Hotline
0981 467 967

Bài toán đầu tư địa ốc trung lưu nhìn trong khoảng hiện tượng NovaHills Mũi Né

07:03

Trả tiền đợt đầu khoảng 2 tỷ đồng (tương ứng 30% trị giá căn vi la), nhà đầu tư có thể chiếm hữu căn biệt thự đồi "view" biển quy mô 250m2 tại mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng - trục tuyến đường phổ thông resort cuốn hút nhất Mũi Né

Đây được xem là một gợi ý đầu cơ trong cuộc săn tìm đầu cơ biển thự biển tầm trung.

Trong khoảng 2 tỷ đồng để sở hữu biệt thự đồi hướng biển

Trước đây, khi nhắc đến biệt thự biển thì gần như đại chúng đều cho rằng đó chỉ là cuộc chơi của những đại gia, chiếm hữu trong tay ít ra 15- 20 tỷ đồng. Màn "ra mắt" với giá tiền chỉ trong khoảng 7,3 tỷ đồng của những căn biệt thự đồi hướng biển Novahills Mũi Né đã gây gổ chú ý trong giới đầu tư BĐS nói phổ biến.

Chương trình đầu cơ trong thời kỳ này cũng được phổ biến khách hàng và nhà đầu tư  trong và ngoài nước nhiệt tình như: bàn giao toàn diện nội thất, lịch trả tiền đợt đầu từ 2 tỷ, hỗ trợ lợi nhuận suất đến sau khi kiếm được vi la - tương đương 18 tháng, quà tặng trị giá như Iphone Xsmas, 18 chỉ tiến thưởng...

Tính tầm thường trên thị trường, dòng vật phẩm biệt thự nghỉ ngơi nói tầm thường và biệt thự đồi hướng biển nói riêng có nguồn cung khá khan hi hữu, vì rất ít cung biển tại vn hữu ích thế đồi giáp biển. Và địa thế "tựa sơn, hướng thủy" hi hữu có của NovaHills Mũi Né cũng chính là ưu thế mà phổ biến khách hàng đánh giá cao.

Công trình gồm khoảng 600 biệt thự đơn lập trên cao độ từ 15 - 85m với phong cách kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải và hoàn toản tiện ích nội khu bao gồm: Hồ bơi phổ quát tầng, đồi hoa và công viên lớn, câu lạc bộ thể thao biển và chăm bẵm sức khỏe, khu thương nghiệp - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m… 

Hoạt động mua bán Mũi Né phổ thông sức "bật"

Một điểm riêng tạo nên lợi thế hấp dẫn cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Mũi Né - Phan Thiết chính là trong khu vực Đông Nam Á, chỉ địa danh này là có những đồi cát đẹp – như tiểu sa mạc gần biển, chưa kể tới hơn 50 điểm thăm quan, di tích văn hóa Chămpa đặc sắc, hải sản dồi dào,… rất phù hợp cho "ngao du trải nghiệm".

Đặc biệt, khí hậu nhân hậu hòa, phổ biến ngày nắng nên Mũi Né - Phan Thiết thú vị du khách trong và ngoài nước nói quanh năm, tạo điều kiện cho thời gian khai thác đầu tư trong một năm cũng biến thiên cùng chiều.

Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong 10 tháng qua, toàn tỉnh đã đón gần 4,6 triệu lượt khách. Dự tính cả năm nay, Bình Thuận sẽ đón hơn 5,7 triệu lượt. Trong đó, khách quốc tế đạt khoảng 675.400 lượt, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm rồi. Tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 18,9%.

Cùng với đó, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết  trị giá 18.000 tỷ đồng nối TP.HCM với Phan Thiết sẽ khởi công xây đắp trong quý 3/2019 và dự định hoàn thành sau 36 04 tuần xây đắp, đồng thời tiến độ thực hiện xây dựng sân bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư công đoạn từ nay đến 2020 khoảng 10.272,9 tỷ đồng cũng đang được đẩy nhanh… Những tin tức cơ sở vật chất thích cực này tác động lớn đến tiềm năng tăng trị giá của NovaHills Mũi Né.

Mặt khác, thiên hướng đầu tư BĐS ngao du nghỉ ngơi dự đoán vẫn tiếp diễn lớn mạnh tốt nhờ thu nhập bình quân đầu cơ tại Việt Nam được cải thiện. Theo thống kê, tại thời gian cuối năm 2017, tỷ lệ dân số đạt mức thu nhập bình quân trung cấp tăng cao và ước lượng chiếm hữu tới 50% tổng dân số tham gia năm 2035.

Còn nếu như so sánh các nước Đông Nam Á về mức vững mạnh thu nhập bình quân thì vn đang có vận tốc vững mạnh thứ 2, gần 8%. Trong đó, sự ngày càng tăng và trẻ hóa của tầng lớp trung lưu vốn được xem là một trong những động lực tạo đà mạnh bạo cho sự tăng trưởng kinh tế, phát triển du lịch và kích thích tiêu dùng.

Xu hướng này phản chiếu rõ nét trong hàng ngũ khách trung lưu đầu tư biệt thự NovaHills Mũi Né.

Anh Nguyễn Trường Hải (Quận Thủ Đức) san sớt lý do lần đầu tiên đầu cơ tham gia BĐS nghỉ ngơi: "Nhắc tới biệt thự biển nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giá tiền triệu đô, nhưng NovaHills Mũi Né chỉ từ hơn 7 tỷ, ngân sách ban đầu tôi bỏ ra chỉ tầm 2 tỷ đồng".

"Rất thích có thời cơ được trải nghiệm ngao du rộng rãi nơi trên nhân loại nên tôi thấy NovaHills có thiết kế cũng như một thể ích nghỉ ngơi rất tuyệt vời. Theo tôi sở hữu vi la tại đây là một mũi tên trúng nhị mục đích về nghỉ dưỡng và đầu cơ", chị Minh Hải (Huyện 7) chia sẻ. 


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard