chẳng hề trong túi nhựa hoặc gần khoai tây.

Tỏi

Giống như hành, tỏi nên được giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Lạnh sẽ làm nó trở thành dai như cao su.

Cà chua

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 2.

Giữ cà chua ở nhiệt độ phòng sẽ bảo đảm chúng sẽ có hương vị và độ ngon tiết kiệm.

Chuối

Chuối cần nhiệt độ ấm để chín tự nhiên, yếu tố đó có nghĩa là tủ lạnh cam kết chẳng phải là nơi phù hợp cho chúng.

Quả mọng

Quả mọng sẽ tươi hơn khi bạn giữ ở nhiệt độ phòng. Độ ẩm của tủ lạnh sẽ khiến hỏng chúng. Bạn cũng chỉ nên rửa loại quả này ngay trước khi sử dụng.

Thức uống có múi

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 3.

Để ở bên ngoài tủ lạnh và cam đoan rằng bạn đã loại bỏ những quả nấm mốc bởi nấm mốc có thể gấp rút lây lan sang những quả khác.

Dưa hấu

Ví như vẫn còn nguyên quả, dưa đỏ nên được dành ở nhiệt độ phòng để chúng có thể chín. Dưa hấu chỉ nên được khiến lạnh một khi chúng đã được thái lát.

Dầu ô liu

Dầu ô liu nên được giữ ở nơi tối, lạnh ngắt. Nó sẽ đông lại nếu như bạn để nó trong tủ lạnh.

Nước sốt ớt

Dấm trong nước sốt ớt giúp nó giữ được lâu mà không cần lưu trữ trong tủ lạnh. Chỉ có gia vị kem cần phải được khiến cho lạnh.

Sốt cà chua

Giữ sốt cà chua trong tủ lạnh từng là một trong những vấn đề gây bàn cãi. Dĩ nhiên, độ chua trong nước sốt cà chua thể hiện rằng bạn có thể để nó ra khỏi tủ lạnh và dùng từ một bốn tuần với hương vị thơm ngon.

Nước tương

Nhờ việc lên men, bạn nên giữ nước tương trong tủ ở nhiệt độ chung trong một năm thay vì tủ lạnh.


Hình như sữa nên được giữ trong tủ lạnh thì bơ sẽ trở thành cứng lại và khó phết nếu như được bảo quản trong môi trường lạnh.

Mật ong

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 4.

Mật ong sẽ không bao giờ hỏng dù bạn để nó ở bất cứ đâu.

Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng có thể để trong 3 bốn tuần trong nhiệt độ phổ biến mà không chạm mặt vấn đề gì khi sử dụng.

Quả hạch

Đừng làm hỏng hương vị của quả hạch bằng phương pháp giữ chúng trong tủ lạnh. Chúng nên được bảo quản trong một túi bí mật không có không khí với nhiệt độ không quá hot hoặc lạnh.

Bánh mỳ

Gói chiếc bánh mì của bạn chu đáo và nướng lên khi dùng là một chọn tuyệt vời. Bảo quản trong tủ lạnh chỉ khiến chiếc bánh mì bị ỉu.

Bánh ngọt

Ví như bạn không ăn hết và muốn tích góp, tốt hơn hết bạn nên sẵn sàng một túi giấy và bảo quản ở nhiệt độ thiên nhiên trong phòng.

Sô cô la

Nó sẽ mang đến hương vị mặn mà nhất khi được để ở nhiệt độ phòng và lưu trữ ở nơi tối và khô ráo.

Cà phê

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 5.

Cà phê nên để bên ngoài tủ lạnh giả dụ bạn muốn ăn uống toàn diện hương vị tách cà phê tham gia mỗi buổi sáng.

Táo

Táo vẫn tươi ngon khi được để bên ngoài với nhiệt độ bình thường trong khoảng 1 đến 2 tuần.

Aged cheese (các lọai phô mai cần thời gian ủ, lên men rồi mới ăn)

Aged cheese có thể để lâu trong một vài bốn tuần mà không cần bỏ tủ lạnh. Thay tham gia đó, bạn chỉ cần để chúng ở nơi tối và nóng bức.

Cá sản xuất

Sau khi mua cá đóng hộp trong khoảng chợ nhanh về, bạn không cần để chúng trong tủ lạnh cho tới lúc bạn đóng gói mà không sợ bị hỏng.

Cà tím

Loại quả này có thể mất hương vị khi bảo quản trong tủ lạnh. Dĩ nhiên, nó cũng sẽ bị thối nếu bạn không được dùng sau một số ngày. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn nên chế biến luôn sau khi mua về.

Anh Thơ

Theo Trí thức trẻ/Men


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard