Hotline
0981 467 967

Sảnh đón như phòng giới thiệu nghệ thuật tại The Peak - VnExpress Kinh Doanh

04:01

The Peak là nhà cửa cuối cùng của công trình Phú Mỹ Hưng Midtown do Phú Mỹ Hưng liên doanh với ba đối tác Nhật Phiên bản khiến chủ đầu tư. song song đây cũng là phù hợp phần định vị cao nhất của khu phức hợp. 

Sảnh đón khách ở tầng trệt của tòa nhà M8B thuộc The Peak thể hiện rõ nét những tiêu chí trên với kiến tạo nâng cấp đáng kể so với các công đoạn trước của khu phức hợp.

Lần đầu tiên, Phú Mỹ Hưng đưa ý tưởng biến sảnh đón thành không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, hội họa và ánh sáng - art gallery. Thiết kế của chúng tôi cho sảnh M8B mang lại một không gian mô phỏng các bảo tàng nghệ thuật, cho phép cư dân thưởng lãm và trải nghiệm giá trị văn hóa ngay dưới căn hộ mà không cần phải đợi đến những chuyến đi xa hoặc du lịch nước ngoài, đại diện Vertical Studio cho biết.

Lần trước tiên, Phú Mỹ Hưng đưa ý tưởng biến sảnh đón thành không gian trình bày các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, hội họa và ánh sáng - art gallery.

"Thiết kế của chúng tôi cho sảnh M8B mang đến một không gian mô hình các bảo tồn nghệ thuật, chuẩn y cư dân thưởng lãm và thưởng thức giá trị văn hóa ngay dưới căn hộ mà không cần phải đợi đến những chuyến đi xa hoặc du lịch nước ngoài", đại diện Vertical Phòng thu âm chụp ảnh cho nhân thức.

Một trong những nguồn cảm hứng cho sảnh đón còn là yếu tố nước và thiên nhiên bởi tòa tháp M8B gắn liền với thác nước cảnh quan độc đáo. Kiến trúc kính cũng được chọn triển khai tại khu vực sảnh. Do đó, cảm xúc của cư dân được tiếp nối khi di chuyển từ không gian bên ngoài vào sảnh.

Một trong những nguồn cảm hứng cho sảnh đón còn là yếu tố nước và thiên nhiên bởi công trình M8B gắn liền với thác nước cảnh quan lạ mắt. Những chiếc rường cột to được điêu khắc theo lối "phá vỡ họa tiết". Đèn chùm ánh sáng tựa như hạt mưa và tường với cụ thể đèn trong đá tựa như thác nước.

Kiến trúc kính cũng được lựa chọn khai triển tại khu vực sảnh. Bởi thế, xúc cảm của cư dân được nối tiếp khi di chuyển trong khoảng không gian bên ngoài vào sảnh. 

Trong khi đó, bàn tiếp tân là vật liệu rất đơn giản bằng đá, có hình thư như một chiếc thuyền độc mộc.

Hình như đó, bàn tiếp tân là vật liệu rất đơn giản bằng đá, có hình thư như một chiếc thuyền độc mộc.

Hay chiếc cột trụ được phối đắp thêm các thanh gỗ uốn cong từ sàn lên trần tựa một chiếc cây khổng lồ.

Hay chiếc trụ cột được phối đắp thêm các thanh gỗ uốn cong trong khoảng sàn lên è tựa một chiếc cây vĩ đại.

Chủ đầu tư dùng gạch nhập khẩu từ Italy, Tây Ban Nha... với một tập hợp gồm nhiều tiêu chí chất lượng cao, khắt khe về độ thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và bền vững với tuổi thọ công trình.

Chủ đầu tư sử dụng gạch nhập cảng trong khoảng Italy, Tây Ban Nha... với một tập hợp gồm đa dạng tiêu chí chất lượng tốt, khắt khe về độ thẩm mỹ, an ninh cho người sử dụng, thân thương với không gian và bền vững với tuổi thọ nhà cửa.

Các khu vực cộng đồng khác cũng được sử dụng các loại vật liệu, gạch, thiết bị vệ sinh& có nguồn gốc từ châu Âu.

Các khu vực số đông khác cũng được sử dụng các loại nguyên liệu, gạch, trang bị vệ sinh... có duyên cớ trong khoảng châu Âu.

Sảnh đón như phòng trưng bày nghệ thuật tại The Peak

Sau chiến thắng của đợt ra mắt đầu tiên hồi trung tuần bốn tuần 11 vừa mới đây, nhà đầu tư cho nhân thức đợt ra mắt The Peak tiếp theo sẽ được đơn vị trong 04 tuần 12 này.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard