Hotline
0981 467 967

FLC Hạ Long khai trương, Quảng Ninh thêm một hạ tầng ngao du cần thiết

10:34

Ngày 15/12, Công ty FLC đã tổ chức khai trương quần thể du lịch nghỉ ngơi sinh thái FLC Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh.

Với quy mô gần 200 ha, tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, công trình bao gồm hơn 30 hạng mục cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với 649 phòng nơi nghỉ ngơi đáp ứng nơi đang ký tạm trú cho hơn 1.500 khách, hơn 300 căn vi la phong cách châu Âu, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, Club house, bể bơi vô cực…

FLC Hạ Long là một trong số ít công trình ngao du nghỉ ngơi sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên đồi cao, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Từ bất cứ vị trí nào của công trình, du khách cũng có thể hướng góc nhìn thu trọn khuông cảnh kỳ quan nhân loại hoặc thành phố Hạ Long.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, để khai triển công trình FLC Hạ Long, các tổ chức thành lập đã gặp gỡ khá phổ thông khó khăn, trong đó thử thách lớn nhất là việc xây đắp dự án nằm trên địa hình đồi dốc tinh vi, dưới đất lại có đá, dưới đá lại có than.

"Sự kiện khai trương FLC Hạ Long một lần nữa chắc chắn cam kết của Tập đoàn FLC về định hướng ý tưởnrg trong việc đầu tư các item ngao du cao cấp. Sự xây dựng thương hiệu của FLC Hạ Long kế bên di sản trái đất vịnh Hạ Long làm cho nhãn hiệu du lịch Quảng Ninh nói riêng và du lịch vietnam nói chung thú vị hơn", Phó tổng Cục trưởng cáng đáng Tổng cục Du lịch Việt Nam Ngô Hoài Phổ biến phát biểu tại buổi lễ.

Còn theo Chủ toạ UBND thức giấc Quảng Ninh Nguyễn Đức Long: "Hạ Long thiếu một nơi khôn cùng cần thiết là trọng điểm doanh nghiệp hội nghị thì nay đã có Trọng tâm Hội nghị Toàn cầu FLC Hạ Long 1.500 chỗ. Hạ Long thiếu sân golf thời giờ đây cũng đã có sân golf FLC Hạ Long….Chúng tôi phân bua sự kiêu hãnh, phấn khởi khi có thêm một công trình phục vụ được những dịch vụ du lịch cao cấp của Quảng Ninh".


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard