Hotline
0981 467 967

Bầu Đức bất thần báo cáo về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8

22:01

Sau một thời điểm lo buôn bán cho tập đoàn HAGL, bầu Đức bất thần báo cáo về các người tìm việc tranh cử vào ghế PCT vốn đầu tư và tài trợ VFF nhiệm kỳ 8: "Chỉ tiêu PCT vốn đầu tư mà tôi đòi hỏi cấp dưới ở HAGL bỏ thăm lựa chọn ra phải đáp ứng được 3 yếu tố. Thực thụ, có đến 3 trên 4 ứng viên đều không giải quyết được".

Hiện tại, có 4 ứng cử viên tranh cử tham gia ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8 gồm: Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên giám đốc khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình), ông Nguyễn Hoài Nam (TGĐ Tổ chức Berjaya Việt Nam), ông Lê Văn Thành (CT HĐQT kiểm TGĐ Tổ chức kinh doanh CP Động Lực) và ông Trằn Văn Liêng (CT kiêm TGĐ Tổ chức kinh doanh CP Cacao vn).

 Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8 - Ảnh 1.

Nhà buôn Nguyễn Hoài Nam bất thần được bầu Đức ủng hộ tranh cử tham gia ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8.

Nhận xét về 4 người tìm việc này, bầu Đức cho nhân thức: "Quan niệm của tôi, người tìm việc PCT vốn đầu tư VFF tiêu chuẩn đầu tiên phải là người biết khiến tài chính. Thứ nhị là người đó phải có quan hệ rộng, có những công ty đối tác lớn thì mới nghĩ đến những thích hợp tác lớn, tài trợ lớn. Thậm chí, quan hệ tầm quốc tế càng tốt.

Trong danh sách 4 người, để đáp ứng được 2 tiêu chí đầu tiên, tôi đánh giá thấp ông Cấn Văn Nghĩa và Trằn Văn Liêng. Còn lại, anh Thành là gương mặt thân thuộc, khiến cho việc với bóng đá vietnam trong khoảng lâu rồi. Còn với Nguyễn Hoài Nam là khuôn mặt mới, nhưng năng lực không kém anh Thành. Còn 2 ứng viên kia, tôi bình chọn không có cửa, bởi bầu lựa chọn thì phải ứng dụng các mục tiêu trên".

"Tiêu chí cuối cùng mà tôi muốn nói ở đây, mà chắc chắn HAGL sẽ bỏ phiếu chọn lựa, đó phải là người trẻ tuổi, trẻ trung. Không nên chọn người lớn tuổi nữa. Vì thế tôi tin rằng ông Nguyễn Hoài Nam sẽ đứng đầu ví như tính đến chỉ tiêu thứ ba này", bầu Đức thông báo ủng hộ thương buôn Nguyễn Hoài Nam, người vừa đưa ra đề án tranh cử vào ghế PCT nguồn vốn VFF nhiệm kỳ 8 "Giấc mơ vn - Giấc mơ World Cup".

Theo Thái Hải

Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard