Hotline
0981 467 967

Phú Quốc quyết xóa sạch những khu phân lô bán nền sai pháp luật

12:01

Ngày 17-12, ông Mai Văn Huỳnh, Chủ toạ kiêm Bí thơ Quận ủy Phú Quốc ký quyết định thiết kế tổ kiểm tra và giải quyết vi phạm hành chính (tổ công việc 3399) đối với các khu phân lô trái quy hoạch và các nhà cửa xây đắp trái phép trên địa bàn thị xã.

Phú Quốc quyết xóa sạch những khu phân lô bán nền sai quy định - Ảnh 1.
Phú Quốc quyết xóa sạch những khu phân lô bán nền sai quy định - Ảnh 2.

Hình ảnh một khu cư dân bị phân lô bán nền bị tháo dỡ dỡ

Theo đó, tổ công việc 3399 sẽ bắt đầu rà soát và giải quyết vi phạm trong vòng 90 ngày, kể từ ngày có quyết định.

Ông Lê Quang quẻ Minh, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) thị xã Phú Quốc, cho nhân thức trong khoảng giữa tháng 11 tới nay, tổ công việc đã bắt đầu túa toá 7 khu phân lô trái quy hoạch trên khu vực 3 phố Hàm Ninh, Dương Tơ và Cửa Dương.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Đông, hiện tại các khu dân cư bị tháo tháo dỡ đã bị phá đường bê tông, tháo dỡ các trụ điện và các trang bị cơ sở vật chất hạ tầng trong khu đất phân lô bán nền.

Tổ công tác 3399 còn có nhiệm vụ kiểm tra, phát hiện và bắt buộc xử lý các hành vi vi phạm hành chính của các công ty, tư nhân vi phạm trong lĩnh vực an ninh trơ tráo tự, đất đai, xây đắp, khoáng sản.

Cũng theo quyết đinh 3399, đòi hỏi các thành viên của tổ công tác phải chấp hành trang nghiêm luật cán bộ công chức, nhân viên và không tiết lộ nội dung công tác, chiến lược thi hành, các tài liệu can hệ của tổ kiểm tra khi chưa có kết luận của người có thẩm quyền. Đòi hỏi luôn giữ mối quan hệ kết hợp với chính quyền với quần chúng.

Theo ANH THY

Người công huân


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard