Hotline
0981 467 967

Phó bí thư huyện bị nhắn tin doạ dọa vì chống bị động: 'Tôi không sợ vì chính mình khiến cho việc cương trực'

01:31

Can hệ tới vụ việc ông Phan Văn Hiếu - Phó bí thơ Quận ủy Nghĩa Hành (thức giấc Quảng Ngãi), bị đối tượng lạ nhắn tin bắt nạt dọa, Công an tỉnh giấc Quảng Ngãi cho hay đang bắt đầu dò hỏi để mua ra người nhắn tin.

Ông Phan Văn Hiếu cho hay, sự việc đã được báo với Ban thường vụ Quận ủy và công an từ ngày 5/12. Theo ông, dù công an đang khảo sát nhưng kẻ giấu mặt vẫn lên phương án để hãm hại ông.

"Bí quyết đây mấy hôm, tôi đang đi trong khoảng nhà tới tổ chức làm việc thì cán bộ hưu trí tên M.T.Đ ở đô thị Quán ăn Chùa (huyện Nghĩa Hành) chặn xe gọi tôi lại. Ông Đ. tiết lộ vừa nghe nhóm người muốn làm cho hại tôi trên phố đến công ty nên chặn đứng để cảnh báo", ông Hiếu nói.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 1.

Đơn xin Công an làm cho rõ sự việc bạn dạng thân bị đe dọa của ông Hiếu

Trước đây, ông Hiếu liên tục kiếm được tin nhắn nạt dọa với nội dung: "Hiếu mày hãy dừng phần nhiều việc làm xưa nay. Ví như không gia đình mày sẽ nhận hậu quả".

"Tôi đã gọi lại nhiều lần nhưng không liên lạc được. Họ chỉ nhắn tin đến tôi còn tôi nhận định thì không chiến thắng", ông Hiếu cho hay.

Theo Phó bí thư thị xã, việc bị ăn hiếp dọa không làm cho ông lo sợ mà từ bỏ việc đấu tranh tiêu cực cũng như chỉ rõ tên các doanh nghiệp, cá nhân có thể hiện thụ động ở các cuộc họp túc trực Quận ủy.

"Tôi đã phổ quát lần chỉ ra những tồn tại ở một số dự án xây dựng cơ bản can hệ đến vi phạm của vài cán bộ, chi bộ và Đảng bộ trực thuộc cùng vài doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn. Đó có lẽ là khởi thủy tôi bị nạt dọa", ông Hiếu đánh giá.

Phó bí thơ Thị xã ủy Nghĩa Hành cũng chắc chắn không hề run sợ cho bản thân, nhưng vì nguyên do bình an cho mái ấm nên quyết định cung ứng tin tức cho truyền thông.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Hiếu, Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành

"Bản thân tôi không lúng túng vì bản thân làm cho việc chính trực, vì dân vì nước. Tuy thế, tôi sợ bạn hữu chúng sẽ tấn công con gái bé dại của tôi đang học lớp 4", ông Hiếu nhấn mạnh.

Ông Phan Bình, Bí thư kiêm Chủ toạ HĐND thị xã Nghĩa Hành, xác thực sự việc Phó bí thư Huyện ủy bị nạt dọa và cho nhân thức đã chỉ huy đội ngũ chức năng tiến hành dò hỏi khiến cho rõ vụ việc.

Ông Bình cũng đánh giá với vị trí Phó Bí thư Thị xã ủy quận Nghĩa Hành, ông Hiếu đã nhiều lần buộc phải chính quyền địa phương giải quyết một vài điều liên quan tới các sai phạm của tổ chức và tư nhân trong quận.

Theo Bảo Ngọc

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard