Hotline
0981 467 967

Bộ trưởng trẻ tuổi Syed Saddiq của Malaysia hứa hẹn 3 nhân tố giúp CĐV nhà trước trận phổ biến kết với Việt Nam

14:31

Trận bán kết tại sân Mỹ Đình ngày 6/12 đã xác định nhị đội Việt Nam và Malaysia sẽ chạm chán nhau tại phổ biến kết AFF Cup 2018. Trước đây, Bộ trưởng Syed Saddiq đã chia sẻ trên Twitter rằng, anh sẽ cố gắng chấp hành 3 yếu tố để giúp người hâm mộ bóng đá Malaysia cảm thấy "mọi thứ dễ dãi và thuận tiện nhất có thể" trong hành trình cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong trận chung kết.

Syed Saddiq đã viết trên trang Twitter của mình ngày 5-12 như sau:

"Tôi sẽ cố gắng 3 điều:

1. Đấu tranh về chuyện cung cấp đầy đủ vé cho người hâm mộ.

2. Một chuyến bay hạ thấp giá cho CĐV Malaysia đến vietnam, giống như từng thi hành ở trận đấu với Thái Lan.

3. Giữ sân chuyển động sạch và không khói thuốc".

Nguyên do Bộ trưởng trẻ tuổi phải lên tiếng hẹn những nhân tố này vì lúc trước, trong trận bán kết với Thái Lan, CĐV Malaysia đã than phiền gần như về chuyện không đủ vé để phục vụ cho người hâm mộ và có đa số gian khổ trong việc tậu vé.

Bộ trưởng Syed Saddiq cho nhân thức, trật tự bán vé và số lượng vé ra do Liên đoàn bóng đá Malaysia điều hành nhưng anh sẽ nỗ lực để bảo đảm người ngưỡng mộ có thể sắm vé để cổ lỗ vũ đội bóng.

Trong ngày 7/12, hơn 20.000 vé trận bình thường kết đã được bán kết chỉ sau hơn 1 giờ mở bán. 20.000 vé còn lại sẽ được bán online tham gia ngày 8/12.

Về điều thứ 2, Bộ trưởng trẻ tuổi hứa sẽ bố trí một chuyến bay giảm giá để CĐV có thể đi cổ vũ đội nhà phần đông nhất. Trước đây, khi trận bán kết với Thái Lan diễn ra, một hãng hàng không Malaysia đã cố gắng sắp xếp chuyến bay đặc biệt với mức giá khuyến mãi cho các CĐV đến Bangkok cổ lỗ vũ. Với sự cũ kĩ vũ niềm nở của người ngưỡng mộ nước nhà, Malaysia đã làm nên vấn đề bất ngờ với kết quả hòa 2-2 trước Thái Lan và giành vé tham gia phổ biến kết nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Dĩ nhiên, một điều mà người ta rất thân mật là chuyện an toàn sẽ được đơn vị như thế nào thì Bộ trưởng Syed Saddiq lại không nhắc đến.

Trước đó, năm 2014, trong trận bán kết lượt đi AFF Cup, CĐV Malaysia đã tràn sang khán đài dành cho CĐV vn, tiến công bằng gậy, chai lọ và đa dạng vật dụng khác. Các CĐV Myanmar cũng từng bị tiến công khi đến Kuala Lumpur cổ vũ đội nhà khi vòng bảng AFF Cup 2018 diễn ra.

Syed Saddiq là Bộ trưởng trẻ nhất trong lịch sử Malaysia khi được bổ nhiệm hồi 04 tuần 7/2018. Anh từng gây ấn tượng mạnh với kỹ năng nói tiếng Anh thuần thục và phong độ tự tin, đĩnh đạc. Syed Saddiq là một minh chứng sống cho thấy người trẻ hoàn toàn có thể đảm đang địa điểm quan trọng trong chính quyền.

Hà Lê

Theo Kỷ nghuyên


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard