Hotline
0981 467 967

Sài Gòn vui mắt đón sóng công trình hạ tầng | MuaBanNhaDat

22:01

Hạ tầng giao thông “đổ bộ” tham gia khu Nam

Theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, phổ thông dự án cơ sở thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lộ trình phê duyệt đầu cơ trong khoảng nay đến năm 2020, với tổng vốn đầu tư ước tính hơn 30.000 tỷ đồng theo phổ biến chế độ khác biệt.

Cụ thể, các công trình cơ sở liên lạc như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, công trình xây nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng). Hình như, theo nội dung chiến lược, dự án cơ sở vật chất trục trục đường Bắc - Nam kết nối khu trọng tâm với các Quận 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng sẽ được đầu tư khai triển; Dự án cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng vừa được khởi công, dự định kết thúc tham gia cuối năm 2018...

Bên cạnh đó, UBND TP.HCM đã chỉ định tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng nhanh chóng khai triển phương án đầu cơ công trình cơ sở vật chất hầm chui, cầu vượt tại ngã tư tuyến Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, với số vốn dự trù gần 4.000 tỷ đồng.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Theo Sở Giao thông Vận vận chuyển Tp.HCM, nhiều dự án cơ sở thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa tham gia lịch trình phê duyệt đầu cơ từ nay tới năm 2020.

Ngoài ra, khu Nam tập trung phát triển các tuyến trục đường kết nối trực tiếp với khu trung tâm. Chi tiết, tuyến phố Huỳnh Tấn Phát được mở mang lên 30m, gắn kết trục tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng để thành lập đường cho việc hiện ra tuyến tuyến đường Vòng đai trong, gắn kết cục bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam đô thị.

Ngoài việc dành đầu tiên khắc phục các điểm ùn tắc liên lạc bây giờ, trước mắt, đô thị cũng lên cách thức mở mang đường Lê Văn Lương, là tuyến tuyến phố mạch máu gắn kết khu Nam TP.HCM và tỉnh giấc Long An. song song, tuyến Metro số 4 với tổng vốn đầu cơ 97.000 tỷ đồng (đi qua các Thị xã 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè) chạy Đồng thời với tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiến nghị điều chỉnh kéo dài trong khoảng tuyến đường Nguyễn Văn Linh tới khu thành phố Cảng Hiệp Phước.

Khu Nam còn quy hoạch khoảng 800 ha phục vụ cho việc xây đắp Làng Đại học công dụng hỗn hợp như: khu cư dân, khu thương mại, dịch vụ địa phương và các khu nhà cửa công cộng. Các nhân tố này góp phần tác động lớn và khiến cho tiền đề để phát hành các dự án bất động sản khu vực trong thời điểm đến.

Theo ghi kiếm được, trong khoảng trước tới nay, khi nhắc tới các công trình hạ tầng liên lạc TP.HCM, thường nhắc rộng rãi tới khu vực phía Đông. Đương nhiên, theo phân tách của các chuyên gia, Nam Sài Gòn trong 2 năm tới mới là khu vực "trỗi dậy" vì mạng lưới dự án hạ tầng liên lạc được thúc đẩy đầu cơ khỏe khoắn nhất. Lộ trình đầu cơ này nằm trong ý tưởnrg TP.HCM trình Hội đồng dân chúng TP.HCM ở kỳ họp bốn tuần 12/2018 gần đây.

Sóng dự án hạ tầng đổ bộ, BĐS được hưởng lợi?

Điểm đặc sắc cơ sở vật chất khu Nam đã góp phần ảnh hưởng hăng hái đến hoạt động mua bán, đầu tư BĐS tại khu vực này. Được nhân thức, hoạt động mua bán nơi đây đang dần “rục rịch” quay về. Đặc biệt, theo ghi kiếm được, phân khúc đất nền đang được phổ thông nhà đầu tư "dòm ngó" vì kĩ năng sinh lời tốt trong tương lai gần.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Thời điểm cuối năm, đất nền khu Nam thu được sự quan tâm của phổ thông chủ đầu tư lẫn người mua ở thực.

Thực tại, tại tuyến con đường Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Thọ nối dài, Huỳnh Tấn Phát (Nhà Bè); Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh (Quận 7); Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Trung Sơn (Bình Chánh)…, các hoạt động khách tìm tìm kiếm đất nền đã "tăng nhiệt" rõ nét so với thời điểm giữa năm 2018. Đáng nói, nhiều nhà đầu tư lẻ tìm kiếm các nền đất có pháp lý đã rõ ràng, chiếm hữu một lúc phổ biến nền, chờ thời gian chốt lời. Hoặc hoạt động tìm tìm những mảnh đất lớn, làm cho pháp lý rồi phân lô, tách nền bán lại cũng đang được các chủ đầu tư ráo riết thi hành ở quá trình này. Bên cạnh, ở các công trình có giá tiền trong khoảng 20 - 23 triệu đồng/m2 đang được khách hàng ở thực kiếm tìm.

Anh Nguyễn Quốc Anh, một nhà đầu tư lâu năm sống tại Thị xã 7 cho nhân thức, mặc dầu ý định chiếm hữu đất nền tại khu Nam còn rất lớn, nhưng quỹ đất để khiến dự án lại không còn đa dạng. Hầu như ngày nào cũng có nhà đầu tư đổ về đây “gom” đất khiến công trình phân lô nhưng khó có hàng. Cũng theo anh Quốc Anh, ở giai đoạn này tại khu vực Nhà Bè, Bình Chánh có một số dự án đất nền đang hoàn thành pháp lý để chào thị trường tham gia giai đoạn giáp Tết, nên có số đông chủ đầu tư và người dùng ở thực “canh me”. Đặc biệt, các nhà đầu tư lẻ tìm kiếm các vật phẩm đất nền để chốt lời vào thời gian công trình hạ tầng khu Nam đang khai triển xây đắp hoặc hoàn thiện. Mức tăng giá sẽ ghi nhận mạnh nhất.

Giới phân tích hoạt động mua bán nhận định, khu Nam sẽ tiếp tục là điểm hot của hoạt động mua bán bất động sản trong nửa cuối năm 2018. Ở khu "lõi" phía Nam, quỹ đất đã dần khan thi thoảng nên các dự án có khuynh hướng lan rộng ra các khu vực lân cận, mặt bằng giá cũng vì thế mà "mềm" hơn. Một dấu hiệu khả quan ở khu vực này nữa là dù công trình chào bán không nhiều nhưng tỷ lệ bán được và số người đang chờ đợi để sắm công trình sau đều rất cao.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Vận động tới tiệm tạm hóa miền Đông mới thế nào?

Dự định Khu vực chợ miền Đông mới sẽ kết thúc tham gia cuối năm nay và đưa tham gia hoạt động trong quý I/2019. Khi khu vui chơi mới đi vào hoạt động, việc dùng và di chuyển tới đây như thế nào là điều được nhiều người dân nhiệt tình.>>>Xem cụ thể
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Nguồn cung bất động sản sẽ tiếp tục mở rộng “bám” tham gia công trình phát triển cơ sở mới

Theo chủ trương tạo ra BĐS của TP.HCM, sắp đến đô thị sẽ hạn chế giễu triển khai dự án đầu cơ mới tại khu trọng tâm, và dồn vào một chỗ sản xuất nhà đất dọc theo các trục giao thông công cộng lớn.>>>Xem cụ thể
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Tiến độ công trình Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành đang tới đâu?

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một trong những dự án cần thiết cấp Đất nước của Ngành nghề Liên lạc vận tải. Tiến độ của dự án “khủng” này đang được phổ biến người niềm nở.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard