Hotline
0981 467 967

Mạng MobiFone mất sóng 3G, 4G tại Hà Nội, TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

19:03

Một loạt chủ thuê bao MobiFone cho nhân thức từ khoảng 11h30 trưa ngày 6/12 chẳng thể tróc nã cập được Internet qua 3G, 4G. Khoảng 13h20 phút, theo điều tra của VnExpress, vài khách hàng đã tới cửa hàng, điểm thương lượng của MobiFone tại Thủ đô để khám phá lý bởi vì chẳng thể liên lạc được với tổng đài của nhà mạng. 

"Liên tục truy vấn cập nhưng không được, tôi tưởng SIM của mình bị hỏng nên đến điểm đàm phán của nhà mạng. Tới đây, viên chức MobiFone cho biết nhà mạng đang xảy ra sự cố khoa học và chưa giải đáp khi nào sẽ hoạt động quay về", một khách hàng tới điểm đàm phán Cầu Giấy cho hay. 

Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết, sự cố do lỗi vũ trang mạng mà tổ chức này đang dùng dẫn tới một vài thuê bao ở khu vực nội thành Thủ đô, TP HCM không truy tìm cập được data 3G/4G. Tuy không cho biết chi tiết tên thương hiệu trang bị, thây mặt MobiFone cho hay đã khai triển các giải pháp tiếp ứng tin tức, cân chỉnh lưu lượng nhằm giải quyết sự cố trong thời gian sớm nhất.

Tới 14h30, theo phản ảnh, các chủ thuê bao cho biết đã có thể sử dụng phục vụ thông thường. 

Đây chẳng hề là lần trước tiên mạng MobiFone bị chạm mặt sự cố. Trong các năm 2005, 2010, 2011, 2016 phổ thông thuê bao của nhà mạng từng gặp trạng thái lỗi công nghệ dẫn tới chẳng thể nhắn tin, gọi điện.

Nguyễn Hà


Xem thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard