Hotline
0981 467 967

VFF “xử” công ty bình an vì vụ đưa người tham gia sân Mỹ Đình mà không cần vé

12:01

Phe vé và “cơn sốt” ảo

Theo ghi nhận của PV, trước giờ  diễn ra cuộc chiến giữa vietnam – Malaysia khoảng 30 phút, có số đông “phe vé” vẫn mời chào khách. Thế nhưng giá đã không còn ở mức "trên trời" mà là “bao lăm cũng bán”, chí ít là gấp đôi giá gốc. Thực tiễn, một lượng lớn vẫn ở bên ngoài sân, trong tay các phe vé sau giờ bóng lăn, bởi lối suy nghĩ thà ế hàng còn hơn là phá giá. 

Việc các phe vé gom và ấp ủ vé trong khoảng phổ quát ngày đã khiến cho một cơn sốt vé được đẩy lên đỉnh điểm. Và phổ thông người đã phải tậu những cặp vé với mức trong khoảng 3,5 đến 4 triệu đồng.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 1.

Phe vé vẫn còn khá đa dạng vé trước giờ bóng lăn 30 phút. Ảnh: Đ.H.

Thế nên một lượng lớn ghế trống hiện ra ở sân Mỹ Đình là nhân tố không bất thần. Đặc biệt, lượng ghế trống ấy nằm chủ công ở khu vực khán đài A, đa dạng khu vực vé mời cũng còn ghế trống.

Theo lên tiếng từ BTC sau khi cuộc chiến đã trôi quá quá nửa thời gian thì SVĐ Mỹ Đình có hơn 40.100 người theo dõi tới theo dõi. Như thế có tức là sân Mỹ Đình vẫn chưa được lấp đầy chỗ.

Cũng theo ghi nhận của PV tại khu vực tầng 5 khán đài A, có tất cả CĐV tới muộn đã không còn chỗ, bởi một lượng lớn khán giả đã được lấp kì quặc từ trước đó dù phổ thông người trong số này không có vé.

Có một điều được đặt ra, ví như con số 40.333 ghế được lấp đầy, cam đoan sân Mỹ Đình sẽ quá vận tải, thậm chí dẫn đến hiện tượng vỡ lẽ sân vì những khán giả không có vé mà đến.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 2.

Nhiều ghế trống ở khu vực khán đài A khi cuộc đấu diễn ra. Ảnh: H.Đ.

VFF sẽ “xử” đường dây choài người tham gia sân Mỹ Đình

Sau trận vn – Malaysia, phổ biến người đã sốc khi chứng kiến những hình ảnh, đoạn ghi hình “tố giác” tuyến phố dây nhoài người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé.

Ở đây, một đội ngũ đối tượng đã hòa hợp với những hàng ngũ an toàn thu phí để đưa CĐV tham gia sân mà không cần vé. Nhóm CĐV này sẽ tuân theo chỉ dẫn và lọt qua các cửa an toàn, soát vé với giá 300.000/lượt.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip Sport5.

Tuyến phố dây đưa người vào sân được qua nhiều cửa và những CĐV đi theo đoạn đường này sẽ trả “tiền tươi, thóc thật” qua từng cửa. Đáng nói hơn, sự việc này đã diễn ra phổ thông năm nay trong các trận chiến quốc tế của ĐT Việt Nam.

Can dự đến vụ việc này, VFF đã đưa ra thông báo với nội dung: “Đã có bài viết phóng sự cùng clip, hình ảnh nêu hiện tượng một số viên chức thuộc hàng ngũ kiểm soát an ninh sự kiện đã tiếp tay đưa người không có vé vào trong sân để theo dõi trận chiến.

Quan niệm của lãnh đạo VFF không tiếp tay những hành vi sai lầm, song song phối hợp với các doanh nghiệp phối phù hợp để giải quyết nghiêm những vi phạm”.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ clip Sport5.

Trao đổi với Lao Động, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho nhân thức: “Chúng tôi cam kết sẽ phải khiến việc với công ti an ninh để giải quyết về yếu tố này. Các viên chức bình yên đã tham gia tham gia tuyến phố dây đưa người vào sân cần phải bị giải quyết nghiêm. VFF sẽ khiến cho việc lại với đối tác làm ăn để có thể đưa ra những phương án xử phạt theo đúng những gì đã được pháp luật trong phù hợp đồng. Đó là nhân tố đang khiến dư luận phản ứng và cần  phải giải quyết nghiêm”.Thực tại, chuyện CĐV đi theo con đường lậu tham gia sân Mỹ Đình đã từ lâu nhưng bây giờ VFF mới có bằng cớ để xử phạt. 

Các viên chức bình an khi mà làm nhiệm vụ đã tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ những kẽ hở trong công việc giữ vững, bảo kê bình an ở sân Mỹ Đình. Qua khe cửa anh ninh, sự thiếu công bằng đã diễn ra khiến cho dư luận bất bình. Có những người từng thức xuyên đêm dưới mưa rét để tậu được cặp vé vào sân, có người cũng phải dành tới nửa 04 tuần lương để có được cặp vé tham gia sân nhưng đầy đủ người theo dõi lại ngang nhiên tham gia sân mà không cần vé.

Theo Hoài An

Lao động


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard