Hotline
0981 467 967

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là bạn nào?

19:31

Khách sạn TajmaSago hay còn gọi là "lâu đài trắng" và nhà hàng Cham Charm có vị trí rất đắc địa tại số 2 - 6 Phan Văn Chương, khu vực cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, từng là nhị BĐS đình đám có giá hàng chục triệu đô la của doanh gia Hoàng Khải – ông chủ cơ quan tơ lụa Khaisilk.

Còn nhà hàng Cham Charm có quy mô 5.000m2, có thể chứa đến 600 khách. Nhà hàng còn được biết tới như một gallery ẩm thực trước tiên của châu Á, nơi có đến hơn 1.300 loại rượu trong khoảng khắp trái đất.

Tổng mức đầu tư của 2 công trình này trước đây là 30 triệu đô la Mỹ.

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 1.

2 tòa lâu đài của Khaisilk trong khu hồ bán nguyệt (Phú Mỹ Hưng) nhìn trong khoảng trên cao.

Trả lời trên VnExpress, ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Điều hành Chloe Hospitality cho nhân thức, công ty sở hữu và khai thác 2 dự án này cho tới khi hết thời hạn thuê. Đây là hai BĐS có phổ biến tiềm năng phát triển tốt.

Sau khi tiếp quản, 2 BĐS này sẽ mang nhãn hiệu mới là Chloe Gallery với mô phỏng hoạt động có phổ thông đổi mới so với lúc trước.

Theo khám phá của chúng tôi, chủ tịch và hiện đang điều hành Chloe Hospitality là một cô gái 9x. Theo Cổng thông tin giang sơn về chứng nhận doanh nghiệp đất nước, hoàn thành thủ tục thay thay đổi nhất của Chloe Hospitality vào ngày 3/12/2018, người thây mặt qui định và Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Chloe Hospitality là bà Đặng Thị Bảo Phương (SN 1994, ngụ TP. Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng). Người thây mặt qui định kiêm tổng giám đốc của công ti trước đây là bà Bùi Thị Vân Anh (SN 1970, ngụ quận 3, TP.HCM).

Chloe Hospitality chỉ mới được xây đắp cách đây 3 bốn tuần, vốn vấn đề lệ 36 tỷ đồng, hoạt động chính là buôn bán bất động sản. Đơn vị này đặt trụ sở tại số 6 Phan Văn Chương – liên hệ tòa lâu đài theo phong cách kiến trúc Ấn Độ TajmaSago.

Tin tức về thuế và hòm thư điện tử của Chloe Hospitality đặt tại Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần đầu cơ Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land), tiền thân của Tổ chức kinh doanh cổ phần Capella Holdings. Đồng thời, Bến Thành Land cũng là chủ sở hữu Chloe Hospitality.

Theo tò mò của chúng tôi, Bến Thành Land được thi công vào tháng 9/2006 với tên gọi ban đầu là Công TNHH Căn hộ Bến Thành AA vào năm 2006. Năm 2008 đơn vị này được cổ lỗ phần hóa và mở mang kinh doanh sang phổ biến lĩnh vực như phân chia ô tô với thành viên Saigon Carmart – đại lý của Hyundai Thành Công.

Trong khoảng 2009, Bến Thành Land tiếp tục mở rộng buôn bán sang các lĩnh vực trọng điểm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, nơi nghỉ ngơi…và lấy bất động sản khiến ngành nghề chính, đầu tư và thích hợp tác đầu tư với rộng rãi đối tác làm ăn. Phổ biến công trình của đơn vị này đã được triển khai ở trọng điểm Sài Gòn như Ben Thanh Times Square, Trọng điểm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace, Boutique Đồng Khởi, IBIS Ben Thanh Palace ở Thị xã 1…

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 2.

Chill Sky Bar là chốn vui chơi có tiếng do Capella Holdings sở hữu tại trọng tâm Sài Gòn.

Sau đó, ĐHCĐ thường niên 2015 của công ty này đã phê chuẩn việc đổi tên công ty thành Capella Holdings. HĐQT của Bến Thành Land cũng đã có đa dạng sự thay đổi với đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Văn Bá, ông Phạm Hồng Sơn, ông Nguyễn Hữu Thành vì nguyên do cá nhân. Ông Nguyễn Cao Trí Nguyễn Cao Trí hiện là Chủ toạ HĐQT kiêm TGĐ của Capella Holdings.

Capella Holdings hiện đang là cái tên được nhân thức đến là một tổ chức lớn trong ngành ẩm thực và tiêu khiển (F&B Hospitality). Hiện công ty này đang sở hữu rộng rãi nhãn hàng lớn trong lĩnh vực như Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar; Trọng điểm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Gallery Hall; chuỗi hệ thống nhà hàng San Fo Lou (Hoa), Sorae (Nhật), Dì Mai (Việt).

Theo kế hoạch buôn bán của tổ chức này, Capella Holdings còn đầu cơ tham gia bất động sản với công trình The One Saigon, thích hợp tác với Sadaco khai triển dự án trên khu đất tại 200 bis Lý Chính Thắng (Quận 3) và 635 Nguyễn Trãi, quận 5.

Nhật Minh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard