Hotline
0981 467 967

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin trước tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup

22:01

Những ngày vừa qua, hoạt động mua bán địa ốc Thủ đô lại xốn xang với tin tức về dự án VinCity thứ 2 của VinGroup. Lần này, khu vực "hot" với VinCity chẳng phải là Gia Lâm mà vị trí dự án thứ 2 nằm ngay lối vào phía Tây trung tâm Hà Nội thuộc phố Đại Mỗ, Tây Mỗ thị xã Nam Trong khoảng Liêm.

Vài tin tức về công trình VinCity thứ 2 đang được rò rỉ trên thị trường, đó là tên chính thức của công trình là VinCity Sportia. Nhân tố đó có nghĩa VinGroup có tài năng sản xuất đại thành phố này theo hướng một đô thị sport, trẻ trung và trẻ trung.

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 1.

Theo thông tin trong khoảng Vinhomes, VinCity Sportia tiếp diễn được định vị là nhãn hàng BĐS trung cấp VinCity của tập đoàn, và được sản xuất theo mô hình "Đại thị trấn phong cách Singapore và hơn thế nữa" giống như VinCity ở Gia Lâm.

Theo đó, trên tổng diện tích lên đến 280ha với mật độ xây dựng chỉ 14,7%, đại thành phố thể thao VinCity Sportia bỏ ra đa phần môi trường sản xuất các nhân tiện ích công cộng gồm: Những nơi công cộng sport ngoài trời lớn nhất vn với hơn 1.000 máy tập, 8 phố đi bộ tiện thể ích (công viên BBQ, trường học aerobic, nhà thờ patin, khu vực chợ dã ngoại, trường học dưỡng sinh, khu vực chợ xe đạp địa hình, phố đi bộ khiêu vũ, khu chèo thuyền kayak), 200 sân thể thao các loại , 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi con nhỏ, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng với chuỗi hệ thống vườn dưỡng sinh, sân vườn, tuyến phố dạo,… Hệ thống sport liên hoàn này mang tới không gian chuyển di thể chất quy mô lớn bình an và độc đáo ngay trong khuôn viên khu đô thị.

Được biết, tại VinCity Sportia tập đoàn VinGroup cũng sẽ đầu cơ lớn vào hệ thống các cơ sở vật chất nhân thể ích cao cấp giống với những công trình đô thị mà tập đoàn này đã đang đầu cơ như bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống giáo dịch liên cấp trong khoảng măng non tới đại học, các ở dọc đường quốc tế Montessori, trọng tâm thương nghiệp Vincom, khu vực chợ BBQ …

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 2.

Theo quy hoạch, VinCity Sportia được xây dựng 58 tòa cao ốc chung cư với diện tích khoảng trên 43.700 căn hộ và trên 722 căn shophouse. Các căn hộ được kiến tạo theo tiêu chuẩn 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 27m2 tới 76m2.

Chuỗi hệ thống an toàn gồm camera an ninh giám sát 24/24, chuỗi hệ thống cầu thang máy bảo mật sử dụng thẻ quẹt dân cư, hệ thống bình an PCCC với tầng lánh nạn và cửa chống cháy là những luôn thể ích Vinhomes cam kết đem đến để dân cư có thể có một không gian sống an toàn hàng đầu.

Khác lạ, với Tổ hợp văn phòng lớn nằm ngay trong nội khu công trình, các dân cư có chọn sống ngay gần nơi khiến việc.

Giá niêm yết căn hộ VinCity Sportia chưa được tiết lộ, xong xuôi Vinhomes và nhà băng Techcombank đã kết hợp đưa ra một biện pháp tài chính bỗng phá.

Theo đó, đối tượng mua hàng tậu VinCity Sportia được cung cấp tối đa về nguồn vốn, chỉ với 10% giá niêm yết căn hộ, đối tượng mua hàng đã có thể ký thích hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, đối tượng mua hàng được thanh toán dần trong 6 04 tuần kể trong khoảng sau khi ký phù hợp đồng trao đổi, 70% giá bán căn hộ còn lại, đối tượng mua hàng được quyền vay trong 35 năm, trả góp chỉ từ vài triệu đồng mỗi bốn tuần.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard