Hotline
0981 467 967

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018

02:31

Tại AFF Cup 2018, một hãng hàng không lớn trong khu vực đã đặt máy đo âm lượng ở phần đông sân đấu công ty giải. Sau trận đấu giữa vietnam và Philippines tối 6/12, kỷ lục âm thanh của AFF Cup 2018 đã được xây dựng.

InstagramFacebook chính thức của BTC AFF Cup bữa qua công bố mức âm lượng của trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Theo thống kê, có 39.580 cổ động viên đã tới sân dự khán. Mức âm lượng trung bình đạt 96,8 decibel (đơn vị đo cường độ âm thanh).

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải mừng bàn thắng thứ ba của chính mình tại AFF Cup 2018. Ảnh: Tùng Lê.

Khác lạ trong chốc lát Quang đãng Hải ghi bàn tạo dựng tỷ số, màn ăn mừng của CĐV đẩy âm lượng lên mức 121,7 decibel, phá kỷ lục của giải đấu. Mức âm lượng này tương đương âm thanh của tàu bay phản lực lúc cất cánh, có thể gây choáng.

Một số phút sau, trong giây phút Công Phượng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0, âm lượng cũng lên tới 120,6 decibel.

Phía dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều CĐV tỏ ra không phục vì hãng hàng không "quên" không đem máy đo đến sân Bukit Jalil, sân đấu có sức chứa lớn nhất AFF Cup 2018 .

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

CĐV Muhammad Syamin bình luận: "Đừng quên mang máy đo độ ồn đến Bukit Jalil vào ngày thứ ba đến. Nhớ đấy, đừng quên như lần trước".

Kỷ lục âm thanh trên sân Mỹ Đình phổ thông khả năng sẽ bị phá đổ vỡ mau lẹ ở ngay trận phổ biến kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 tại sân Bukit Jalil.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard