Hotline
0981 467 967

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách' - VnExpress Kinh Doanh

11:33

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Buôn bán Nhà đất quốc tế, Savills TP HCM - các dự án phổ biến cư cao cấp tại khu vực huyện 1 (TP HCM) đang nhận sự thân mật lớn trong khoảng đối tượng mua hàng trong và ngoài nước. Những người muốn tìm dự án tại đây có nhu cầu nhiều chủng loại trong khoảng đầu tư đến tìm để ở, với hy vọng cao về tăng trị giá bất động sản trong mai sau.

"Các item với vị trí tiến thưởng tại trung tâm đô thị sẽ luôn được sự thân mật trong khoảng người mua, như một của nả tích lũy, đầu cơ và sử dụng dài lâu", bà đánh giá.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Quận 1 là nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán căn hộ nói bình thường có rộng rãi tín hiệu sụt giảm, nguyên nhân dẫn tới sự sôi động quay về của thị phần cao cấp ở khu vực trung tâm, theo bà Sunny Hoàng tới trong khoảng phổ quát lợi thế của khu vực.

Đầu tiên là tích lũy người địa phương đang gia tăng cao. Hãng nghiên cứu Wealth-X nhìn kiếm được Việt Nam đang nằm trong top 3 quốc gia vững mạnh nhanh chóng nhất thế giới về số lượng người siêu giàu - cá nhân sở hữu của nả trên 30 triệu đô la - với vận tốc tăng 12,7% mỗi năm. Việc tăng thêm lập cập của hàng ngũ người siêu giàu sẽ hỗ trợ hăng hái cho nhu cầu tìm kiếm những vật phẩm cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, vi la giá trị hàng triệu đô la.

Thứ hai là sườn pháp lý được nới rộng, với các chế độ như chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam từ năm 2015, hoạt động mua bán bất động sản ngày càng trở nên sáng tỏ với hồ sơ pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô phát hành bình ổn so với các nước trong khu vực, cũng đã tạo ra nhiều điểm tốt lẫn niềm tin với các nhà đầu tư, làm cho tình hình cung cầu của thị phần cao cấp diễn biến tích cực. 

Gần đây, ưu thế của các dự án căn hộ tại khu vực quận 1 càng được chắc chắn, trước chủ trương hạn nhạo báng cấp giấy phép cho các công trình nhà đất cao tầng tại các thị xã trọng tâm và nội đô TP HCM tới năm 2020.

Ngoài ra, đại diện Savills cho biết một khởi thủy khiến bất động sản tại trung tâm thị xã 1 của Sài Gòn hút khách đầu cơ ngoại còn do giá bán khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Khảo sát của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (China) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trọng tâm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những dự án đang gây để ý tại trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Hình như sức hấp dẫn hoạt động mua bán, Savills phản hồi, thử thách của các doanh nghiệp muốn đặt cược tham gia BĐS khu trọng tâm là khi chi ra số tiền lớn, người mua sẽ có sự kỳ vọng rất lớn về định nghĩa "ngôi nhà hoàn hảo". 

Hình như yếu tố vị trí then chốt, những khách hàng này còn để ý tới từng chi tiết nhỏ tuổi nhất của item kèm theo các yếu tố thật sự nổi bật hơn so với các item bất động sản hiện có trên hoạt động mua bán. Các đơn vị phát triển bắt buộc nỗ lực tậu ra những điểm khác biệt để chắc chắn sự phong cách trong dự án của bản thân.

Đơn cử, nhà phát hành công trình Novaland cũng đã quyết định giảm giá hẳn một chỗ đỗ xe dễ dãi ngay trọng điểm quận 1 cho đối tượng mua hàng sở hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại hai mặt tiền đường Cô Bắc - Cô Giang). Chiếm hữu diện tích lên đến 14.000m2, dự án thú vị rất đông đối tượng mua hàng nhiệt tình dù có mức giá lên tới 6.000 đô la mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông đối tượng mua hàng đến tham quan, khám phá tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Để hỗ trợ khách hàng, dự án còn đưa ra chương trình thanh toán chỉ 1,5% mỗi tháng tới khi nhận nhà cùng ưu đãi tặng chuyến du lịch trải nghiệm New York (Mỹ) bỏ ra cho nhị người cho khách hàng đặt mua vật phẩm thành công.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard