Hotline
0981 467 967

Dấu ấn chiến thắng trong dòng BĐS quần chúng của Mipec City View - VnExpress Kinh Doanh

15:03

Dự án Mipec City View nhắm tới tập thể khách hàng với giá bán hợp lý, nhưng chất lượng đảm bảo, quy hoạch bài bạn dạng với luôn thể ích đồng bộ.

Bà Phạm Thị Hồng Thúy - Chủ tịch Công ti Phú Tài Land, đơn vị phân phối công trình san sẻ, khi hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội có thiên hướng chững lại, tòa M1 công trình Mipec City View vẫn luôn làm được tốc độ bán hàng tuyệt vời. Trong khoảng ngày công bố, dự án bán hơn 100 căn mỗi bốn tuần, trong đó có bốn tuần cao điểm, gần 200 căn hộ được đàm phán chiến thắng.

Vật phẩm ưu việt

Nổi trội nhất công trình là tòa M1 với 4 mặt thoáng, góc nhìn trọn thành phố, đầy đủ các căn hộ có khu bếp riêng và 2 logia. Công năng sử dụng được tối đa hóa và có thể cởi mở yếu tố chỉnh theo mục đích sử dụng của mỗi mái ấm. 

Kiến tạo mưu trí đã tạo nên sự khác biệt cho Mipec City View bởi ko phải dự án nào cũng có tới nhị logia cùng sảnh hành lang phổ thông. Đây là những yếu tố giúp Mipec City View thành công trong thị phần quần chúng và được rộng rãi đối tượng mua hàng lựa chọn.

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế thông minh

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế thông minh.

Phù hợp tác chiến lược

Kết quả thành công của dự án đến trong khoảng cái bắt tay ý tưởnrg giữa Nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) với Công ti CP Đầu cơ và Kinh doanh BĐS VLand vietnam (VLand). Theo chiến lược phù hợp tác này, các dự án mang nhãn hàng Mipec do Vland phát hành và phân chia, trong đó Mipec City View là dự án trước tiên trong năm 2018.

Nói về sự phù hợp tác này, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Phó tổng giám đốc VLand cho biết, Mipec City View là công trình máu nóng của hai công ty nhằm mang tới tổ ấm thuận tiện, tiến bộ cho đa dạng mái nhà trẻ có doanh thu vừa và khá tại Thủ đô. Với bề dầy kinh nghiệm triển khai điều hành kinh doanh BĐS trên cả nước, VLand đã đẩy mạnh các sự kiện bán hàng, chế độ khuyến mãi nhằm giúp cho khách hàng tiếp xúc, tò mò tin tức về công trình và có phổ thông cơ hội chiếm hữu căn hộ hơn.

Khách hàng tham gia sự kiện Lễ Mở bán tòa M1 Mipec City View.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện lễ ra mắt tòa M1 Mipec City View.

"Các căn hộ của dự án luôn được khách hàng đặt mua hối hả ngay sau mỗi sự kiện. Trong năm 2019, thị trường BĐS sẽ được ghi nhận phổ quát dấu ấn mới từ sự phù hợp tác kế hoạch giữa Mipec và VLand không chỉ tại hoạt động mua bán Hà Nội mà còn các thị thành khác trên cả nước", bà Quỳnh Anh cho nhân thức.

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Đối tượng mua hàng tới thăm quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Tòa M1 dự án Mipec City View hiện chỉ còn một số ít căn hộ 2-3 phòng ngủ với giá từ 1,2 tỷ đồng. Theo nhà đầu tư, tòa M1 đã được xây dựng ngừng, đang trong giai đoạn hoàn thành để bàn ủy quyền đối tượng mua hàng trong quý II/2019. 

Tâm Anh


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard