Hotline
0981 467 967

Savills: 'Căn hộ cao cấp trọng điểm Sài Gòn hút khách' - VnExpress Kinh Doanh

11:31

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở quốc tế, Savills TP HCM - các dự án bình thường cư cao cấp tại khu vực thị xã 1 (TP HCM) đang nhận sự thân mật lớn trong khoảng khách hàng trong và ngoài nước. Những người muốn tìm công trình tại đây có ý định đa dạng trong khoảng đầu tư tới sắm để ở, với hy vọng cao về tăng trị giá bất động sản trong mai sau.

"Các sản phẩm với địa điểm tiến thưởng tại trọng tâm đô thị sẽ luôn được sự vồ cập trong khoảng khách hàng, như một của nả tích lũy, đầu tư và sử dụng vĩnh viễn", bà đánh giá.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Huyện 1 là nơi dồn vào một chỗ các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh thị trường căn hộ nói phổ biến có rộng rãi dấu hiệu sụt giảm, cỗi nguồn dẫn đến sự sôi động quay về của phân khúc cao cấp ở khu vực trọng điểm, theo bà Sunny Hoàng đến trong khoảng phổ biến lợi thế của khu vực.

Trước tiên là thu thập người địa phương đang gia tăng cao. Hãng tìm hiểu Wealth-X nhìn kiếm được vn đang nằm trong top 3 non sông tăng trưởng nhanh chóng nhất thế giới về số lượng người siêu giàu - tư nhân sở hữu của cải trên 30 triệu đô la Mỹ - với tốc độ tăng 12,7% mỗi năm. Việc tăng thêm lập cập của đội ngũ người siêu giàu sẽ cung cấp hăng hái cho ý định kiếm tìm những item cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, vi la trị giá hàng triệu USD.

Thứ nhì là khuông pháp lý được nới rộng, với các chế độ như cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam trong khoảng năm 2015, hoạt động mua bán bất động sản càng ngày càng trở nên sáng tỏ với giấy má pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô phát triển bình ổn so với các nước trong khu vực, cũng đã sản xuất phổ biến điểm cộng lẫn niềm tin với các nhà đầu tư, khiến cho tình hình cung cầu của thị phần cao cấp diễn biến hăng hái. 

Vừa mới đây, lợi thế của các dự án căn hộ tại khu vực huyện 1 càng được khẳng định, trước chủ trương hạn nhạo báng cấp giấy phép cho các công trình nhà đất cao tầng tại các huyện trọng điểm và nội thành TP HCM tới năm 2020.

Ngoài ra, đại diện Savills cho nhân thức một căn nguyên khiến bất động sản tại trọng tâm thị xã 1 của Sài Gòn hút khách đầu tư ngoại còn do giá bán khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Khảo sát của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (TQuốc) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trọng tâm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những công trình đang gây xem xét tại trung tâm huyện 1, TP HCM.

Ngoài ra sức hút thị trường, Savills đánh giá, thách thức của các doanh nghiệp muốn đặt cược vào bất động sản khu trọng điểm là khi chi ra số tiền lớn, khách hàng sẽ có sự kỳ vọng rất lớn về định nghĩa "ngôi nhà hoàn hảo". 

Hình như nhân tố địa điểm cốt lõi, những đối tượng mua hàng này còn để ý tới từng cụ thể bé bỏng nhất của item cố nhiên các nhân tố thật sự nổi bật hơn so với các item BĐS hiện có trên hoạt động mua bán. Các công ty phát triển bắt buộc nỗ lực mua ra những điểm khác biệt để chắc chắn sự phong cách trong công trình của bản thân.

Đơn cử, nhà phát triển công trình Novaland cũng đã quyết định khuyến mại hẳn một chỗ đỗ xe dễ ợt ngay trọng điểm quận 1 cho khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại hai mặt tiền đường Cô Bắc - Cô Giang). Sở hữu quy mô lên đến 14.000m2, công trình lôi cuốn rất đông đối tượng mua hàng ân cần dù có giá tiền lên đến 6.000 đô la Mỹ mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông đối tượng mua hàng tới tham quan, mày mò tại gia mẫu The Grand Manhattan.

Để cung cấp người dùng, công trình còn đưa ra chương trình trả tiền chỉ 1,5% mỗi bốn tuần tới khi nhận nhà cùng ưu đãi tặng chuyến ngao du trải nghiệm New York (Mỹ) bỏ ra cho hai người cho đối tượng mua hàng đặt tìm sản phẩm thắng lợi.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Xem tại: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard