Hotline
0981 467 967

Những vật trang trí xe hơi cần ỉ eo | MuaBanNhaDat

08:35

Theo phong thủy của người vietnam, không chỉ nội thất trong nhà mặc cả những món đồ nhỏ tuổi như vật trang hoàng xe hơi cũng cần được lựa chọn thật kỹ càng. Trang trí những vật có ý nghĩa tốt lành trong xe sẽ giúp tăng cường vận khí cho chủ sở hữu chiếc xe, hấp dẫn tài lộc và hên về với họ. Ngược lại, những món đồ không thích hợp với chủ xe sẽ làm họ luôn chạm mặt vận xui, ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe.

Vật trang trí xe hơi mang lại điềm lành

Một trong những điều trước tiên cần được để ý chính là yếu tố khí. Trong khu vực tí hon hẹp như xe hơi, giả dụ không khí không được tốt sẽ khiến cho lái xe cảm thấy mệt mỏi, dẫn tới sự mất dồn vào một chỗ khi tài xế. Để giảm thiểu trạng thái này, chủ nhân chiếc xe cần đặt trên xe một chiếc túi thơm hoặc tinh dầu thơm. Không nên chọn lựa những mùi quá nồng bởi nó sẽ là khởi thủy gây đau đầu và say xe. Có thể câu kết lựa chọn túi thơm có màu đỏ, vì theo phong thủy lý giải, màu đỏ là màu mang đến phổ quát nhân tố hên cho chủ xe.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Chủ xe cũng nên đặt các loại đá phong thủy, tượng tôn giáo, các linh vật hoặc bùa hên trên xe để tạo cảm giác an tâm cho người lái. Những món đồ này phải phù hợp với bản mệnh của chủ xe để có thể hỗ trợ cho chủ sở hữu được tốt nhất, giúp họ luôn được bình an. Ngoài ra đó, hãy đặt một biển cảnh báo nhỏ tuổi ở phía sau xe để tăng nhanh năng lượng cho vị trí Huyền Vũ, cùng lúc cũng giúp các tài xế chạy phía sau chú ý tay lái hơn.

Những vật trang hoàng xe hơi cần hạn chế

Những vật nặng, sắc nhọn hoặc tượng thú dữ như đao kiếm, tượng cọp... là món đồ khác biệt không nên đặt trên xe vì sẽ gây nguy hại cho tài xế xe hơi. Không những thế, nó sẽ mang lại tâm lý bất an, hay thậm chí là điềm đen thui cho chủ xe. Các chủ sở hữu cũng không nên chọn những tượng có hình con giáp cùng tuổi hoặc khắc với tuổi của bản thân, bởi chúng sẽ khiến cho tăng vận xấu, dễ gây hại cho họ. Ngoài ra, nên tránh đặt đa dạng tượng nhỏ tuổi mang hình dạng nhân vật hoạt hình, bởi theo phong thủy, chúng tượng trưng cho kẻ tiểu nhân, để làm cho vật trang hoàng xe hơi sẽ gây tác động đến lái xe.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Để tránh bị ngăn cản góc nhìn, bạn không nên dán tranh ảnh và hình vẽ lên kính xe. Các món đồ bằng thủy tinh dễ vỡ cũng không phù hợp để làm cho vật trang trí xe hơi vì dễ gây thương tích cho chủ xe. Hơn thế nữa, cần giảm thiểu đặt quá đa dạng những món đồ trang trí thừa mứa hoặc liên minh phổ quát vật phong thủy trên xe để chủ xe không bị rối mắt, tạo cảm giác ngột ngạt, vướng víu cho người lái. Theo các chuyên gia phong thủy, quá phổ biến item đặt trộn lẫn với nhau cũng làm phản chức năng, mất đi ý nghĩa hên của chúng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard