Hotline
0981 467 967

Phía sau thương vụ Khaisilk bán hai toà lâu đài triệu “đô”

22:34

Tổ chức Chloe Hospitality đã chính thức biến thành doanh nghiệp sở hữu TajmaSago và Cham Charm - nhị toà nhà được mệnh danh là nhị toà "lâu đài" của Khaisilk lúc trước.

Cụ thể, ngày 17/12, Chloe Hospitality đã chính thức sở hữu, điều hành 2 "lâu đài" này. Giá trị của vụ mua bán không được bật mí, song với vị trí đất vàng, đắc địa tại số  2 - 6 Phan Văn Chương, khu vực Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, Tp.HCM) đa dạng chuyên gia dự đoán thương vụ có trị giá lớn. Tổng mức đầu cơ cho nhị toà nhà này của Khai Silk lúc trước là 30 triệu USD.

Theo công bố, sau khi sở hữu, Chloe Hospitality sẽ đổi tên thương hiệu sang Chloe Gallery với mô hình hoạt động có rộng rãi thay đổi so với lúc trước.

Theo ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Điều hành của Chloe Hospitality, TajmaSago và Cham Charm là hai công trình có phổ quát cơ hội sản xuất tốt. Ông Toàn cho biết sẽ giữ lại vẻ đẹp vốn có của Tajmasago và Cham Charm, song cũng sẽ có những điều chỉnh để hai sản phẩm mang nhãn hàng Chloe Gallery này phù hợp với nhân tố kiện kinh doanh thực tế bây giờ.

Theo Cổng tin tức quốc gia về đạt yêu cầu đơn vị, Tổ chức kinh doanh TNHH Chloe Hospitality được xây dựng 6/9/2018, vốn nhân tố lệ 36 tỷ đồng, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản. Với vốn nhân tố lệ bé vậy, một công ty 3 04 tuần tuổi thì việc huy động vài tiền lớn cho thương vụ khiến giới đầu tư hết sức bất thần và đặt dấu hỏi liệu có phải đây chỉ là chách "thay tên, đổi họ"?

Một thông tin gây lưu ý khác đó là trụ sở của tổ chức kinh doanh đặt tại số 6 Phan Văn Chương, Phố Tân Phú, Huyện 7 (Tp. HCM) - chính là liên hệ của Tajmasago. Tổng giám đốc kiêm người đại diện luật pháp của công ty là bà Đào Ngọc Bảo Phương, sinh năm 1994. 

Nơi nghỉ ngơi TajmaSago và nhà hàng Cham Charm từng là nhì BĐS nhiều người biết đến và nhiệt huyết của thương buôn Hoàng Khải, Chủ toạ Hội đồng quản trị Cơ quan Khaisilk. Lúc trước, Hoàng Khải từng cho nhân thức để xây đắp TajmaSago, hơn 1.000 người lao động đã phải khiến cho việc trong suốt 2 năm. Tòa nhà này mở đầu đi tham gia hoạt động cuối tháng 5/2012.

Còn nhà hàng Cham Charm có diện tích 5.000m2, có thể chứa tới 600 khách. Nhà hàng còn được nhân thức đến như một gallery ẩm thực trước tiên của châu Á, nơi có tới hơn 1.300 loại rượu từ khắp thế giới.

Cuối bốn tuần 10/2017, thương buôn Hoàng Khải vướng vào lùm xùm việc giả nhãn mác, hô biến lụa China thành lụa "made in Vietnam". Sự việc khá nghiêm trọng khi Bộ Công Thương tham gia cuộc và chuyển giấy má, bằng cớ sang Bộ Công an buộc phải truy vấn tố do có tín hiệu vi phạm hình sự. Cũng từ lùm xùm này, chuyện kinh doanh thua lỗ của Hoàng Khải và tổ chức được hé lộ.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard